Vietincome App

Điều gì đằng sau sự phân kỳ Altcoin gần đây?

Một số Altcoins lớn đã bắt đầu có dấu hiệu phá vỡ sự hấp dẫn của Bitcoin trong những tháng gần đây, với XRP (XRP), Stellar (XLM), Cardano (ADA) và Bitcoin Cash (BCH).

Vietincome đã thấy được sự phân hóa của altcoins thì thầm, nhưng hiếm thấy, đã bắt đầu . Nhưng những gì đằng sau những cuộc đột phá altcoin gần đây; và họ đại diện cho một thủy triều thay đổi?

Thay đổi mùa thu

Điểm kiểm tra rõ ràng nhất phải là sự sụt giảm giữa tháng Tám, khi hầu hết, nhưng không phải tất cả các Cryptocurrency chạm đáy (Ethereum chịu đựng nhiều hơn trong thời gian cuối của tháng Chín). Kể từ đó, các mẫu cũ đã ngừng áp dụng cho một số ít người tăng giá.

Đầu tiên Dogecoin (DOGE) đã đi vào một thị trường bất chấp chạy vào cuối tháng Tám, tăng hơn 100% trong hai tuần. Ở đây vào cuối tháng Chín, DOGE tăng 171% kể từ mức thấp nhất trong tháng trước, và giờ đây đã xuất hiện trong Top 20 của CoinMarketCap .

Trong cùng tháng đó, Holo (HOT) đã tăng 203% cho đến khi giảm giá vào đầu tháng Chín. Sau đó, tháng 9 tiếp tục xu hướng với các đồng tiền như RChain (RHOC) tăng gấp đôi về giá trị trong khi chạy thử nghiệm testnet, trong khi Aurora (AOA) tăng 411% trong năm ngày mặc dù chỉ giao dịch trên hai sàn.

Cuối cùng, trong tuần trước, chúng ta đã thấy XRP cố gắng hạ cánh mặt trăng sau khi Ripple Laboratories bảo đảm một số tổ chức tài chính nổi bật trên mạng Ripple Net của họ. Tiếp theo đó là Stellar và Cardano , lần lượt tăng 29% và 15%.

Trong ngày hôm qua GAS (GAS) tăng giá 96% sau khi niêm yết Upbit, tuy nhiên nó đã tăng giá trị kể từ tháng 8, và đỉnh cao gần đây là 10$ đánh dấu tăng trưởng 172% kể từ tháng trước, bất chấp sự sụt giảm đầu tháng 9.

Tại sao bây giờ?

Như đã lưu ý trong phạm vi bảo hiểm Cardano từ đầu tuần, nhiều đồng tiền trong số này đã thấy mình quá bán quá mức, với sự phục hồi gần đây của ADA xuất hiện sau sự thoái lui 96%.

Nói chung, nhiều người, kể cả Mike Novogratz đã nói một thời gian, sự sụt giảm của tháng 8 có lẽ chỉ là đáy năm nay cho thị trường mật mã. Novogratz tiếp tục gọi Bitcoin vô giá trị, nhưng ngay cả một chiếc đồng hồ bị hỏng cũng cho biết đúng thời điểm hai lần một ngày.

Trong vài tháng gần đây, Bitcoin đã thành công trên mức 6,000$ mà không có quá nhiều kịch bản tích cực. Bảo mật tương đối của Bitcoin tại thời điểm này cũng có thể là chất xúc tác đưa các nhà giao dịch và nhà đầu tư đến thị trường altcoin để tìm kiếm hành động dễ bay hơi hơn.

Tuy nhiên, mặc dù tất cả điều này, hầu hết các altcoins chính, Ethereum, vẫn dường như được gắn chặt hơn với Bitcoin hơn hầu hết. Có, Ethereum cho thấy dấu hiệu vượt qua Bitcoin trong suốt tháng 9, nhưng trong sự thật vẫn còn xuống kể từ khi cuối tháng 8.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.