Vietincome App

Dentacoin tăng trưởng sau khi phát hành ứng dụng xác thực dựa trên Blockchain

Dentacoin (DCN) , đã thấy giá trị của nó tăng 25% vào thứ Ba, ngày 30/10, bất chấp sự suy thoái của thị trường gần đây.

Dentacoin gần đây đã được công bố là đối tác đầu tiên của Civic (CVC) , người đã tung ra phiên bản dựa trên Blockchain của riêng họ về xác thực đăng nhập Google và Facebook.

Với ứng dụng Civic Connect, người dùng internet có thể đăng nhập an toàn vào các trang web mà không cần nhập chi tiết cá nhân của họ. Thay vào đó, người dùng tạo một ID Civic khi bắt đầu, sau đó được sử dụng để truy cập vào các trang web và ứng dụng khác nhau.

Dentacoin hiện là người đầu tiên áp dụng hệ thống xác minh đăng nhập trong mạng lưới chăm sóc nha khoa phân cấp, và cả 2 mã thông báo Dentacoin (DCN) và Civic (CVC) đều đột ngột tăng trưởng khi tin tức được tung ra.

Xác thực dựa trên blockchain

Trong một thời đại khi dữ liệu cá nhân được giao dịch xung quanh như thẻ bóng chày của các công ty và bên thứ ba ưa thích của họ, xác minh cá nhân dựa trên blockchain có thể chứng minh là một trường hợp sử dụng rất khả thi.

Ít nhất, đó là cách thị trường dường như đã phản ứng với việc phát hành ứng dụng Civic Connect. Theo người đồng sáng lập Dentacoin, Jeremias Grenzebach:

“Chúng tôi đã triển khai Civic vào quy trình xác minh người dùng trên DentaVox và Trusted Review vào đầu năm nay, điều này đã giúp chúng tôi rất nhiều kể từ khi đảm bảo rằng người dùng thực sự đã xác minh danh tính có quyền truy cập vào các công cụ của chúng tôi và do đó có thể kiếm tiền và sử dụng đơn vị tiền tệ được phân phối trong . Thực hiện KYC trên tất cả các công cụ hiện nay, kể cả Dentacare lần này, sẽ cho phép chúng tôi hoàn thiện cơ chế này. ”

Thật vậy, Dentacoin đã sử dụng hệ thống xác minh trên nền tảng DentaVox – một trang web trả tiền cho người dùng trong DCN cho các câu trả lời khảo sát của họ; cũng như trang Đánh giá đáng tin cậy của riêng họ.

Ứng dụng này đi kèm với các công cụ và thư viện khác nhau để cho phép chuyển đổi dễ dàng sang các ứng dụng hiện có, như chi tiết của Giám đốc điều hành Civic, Vinny Lingham:

“Chúng tôi vui mừng thông báo Dentacoin là đối tác Civic Connect đầu tiên của chúng tôi. Tích hợp giữa ứng dụng và ứng dụng mới mà chúng tôi giới thiệu với Ứng dụng đào tạo về chăm sóc sức khỏe Dentacare giúp mọi ứng dụng di động gốc dễ dàng xác thực người dùng một cách an toàn. Việc xác thực cải thiện trải nghiệm người dùng và không theo dõi hoặc thu thập dữ liệu cá nhân mà không có sự đồng ý của họ. Hơn nữa, người dùng ứng dụng sẽ không bao giờ phải nhớ tên người dùng và mật khẩu nữa ”.

Dentacoin (DCN) tăng 25%

Từ mức thấp hàng ngày là $ 0.000209, giá trị của DCN đã tăng lên đến mốc $ 0.000262 trước khi giảm dần. Điều đó thể hiện mức tăng đột biến 25% trong vòng chưa đầy 12h.

Khối lượng giao dịch DCN dao động cả ngày vào thứ Ba, leo lên 180,000 USD trước khi giảm xuống còn 115,000 USD. Hơn 50% khối lượng đó đến từ một giao dịch – cặp DCN / BTC trên sàn giao dịch OEX.

Civic (CVC) theo chân DCN

Việc kiểm tra các biểu đồ của CoinMarketCap cho thấy giá CVC token tăng mạnh cùng thời điểm với DCN. Mức tăng của CVC ít rõ rệt hơn so với DCN và lên tới 5% trong ngày, do giá mã thông báo tăng từ $ 0.129253 lên đến $ 0.135935.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.