Vietincome App

Công ty đào tiền điện tử Bitfury cân nhắc làm IPO tại Amsterdam, London hoặc Hong Kong

Nhà sản xuất máy đào tiền điện tử Bitfury đang cân nhắc triển khai IPO, biến họ nhiều khả năng trở thành công ty tiền điện tử đầu tiên của châu Âu được cổ phần hoá, báo Bloomberg đưa tin ngày 25/10.

Những nguồn thạo tin tiết lộ với Bloomberg rằng Bitfury hiện tại đang đánh giá một số lựa chọn khả thi, bao gồm bán các công cụ nợ tài chính hoặc bán đi lượng cổ phiếu thiểu số. Nếu Bitfury cổ phần hóa trong 2 năm tới, giá trị của họ có thể chạm mốc 3 tỉ đến 5 tỉ USD. Tuy nhiên, con số có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường cũng như là sức khỏe của phân khúc tiền điện tử.

Bitfury được cho là đã liên hệ với các ngân hàng đầu tư toàn cầu để chuẩn bị cho thương vụ IPO tiềm năng ở London, Amsterdam hoặc Hong Kong trong năm tới.

Bitfury được thành lập vào năm 2011 và được công nhận là công ty không có nguồn gốc từ Trung Quốc lớn nhất trong việc phát triển các phần mềm về Blockchain Bitcoin (BTC) và cung cấp các hạ tầng cho việc đào BTC. Công ty cũng phát triển một thuật toán hiệu quả hơn cho việc định tuyến trên mạng lưới Lightning với tên gọi Flare, mạng lưới sẽ hoạt động như là một kênh ngoài chuỗi đảm bảo an toàn cho các giao dịch tốc độ cao và ít chi phí hoa hồng hơn.

Tháng vừa qua, Bitfury phát triển thế hệ mới cho phần cứng đào Bitcoin của họ dựa trên con chip ASIC (Application-Specific Integrated Circuit) có tên là Bitfury Clarke. Con chip trên được bán lẻ hoặc tích hợp vào các phần cứng máy đào BTC khác của Bitfury. Bitfury đang lên kế hoạch để ứng dụng con chip ASIC mới này vào trung tâm đào tiền ở Canada, Iceland, Georgia và Na Uy, nơi mà công ty này đã nhận được giấy phép từ chính phủ trong tháng 3.

Trong tháng 7, công ty đào BTC ở Toronto Hut 8 tuyên bố hoàn thành thiết bị đào tiền thứ hai của họ ở Canada, khẳng định mong muốn trở thành nhà xử lí các giao dịch đại chúng lớn nhất thế giới. Dự án trên được phát triển thông qua việc hợp tác với Bitfury, đơn vị cung cấp cho công ty các phần cứng đào tiền và các thiết bị quan trọng.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.