Vietincome App

Coinbase trị giá 8 tỷ USD nhờ Quỹ phòng ngừa rủi ro tiềm năng

Quỹ đầu tư Tiger Global được cho là đã đầu tư 500 triệu USD vào Coinbase ở San Francisco. Việc đầu tư, trong đó lần đầu tiên được báo cáo trong recode , gắn một giá trị 8 tỷ USD để trao đổi tiền điện tử phổ biến tại Hoa Kỳ. Không chỉ một thỏa thuận về kích thước này củng cố thứ hạng của Coinbase giữa các công ty Blockchain, nhưng nó sẽ làm cho nó trở thành một trong những kỳ lân có giá trị nhất trong cả nước.

Trong khi suy thoái của thị trường năm nay chắc chắn đã ăn vào khối lượng giao dịch, đó là một dấu hiệu cho thấy các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, đặc biệt là những người có dòng doanh thu đa dạng, là những người nổi lên không bị ảnh hưởng từ bụi phóng xạ.

Chỉ hơn một năm trước, định giá của Coinbase đã được báo cáo là lơ lửng ở mức 1,6 tỷ USD trên mức cao của một vòng tài trợ, trong đó nó huy động được 100 triệu USD. Vòng Series D đó thu hút sự thích thú của Draper Associates của Tim Draper, Spark Capital và những người khác. Tuy nhiên, Coinbase, cũng nằm trong số những người ủng hộ Andreessen Horowitz, đã sử dụng một khoản xác định trị giá 8 tỷ USD để mua lại Earn.com hồi đầu năm nay.  TechCrunch gợi ý rằng Coinbase có thể sử dụng việc bơm vốn để mua lại vốn cổ phần từ danh sách những người ủng hộ nặng ký, mở rộng đến Union Square Ventures.

Hedge Fund Interest

Sự quan tâm của Tiger Global là do sự đầu tư gần đây của quỹ đầu tư vào công ty khởi nghiệp Stripe. Tiger dẫn đầu một vòng 245 triệu USD vào công ty thanh toán. Đó là một dấu hiệu cho thấy vốn của tổ chức là một cách hay cách khác đang diễn ra bên ngoài và vào không gian mật mã, và xem xét chân trời đầu tư 10 năm của Tiger Global, theo Crunchbase, đó là một sự ủng hộ lớn của một công ty Phố Wall trong tương lai tiền điện tử. Nó có thể đặt ra một làn sóng các giao dịch tương tự như các nhà đầu tư lớn với nỗi lo sợ mất tích, hoặc FOMO, đạt được tiếp xúc với không gian blockchain ngay cả khi các nhà quản lý kéo chân của họ.

Trong một dấu hiệu khác của Wall Street quan tâm, Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong công bố ngày hôm nay rằng Chris Dodds, người trên tàu tại môi giới khổng lồ Charles Schwab, sẽ trở thành một thành viên của hội đồng quản trị Coinbase.

Trong khi đó, ngay sau tháng tới sẽ có một cầu thủ mới trên khối khi trao đổi Bakkt quy định của ICE ra mắt. Coinbase đã có những động thái cạnh tranh trước khi ra mắt, gần đây nhất bằng cách sửa đổi các hướng dẫn niêm yết của mình trong những gì có thể mở cửa cho các đồng tiền được giao dịch trên sàn.

Ngoài Coinbase, một trao đổi mã hóa thành công khác là Binance, với khối lượng hàng ngày khoảng 1 tỷ USD và triển vọng lợi nhuận 2018 là 1 tỷ USD,

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.