Vietincome App

Coinbase Pro Thêm Bộ tứ dựa trên ETH: GNT, DAI, MKR và ZIL

Coinbase Pro đã mở rộng hoạt động niêm yết mã thông báo dựa trên Ethereum vào thứ ba, khi công bố bổ sung Golem (GNT), Dai (DAI), Maker (MKR) và Zilliqa (ZIL).

Coinbase gần đây đã phát hành một danh sách 30 tiền kỹ thuật số mà nó đã báo hiệu cho sự chú ý ngay lập tức. Sau khi niêm yết 4 mã thông báo ERC-20 vào tuần trước và bốn mã được đề cập ở đợt này thì hiện có 22 tiền kỹ thuật số còn lại chưa được liệt kê

Coinbase liệt kê các mã thông báo ERC-20

Theo tweet từ nhóm Coinbase Pro:

Chuyển khoản trong nước cho DAI, GNT, MKR và ZIL hiện có sẵn ở các khu vực hỗ trợ giao dịch. Thương nhân chưa thể đặt hàng và không có đơn đặt hàng sẽ được lấp đầy. Sách đặt hàng sẽ ở chế độ chỉ chuyển trong tối thiểu 12 giờ.

Tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể không có quyền truy cập đầy đủ vào phạm vi dịch vụ hoàn chỉnh. Bốn mã thông báo đã được chia thành hai khu vực pháp lý khác nhau, theo bài đăng trên blog của Coinbase Pro :

Hỗ trợ cho GNT và DAI ban đầu sẽ có sẵn cho người dùng Coinbase Pro ở Hoa Kỳ (không bao gồm NY), Anh, EU, Canada, Singapore và Úc. MKR và ZIL sẽ không có sẵn cho khách hàng ở Mỹ, nhưng sẽ được giao dịch ở Anh, EU, Canada, Singapore và Úc trên Coinbase Pro.

DAI là một stablecoin được chốt bằng USD, được hỗ trợ bởi các quỹ của chủ sở hữu mã thông báo Maker. Việc Coinbase đã tìm thấy lý do để tách hai mã thông báo là một phần của cùng một hệ sinh thái cho thấy các vòng pháp lý mà họ bị buộc phải nhảy qua rất phức tạp.

Tiện ích hay Canh bạc Coinbase?

Coinbase nhắc nhở mọi người rằng tiện ích và chức năng của các tài sản này sẽ bị mất nếu để lại trên ví lạnh Coinbase:

Một trong số các mã thông báo này có chức năng liên quan, một số trong số đó có thể là bản beta. Hơn nữa, chức năng được liên kết của mỗi mã thông báo hiện không thể truy cập trực tiếp qua nền tảng Coinbase Pro.

Tuy nhiên, một số người dùng phương tiện truyền thông xã hội đã đặt câu hỏi về chức năng của các mã thông báo này và một người cũng đặt câu hỏi về động lực của Coinbase trong việc liệt kê chúng:

Trao đổi @CoinbasePro liệt kê thêm 4 đồng ERC20 ngẫu nhiên. – Bởi vì thật dễ dàng để thêm nhiều đồng tiền ERC20 – Bởi vì trong năm 2017, người tiêu dùng muốn có nhiều tiền hơn – KHÔNG phải vì có nhu cầu lớn đối với những đồng tiền cụ thể này Bạn có bao giờ nhớ lại đã xem một cuộc thăm dò tiền xu cộng đồng tại Coinbase không? Binance điều hành họ

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.