Vietincome App

Coinbase Pro công bố niêm yết thêm 4 mã thông báo ERC-20

Coinbase Pro đã công bố kế hoạch niêm yết bốn mã thông báo ERC-20 mới vào tối thứ Sáu, gây ra một loạt các giao dịch mua khiến cả bốn tăng trưởng tăng trưởng hai con số.

Theo thông báo, bốn mã Decentraland (MANA), quậnOx (DNT), Loom Network (LOOM) và Civic (CVC) hiện có thể gửi và nhận tiền nhưng chưa giao dịch được

Coinbase tập trung vào ERC-20

Coinbase tuyên bố ý định tập trung vào các mã thông báo ERC-20 trở lại vào quý 1 năm 2018, Basic Attention Toke (BAT) và Ox (ZRX) là những cái tên tiên đạt được liệt kê vào cuối năm. Theo thông báo ngày hôm qua :

Sau các lần ra mắt gần đây của chúng tôi về 0x (ZRX), Basic Attention Token (BAT) và stablecoin, USDC (USD Coin) của chúng tôi – tất cả đều được xây dựng trên tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum – chúng tôi hiện đang thông báo hỗ trợ cho Civic (CVC) District0x (DNT), Loom Network (LOOM) và Decentraland (MANA), trên Coinbase Pro.

Tin tức xuất hiện bất ngờ vào tối thứ Sáu, tước bỏ các nhà giao dịch xây dựng đầu cơ thông thường xảy ra với một danh sách tiền xu. Điều này đánh dấu sự tiếp tục của một xu hướng mới cho việc trao đổi theo một phương pháp tương tự với danh sách Zcash (ZEC) gần đây.

Mặc dù thiếu xây dựng, giá trị của cả bốn mã thông báo đã tăng trong vòng vài phút khi tweet của Coinbase vang lên.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.