Vietincome App

Coinbase nhận được sự chấp thuận pháp lý để cung cấp dịch vụ giám sát của XRP

Có vẻ như XRP (XRP) có thể là một trong những loại tiền tệ kỹ thuật số tiếp theo được Coinbase chấp nhận.

Sau một thông báo chính thức được phát hành bởi Sở Dịch vụ Tài chính NY, Coinbase đã nhận được sự chấp thuận để cung cấp các dịch vụ lưu ký mã hóa cho XRP.

Thông báo cũng ghi nhận sự chấp thuận của Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum(ETH), Ethereum Classic (ETC) và Litecoin (LTC) cho dịch vụ lưu ký.

Tuy nhiên, khi Coinbase đã liệt kê những đồng tiền này để giao dịch, tin tức lớn phải là sự bổ sung của XRP. Một dịch vụ lưu ký tiền điện tử là một trong những quỹ của một cá nhân được tổ chức bởi một bên thứ ba đáng tin cậy – giống như một dịch vụ ngân hàng truyền thống.

XRP đến Coinbase?

Theo thông cáo báo chí chính thức của DFS New York:

“DFS đã cấp một loại tiền ảo và giấy phép phát tiền cho Coinbase, Inc. vào tháng 1 năm 2017 để cung cấp các dịch vụ mua, bán, gửi, nhận và lưu trữ tiền ảo. Ngày nay, DFS đã ủy quyền Coinbase Custody Trust cung cấp các dịch vụ hẹp để hoạt động như một người quản lý tiền ảo, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Ether Classic, XRP và Litecoin. ”

Đáng chú ý bởi sự vắng mặt của nó trong danh sách là sự bổ sung Coinbase gần đây nhất – Ox (ZRX) . Thực tế là XRP dường như có ZRX leapfrogged trong cổ phần lưu ký crypto cho thấy Coinbase có thể đáp ứng nhu cầu thị trường lớn hơn của nó.

Giám đốc Dịch vụ Tài chính Maria T. Vullo đã nói lên vai trò của tiểu bang New York trong việc dẫn đầu trong cách đổi mới và quy định. Vullo được trích lời nói:

“New York tiếp tục là một nhà lãnh đạo trong việc tạo ra, bồi dưỡng, và có trách nhiệm điều chỉnh một thị trường dịch vụ tài chính thúc đẩy sự đổi mới, bảo vệ ngành và bảo vệ người tiêu dùng thông qua giám sát mạnh mẽ.”

Mặc dù độ cao của NY đến vai trò của nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, nhà nước đã thực sự là một trong số ít những nơi Coinbase trước đây đã không thể hoạt động – ít nhất là không để tiềm năng đầy đủ của nó.

Một số dịch vụ Coinbase chưa được tiết lộ cho khách hàng của tiểu bang NY cũng như khách hàng ở Vương quốc Anh. Vullo tiếp tục:

“Sự chấp thuận của ngày hôm nay tiếp tục chứng minh rằng hệ thống quản lý nhà nước là đấu trường tốt nhất để giám sát có trách nhiệm ngành công nghiệp fintech đang phát triển trong một khuôn khổ âm thanh và tuân thủ.”

XRP / USD trả lời?

Cùng thời điểm đó, thông cáo báo chí đã đi ra ngoài việc định giá XRP bất ngờ lảo đảo trở lên. Trong hai mươi bốn giờ qua, XRP đã tăng 7.2% về giá trị – tăng từ mức giá đồng xu là $0.439788 lên đến $ 0.471596.

Momentum làm lạnh trên những lợi ích, tuy nhiên sau khi một pullback nhỏ đến $ 0.46 phạm vi giá vẫn ổn định trong mười hai giờ tới.

Mức hỗ trợ $ 0.46 đã diễn ra vài lần trong vài tháng qua cho XRP. Lần cuối cùng cấp độ này bị vi phạm, XRP đã tăng giá lên tới mức định giá $ 0.60.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.