Coinbase hỗ trợ token ERC20, nhiều token mới dự kiến sẽ sớm lên sàn

0
64

Coinbase mới đây đã tuyên bố về việc công ty này dự kiến sẽ hỗ trợ thêm các token ERC20 trên mạng lưới Ethereum. Điều này đồng nghĩa với việc nhiều đồng tiền điện tử mới sẽ được thêm vào sàn giao dịch nổi tiếng này chỉ trong vài tháng tới.

Một bước tiến mới của Coinbase

Trong một bài post trên trang blog chính thức của công ty, Coinbase đã tuyên bố về việc sàn này đang lên kế hoạch hỗ trợ các token theo tiêu chuẩn công nghệ ERC20 của Ethereum.

ERC20 – đầy đủ là “Ethereum Request for Comment 20” là một tiêu chí token trên mạng lưới Ethereum, đây cũng đồng thời là một tiêu chuẩn công nghệ được sử dụng cho hợp đồng thông minh trên blockchain của Ethereum.

“ERC20 đã trở thành một phương thức phổ biến và hữu hiệu để các nhà phát triển xây dựng hợp đồng và tài sản một cách nhanh chóng.”

Được biết, cập nhật hỗ trợ mới này của Coinbase được dự tính sẽ được tiến hành sớm trong vài tháng tới. Sau khi tiến hành, token và tài sản ERC20 sẽ được hỗ trợ trên nhiều các sản phẩm dịch vụ của Coinbase.

Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện nay thì Coinbase vẫn chưa tiết lộ cụ thể về những token hoặc tài sản crypto cụ thể nào mà sàn này sẽ hỗ trợ. Theo Coinbase:

“Chúng tôi công bố thông tin này một cách rộng rãi cả trong nội bộ công ty và với cộng đồng nhằm đảm bảo sự thống nhất trong quy trình niêm yết thêm những tài sản mới”

Tuyên bố này được đưa ra chỉ khoảng 1 tháng sau khi sàn giao dịch nổi tiếng này tiến hành hỗ trợ Segwit trên hệ thống mạng Bitcoin. Việc hỗ trợ Segwit được xem là một bước tiến lớn trong việc giảm phí giao dịch Bitcoin trên nền tảng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here