Vietincome App

Cổ Phiếu Sugar, Có thể xu hướng tăng đang ở phía trước

Cổ Phiếu Đường (SUGAR/USD) đang trong xu hướng giảm kể từ khi nó tạo ra mức cao thấp hơn 0,32358 USD trong tháng 7 năm 2011. Điều này đã khiến một thị trường tăng vọt ấn tượng đã chứng kiến ​​thị trường tăng từ 0.10 USD trong tháng 12 năm 2008 lên mức cao nhất trong 10 năm 0.36353 USD trong tháng 2. 2011. Tại thời điểm đó, thị trường bắt đầu có dấu hiệu suy yếu. Ít nhà đầu tư biết rằng đó là khởi đầu của một thị trường gấu dài và đau đớn.

Như một vấn đề của thực tế, hàng hóa này là trở lại nơi nó bắt đầu một thập kỷ trước khi thị trường đang giao dịch ngay trên 0,10 USD. Đối với một newbie, hành động giá này có thể có nghĩa là Sugar là vô vọng. Tuy nhiên, trên thực tế, việc giảm xuống mức này có thể tạo ra một cơ hội hiếm hoi cho một đợt tăng đáng kể.

Trong bài viết này, chúng tôi cho thấy có khả năng hành động tăng giá đối với Sugar.

Giảm đường để hỗ trợ dài hạn

$ 0,10 là một mức giá rất quan trọng đối với Sugar. Bulls đã được bảo vệ cấp độ này kể từ tháng 6 năm 2008. Thị trường đã quản lý để trả lại mỗi khi nó chạm mức này. Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy các nhà đầu cơ giá có khả năng sẽ làm lại như vậy.

 

Biểu đồ hàng tuần

Một cái nhìn nhanh về biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng hàng hóa này đang ở đỉnh của nêm giảm khi nó giao dịch ngay trên ngưỡng hỗ trợ dài hạn của nó. Sự gia tăng cầu mong đợi ở mức này sẽ giúp các nhà đầu cơ giá giữ được sự hỗ trợ cũng như tạo ra động lượng cần thiết để thoát khỏi nêm.

Ngoài ra, chúng ta phải tính đến sự xuất hiện của sự phân kỳ tăng. Điều này khẳng định quan điểm của chúng tôi rằng khả năng tăng giá mạnh là rất có thể.

 

Sự xuất hiện của Tam giác giảm dần

Trớ trêu thay, quan điểm tăng điểm của chúng tôi bắt nguồn từ sự hình thành mô hình giảm giá. Nhìn vào biểu đồ hàng tháng cho thấy rằng Sugar đang tạo ra một tam giác giảm dần lớn. Tam giác dường như đang kết thúc sóng D hiện tại. Sau khi hoàn thành chân này xuống, một cuộc biểu tình thường diễn ra khi những người tham gia mua hỗ trợ. Điều này sẽ đặt ra sóng E của tam giác.

 

Biểu đồ hàng tháng

Để rõ ràng, Sugar vẫn bị khóa trong một xu hướng giảm nhiều năm. Ngay cả khi nó phá vỡ khỏi nêm giảm trên biểu đồ hàng tuần, một sự đảo chiều rõ ràng sẽ không xảy ra trừ khi nó phá vỡ kháng cự xu hướng giảm. Tuy nhiên, sóng E sẽ mở ra khả năng tăng ngắn hạn và trung hạn.

Di chuyển dự kiến

Chặn một đợt tăng giá mạnh, chúng tôi kỳ vọng Sugar sẽ tăng lên mức Fibonacci 23.6%. Tại thời điểm đó, các nhà đầu cơ giá nhiều khả năng sẽ khẳng định sự thống trị của mình và bảo vệ ngưỡng kháng cự. Kết luận của sóng E sẽ kích hoạt sự phục hồi của xu hướng giảm.

Dự kiến ​​di chuyển đường

Bulls một lần nữa sẽ cố gắng để bảo vệ $ 0,10 nhưng áp lực gia tăng từ mức thấp mới thấp hơn là đủ để đưa ra sự hỗ trợ. Điều này có thể sẽ gây hoảng loạn và kích hoạt sự kiện thác nước có thể khiến Sugar giảm xuống mức hỗ trợ lịch sử là 0,06 đô la. Ở mức giá đó, đường sẽ mất hơn 65% giá trị từ mức cao nhất trong 10 năm.

Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng $ 0,06 sẽ là điểm dừng cuối cùng của xu hướng giảm này. Những tổn thất nặng nề như vậy có thể sẽ khuyến khích người hái đáy và thợ săn mặc cả. Từ đống tro tàn, Sugar sẽ khắc một đáy mà sẽ phục vụ như là cơ sở của một chu kỳ tăng mới.

Điểm mấu chốt

Đường hiện đang bị khóa trong một xu hướng giảm nhiều năm. Tuy nhiên, sự suy giảm về vùng hỗ trợ dài hạn và sự kết thúc của sóng D của tam giác mở ra khả năng tăng ngắn hạn và trung hạn. Sau đợt bật lên này, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục xu hướng giảm cho đến khi chạm ngưỡng hỗ trợ lịch sử.

 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.