Vietincome App

Cardano (ADA) đã tăng cường tính bảo mật khi được ví Trezor hỗ trợ

Trezor thiết lập để hỗ trợ ADA của Cardano

IOHK đã rất vui mừng thông báo, rằng Trezor hiện đang chuẩn bị để hỗ trợ Cardano (ADA). Trezor là một ví tiền phần cứng được biết đến trên toàn cầu, tạo điều kiện cho các cryptocurrencies được lưu trữ. Họ nổi tiếng về an ninh và có thể lưu trữ chìa khóa vào ví một cách an toàn. Công ty là nhà sản xuất lớn các ví phần cứng. Một sự thúc đẩy rất lớn về an ninh cho mã thông báo gốc của nền tảng, một số người giữ mã thông báo cần phải hài lòng.

Bản cập nhật đến từ người sáng lập Cardano, Charles Hotkinson, thông qua tài khoản Twitter của mình, cho thấy đây có thể là trường hợp trước tháng 11. Riêng biệt, Trezor tự tweet, 

“có bao giờ bạn tự hỏi những gì chúng tôi đang làm việc trên? Hãy xem lộ trình mới được tạo của chúng tôi, nơi bạn có thể xem tất cả nội dung mới sắp ra mắt!https://wiki.trezor.io/Roadmap ” 

Nó liệt kê các mã thông báo khác sẽ nhận hỗ trợ ngoài ADA của Cardano ngày hôm đó. Điều này bao gồm các loại như Monero (XMR), Stellar (XLM), Ripple (XRP), Zencash (ZEN) và Zcash (ZEC).

Điều gì tiếp theo cho Cardano?

Người sáng lập Cardano,  Charles Hoskinson , gần đây đã nói về cách nhóm sẽ cung cấp các bản cập nhật sâu sắc hơn. Ông lưu ý rằng họ sẽ sớm bắt đầu tạo và đăng video với các dự án tương lai của họ.

Có rất nhiều dự đoán từ chủ sở hữu mã thông báo về bản cập nhật 1.4 sắp xảy ra. Với số lượng người dùng ngày càng tăng của Cardano, điều này được cho là một yếu tố lớn để phát triển bản cập nhật mới từ nền tảng. Bản cập nhật 1.4 này được kỳ vọng sẽ giúp Cardano đạt được lực kéo cao hơn trong việc mang lại nhiều người dùng hơn cho nền tảng của nó và việc sử dụng mã thông báo gốc của nó.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.