Vietincome App

Cập nhật Crypto: thêm 5 Crypto tạo ra cơ hội tăng cao cuối năm 2018

Ở bài phân tích trước ngày 20/10, Vietincome đã chỉ ra 4 Crypto biểu diễn tồi tệ nhất tạo ra cơ hội bắt đáy cao và chỉ và ngày sau đó 3 trong 4 crypto này đã tăng từ 10-30% cụ thể là GAME, ETHOS và BCD. Ở bài phân tích này, Vietincome xem xét kỹ lưỡng các altcoins khác có giá trị vốn hóa thị trường tương đối nhỏ và Vietincome đi đến kết luận rằng mùa này là khác với năm ngoài. 

Năm ngoái, chu kỳ này bắt đầu với những động thái lớn từ những Altcoins lớn như Ethereum, Ripple, và Monero và kết thúc với những tiếng nổ nhỏ đang bắt kịp. Năm nay, có vẻ như mô hình đã bị đảo ngược, khi chúng ta thấy các altco-cap tăng vọt trong vài ngày qua. Và cũng Trong bài viết này, Vietincome tiết lộ thêm 5 Crypto cho thấy rằng cơ hội có thể tăng cao

Ambrosus / Bitcoin (AMB / BTC)

AMB / BTC hiện đang tăng gần 100% so với mức thấp 0.00001572 vào ngày 15/08. Một người đầu tư ở đáy có lẽ sẽ hài lòng với những lợi ích này. Tuy nhiên, mùa alt đã được biết đến trong lịch sử để tạo ra lợi nhuận cao gấp 10 lần so với đầu tư ban đầu.

Trong trường hợp của AMB / BTC, có vẻ như bên chỉ mới bắt đầu. Thị trường đang gặp khó khăn trong việc phá vỡ ngưỡng kháng cự 1 (R1) trong khi giao dịch trong vùng quá mua. Tuy nhiên, khi nó lấy ra R1, Ambrosus có một đường dẫn rõ ràng đến R2. Nếu nó vượt quá R2, thì mục tiêu tiếp theo là R3. Rửa sạch và lặp lại cho đến khi Ambrosus lấy R5 hoặc kháng cuối cùng. Sau đó, bầu trời là giới hạn cho thị trường này.  

Đã vạch ra các mức kháng cự của AMB / BTC

Không chắc chắn về số lượng kháng cự mà AMB / BTC có thể rút ra. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các cấp độ này để giúp hướng dẫn giao dịch của bạn.

Mainframe / Bitcoin (MFT / BTC)

MFT / BTC tăng gần 120% so với mức thấp 0.00000066 vào ngày 14/08. Cũng giống như AMB / BTC, Mainframe có vẻ như chỉ mới bắt đầu. Thị trường vừa phá vỡ từ một mô hình tam giác tăng dần, đó là lý do tại sao nó đang củng cố tại một số hỗ trợ (S1). Sau khi hợp nhất kết thúc, nó sẽ có khả năng thực hiện theo cách của mình để R1.

Biểu đồ hàng ngày của MFT / BTC

Nó có khả năng MFT có thể đi tất cả các cách để lên R3 vì R1 và R2 là điện trở mềm. Tuy nhiên, hãy chắc chắn sử dụng các điểm dừng thích hợp khi giao dịch các nắp nhỏ.

Stellite / Bitcoin (XTL / BTC)

XTL / BTC đã tăng hơn 600% từ mức thấp 0.00000002 vào ngày 25/08. Không thể phủ nhận rằng Stellite đã bước vào trạng thái parabol. Trong khi Vietincome tin rằng vẫn còn khí trong bể, thị trường đang ở trong vùng quá mua quá mức. Nó cần phải chính xác đáng kể trước khi nó có thể thực hiện bước tiếp theo.

Biểu đồ hàng ngày của MFT / BTC

DOCK / Bitcoin (DOCK / BTC)

DOCK / Bitcoin đã tăng hơn 130% từ mức 0.0000019 vào ngày 14/08. Những lợi ích này đã được thực hiện sau khi cặp tỷ giá bứt phá khỏi mô hình tam giác tăng dần. Thị trường hiện đang củng cố dưới R1. Mọi thứ có thể bắt đầu trở nên điên rồ đối với DOCK sau khi nó vượt qua ngưỡng kháng cự này. Khi đó, R2 và R3 phải là mục tiêu dễ dàng.

Biểu đồ hàng ngày về DOCK / BTC

Haven Protocol / Bitcoin (XHV / BTC)

Haven Protocol tăng gần 185% so với mức thấp nhất của 0.0001371 vào ngày 12/10. Nhìn vào biểu đồ 4 giờ, XHV / BTC hiện đang củng cố sau một pha tạt ra từ một tách và xử lý mẫu hình đảo chiều. Sau khi hợp nhất, Vietincome kỳ vọng XHV / BTC sẽ lấy lại R1 và tiếp tục xu hướng tăng. Từ đó trở đi, đó là tất cả bầu trời xanh cho thị trường. Không có gì cho biết Haven Protocol cao có thể đạt được như thế nào.

Biểu đồ 4H của XHV / BTC

Điểm mấu chốt

Năm Crypto vi mô này chỉ là đỉnh của tảng băng trôi. Càng ngày càng có nhiều altcoins kích thích những con bò lớn.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.