Vietincome App

Cập nhật Crypto: Tether hỗn loạn, cẩn thận xu hướng đảo ngược?

Ngày hôm qua thị trường Crypto bắt đầu với một dấu hiệu tiêu cực, với các đồng tiền điện tử lớn bán ra sau khi thị trường châu Á mở cửa, phiên giao dịch châu Âu đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá bắt nguồn từ một thị trường giao dịch lớn ở Tether, thị trường lớn nhất.

USDT / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Đồng tiền bị ảnh hưởng tăng đột biến và trao đổi khác nhau, và người bán nhanh chóng nắm quyền kiểm soát thị trường, vì vậy các nhà giao dịch không nên thay đổi vị trí của mình, cho đến khi đồng tiền hàng đầu cung cấp thông tin “hữu cơ”. Hiện tại, dường như không có sức mua thực sự nào sau các động thái này, vì vậy Vietincome vẫn giữ được sự phòng thủ ngay cả khi xét đến triển vọng ngắn hạn trong phân khúc này.

BTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Bitcoin tăng vọt lên $ 7,500 trên một số sàn giao dịch và trên $ 6,750 trên tất cả các thị trường chính, nhưng trên Bitfinex nó giao dịch trên $ 6,800, các sàn giao dịch ít bị ảnh hưởng khác cho thấy giá thấp hơn nhiều. Vietincome phân tích dựa trên các giao dịch nhất quán hơn, và do đó, tín hiệu xu hướng ngắn hạn trong mô hình xu hướng của Vietincome vẫn giữ nguyên.

Điều đó nói rằng, hiện tại, đồng tiền đang giao dịch trên ngưỡng hỗ trợ / kháng cự $ 6,275, và một động thái bền vững trên mức $ 6,500 có thể mở đường cho một đợt tăng ngắn hạn mới. Hỗ trợ thêm được tìm thấy ở mức $ 6,000 và $ 5,850, trong khi các ngưỡng kháng cự quan trọng ở phía trước là $ 6,750 và $ 7,000.

Ripple tương đối mạnh, nhưng Altcoins cũng đáng ngờ


Phân tích biểu đồ XRP / USDT, 4 giờ

Ripple tăng điểm ở vùng $ 0.42- $ 0.46 then chốt trong bối cảnh khủng hoảng, nhanh chóng đạt đến mức $ 0.51, khi lệnh dừng lỗ và lệnh tự động đã được kích hoạt. Bây giờ đồng tiền đã trở lại gần $ 0.46, và mặc dù nó đang nắm giữ phía trên đường xu hướng giảm của mô hình củng cố tam giác chi phối, tín hiệu bán ngắn hạn vẫn giữ nguyên, do bản chất của động thái.

Các mức hỗ trợ dưới $0.42 được tìm thấy gần 0.3$ và 0.35$, trong khi mức kháng cự tiếp theo ở phía trước gần mức giá 0.54$và các nhà giao dịch vẫn không nên nhập các vị trí tại đây.

ETH / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Ethereum vẫn tương đối yếu ngay cả trong phiên tăng điểm của phiên hôm nay, và nó hiện đang giao dịch gần mức 200 $ quan trọng, vẫn ở cả tín hiệu bán ngắn và dài hạn. Trong khi đồng tiền cao hơn mức thấp nhất của thị trường giá xuống gần 170$, Vietincome vẫn kỳ vọng vùng thử này sẽ có khả năng bị bứt xuống vùng dài hạn mạnh hơn gần 160$

Với ý nghĩ đó, các nhà giao dịch và nhà đầu tư nên tránh xa đồng tiền, nhưng trong trường hợp có sự phục hồi bền vững, các vùng kháng cự chính quan sát gần $ 235 và $ 260, và các đường xu hướng giảm rộng lớn đang hội tụ gần $ 250.

LTC / USD, Phân tích biểu đồ 4 giờ

Litecoin cũng nằm trong số các đồng tiền yếu hơn bất chấp mức tăng đột biến trên mức 56$, và tín hiệu bán trên cả hai khung thời gian vẫn giữ nguyên, với thiết lập kỹ thuật không thay đổi. Việc giá bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ chính $ 51 vẫn sẽ cảnh báo mức thấp nhất 47$, với ngưỡng hỗ trợ chính tiếp theo là hỗ trợ $ 44, trong khi mức kháng cự trên $ 56 được tìm thấy ở mức $ 59 và $ 64. Với xu hướng toàn bộ phân khúc và các kỹ thuật yếu, các nhà đầu tư và nhà đầu tư vẫn chưa nên tham gia vào các vị trí ở đây.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.