Vietincome App

Cập nhật Crypto: ChainLink Uptrend vẫn mạnh

ChainLink (LINK / BTC) thuộc về một nhóm altcoin đặc biệt, bao gồm Ripple (XRP / BTC), TRON (TRX / BTC) và WAVES (WAVES / BTC). Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC / USD) đang trong xu hướng giảm mạnh, những đồng tiền này đã tìm thấy sức mạnh để đi ngược lại hiện tại. Nó đã cố gắng giữ nguyên động lực tăng giá của mình bất chấp những đợt bán tháo lớn trong vài tuần qua.

Khả năng phục hồi này là lý do chính khiến Vietincome rất quan tâm đến ChainLink. Không giống như các loại tiền điện tử khác sẽ hoạt động theo kiểu parabol và sau đó bật lên, ChainLink dường như ở trong đó trong một thời gian dài. Nếu LINK / BTC tiếp tục tốc độ của nó, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy mức cao nhất mọi thời đại trong quý đầu tiên của năm 2019. Trong bài viết này, Vietincome tiết lộ lý do tại sao xu hướng tăng của ChainLink vẫn mạnh.

Đường cong Parabol vẫn còn nguyên

Trong bài phân tích ngày 01/11/2018, Vietincome đã lưu ý rằng ChainLink cho thấy tiềm năng parabol. Tại thời điểm đó, LINK / BTC được giao dịch ở mức 0.00007. Trong khoảng hai tuần, thị trường đã tăng trưởng hơn 40% khi nó leo lên cao tới 0.0000999. Hành động giá đã xác thực nhận định của Vietincome và cho thấy ChainLink đang trong xu hướng parabol.

Trong khi thị trường hiện đang điều chỉnh, có vẻ như đường cong parabol vẫn vững chắc ít nhất trên khung thời gian dài hơn. Nhìn vào biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng đường chạy parabol của thị trường vẫn còn sống và tốt.

Biểu đồ hàng tuần của LINK / BTC

Vietincome tin rằng ChainLink sẽ tiếp tục đà tăng của mình miễn là nó giao dịch trong đường cong. Giả định này được hỗ trợ bởi các mẫu tăng giá trên cả khung thời gian dài hơn và ngắn hơn.

Sự hình thành của mức thấp Bullish

Một lý do khác khiến Vietincome nghĩ rằng xu hướng tăng của ChainLink vẫn mạnh là sự hình thành các thiết lập thấp cao hơn.

Nếu đây là một phân phối thực sự và kết thúc xu hướng tăng, bạn sẽ nhận thấy mức tăng khối lượng trong thời gian bán ra trong khi khối lượng sẽ vẫn thiếu trong các lần thoát. Đây không phải là trường hợp trong biểu đồ của ChainLink. Trong thực tế, nó là hoàn toàn ngược lại; kể từ khi khối lượng tăng đột biến khi thị trường bật lại và khối lượng giảm khi ChainLink kéo trở lại.

Với nhu cầu duy trì mạnh hơn đáng kể so với nguồn cung, ChainLink đã quản lý để thiết lập các thiết lập thấp cao hơn.

Mức thấp cao hơn vào hàng tuần

Mức thấp đầu tiên cao hơn 0.000058 là rất quan trọng. Nó đã giữ cho xu hướng tăng của thị trường tồn tại. Mức thấp thứ hai cao hơn có thể là 0.000073 có thể làm thay đổi cuộc chơi. Nó có thể báo hiệu sự kết thúc của hợp nhất và nối lại một xu hướng tăng.

Sự xuất hiện của mô hình nghịch đảo đầu và vai

Ngay bây giờ, những người chọn đáy và các nhà giao dịch động lực đang hy vọng rằng ChainLink thiết lập mức tăng cao thấp hơn ở mức 0.000073. Nếu có, cấu trúc đầu và vai nghịch đảo trên biểu đồ hàng ngày sẽ xuất hiện.

Nghịch đảo đầu và vai trên biểu đồ hàng ngày

Để tạo động lực cho những con bò đực, ChainLink ở gần các điều kiện bán quá mức trên biểu đồ 4 giờ và nó cực kỳ quá bán trên biểu đồ 1 giờ. Kiệt sức giảm giá trên khung thời gian ngắn hơn có thể sẽ cho phép những chú bò ở trên mức 0.000073 và thiết lập mức tăng rất quan trọng cao hơn. Nếu họ làm như vậy, ChainLink có thể đang trên đường đến một đột phá tăng giá.

Tóm lại

ChainLink là một trong số ít các altcoin vẫn tồn tại mạnh mẽ mặc dù các đợt bán tháo gần đây. Đường cong parabol của nó vẫn còn nguyên vẹn khi các mô hình tăng xuất hiện trên cả hai khung thời gian dài hơn và ngắn hơn. Đây là những lý do khiến xu hướng tăng của ChainLink vẫn mạnh. Nếu điều này tiếp tục, chúng ta sẽ không ngạc nhiên khi thấy mức cao nhất mọi thời đại trong quý 1 năm 2019.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.