Vietincome App

Cập nhật Crypto: Chainlink cho thấy tiềm năng Parabolic

Cặp Chainlink / Bitcoin (LINK / BTC) đã chạm mức thấp 2,276 satoshi vào ngày 24/07/2018. Ở mức giá đó, thị trường đã giảm hơn 76% so với mức đỉnh 2018 của 9,850 satoshi. Mặc dù LINK / BTC bị lỗ rất lớn trong năm nay, sự phục hồi của nó trong vài tháng qua đã rất ấn tượng. Nó tăng hơn 222% so với mức thấp trong năm nay và không có dấu hiệu chậm lại. Ở bài phần tích trước vào ngày 04/10/2018 về ChainLink đã nói rõ cơ hội mua vào và đã đạt được mục tiêu ban đầu của Vietincome

Trong bài viết này, Vietincome tiết lộ lý do tại sao Vietincome tin rằng LINK / BTC có tiềm năng đi parabol.

Xu hướng đảo ngược mạnh mẽ

Đối với những người không quen thuộc với thuật ngữ này, thị trường parabol là một thị trường trải nghiệm sự gia tăng theo hàm mũ. Nó di chuyển lên nhanh chóng và bỏ qua các tín hiệu quá nóng. Nếu bạn có thể phát hiện một thị trường parabol, bạn có cơ hội kiếm được lợi nhuận rất cao.

Bây giờ Vietincome đã cung cấp định nghĩa, hãy quay lại Chainlink.

LINK / BTC đã phá vỡ ngưỡng kháng cự 6,200 satoshi vào ngày 23/10. Điều này đã kích hoạt sự phá vỡ từ mô hình đảo chiều và vai đảo chiều lớn trên biểu đồ hàng ngày. Sự đột phá trông thực sự mạnh mẽ. Vào ngày đó, thị trường tạo ra khối lượng trên 490% trung bình hàng ngày của nó. Bị đẩy bởi khối lượng lớn, LINK / BTC tăng lên mức cao nhất là 8,114 satoshi tại thời điểm bài viết 01/11/2108.

Biểu đồ hàng ngày của LINK / BTC

Đây là một tuyên bố mạnh mẽ từ những con bò đực. Các chỉ số kỹ thuật cho thấy rằng họ đang uốn cong cơ bắp của họ. Đường RSI đang đi lên cho một xu hướng tăng mạnh khi nó di chuyển trong kênh tăng dần. Sự phát triển liên tục của mức cao nhất cao hơn và mức thấp nhất cao cho thấy một đà tăng trưởng nhanh chóng. Đây là một trong những lý do khiến Vietincome tin rằng LINK / BTC có thể sớm vào trạng thái parabol.

Mô hình tăng giá trên biểu đồ hàng tuần

Với sự bứt phá từ mô hình vai đầu vai nghịch đảo trên biểu đồ hàng ngày, Vietincome kỳ vọng LINK / BTC sẽ giảm trở lại trong một thời gian để cho phép chốt lời. Thị trường phải tạo ra một đáy mới tại 6,200 satoshi để giữ cho xu hướng tăng của nó trở nên lành mạnh. Tuy nhiên, những người sẽ từ bỏ vị trí của họ bây giờ có thể bỏ lỡ một cái gì đó lớn. Vietincometin rằng sự đột phá gần đây chỉ là khởi đầu.

Sau khi sự điều chỉnh kết thúc, LINK / BTC nhiều khả năng sẽ tăng mạnh và đưa ra ngưỡng kháng cự mạnh nhất của thị trường là 7,800 satoshi. Nếu và khi nó xảy ra, Chainlink sẽ thoát ra khỏi một cốc lớn và xử lý cấu trúc trên biểu đồ hàng tuần. Đó là vào thời điểm này khi Chainlink có tiềm năng cao nhất để đi parabol.

Biểu đồ hàng tuần của LINK / BTC

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy RSI hàng tuần bắt đầu có hình dạng của một parabol. Nó đang leo rất nhanh với những giọt nước nông. Khi RSI đo động lượng tăng, nhiều nhà đầu tư tin rằng nó đi trước hành động giá. Nói cách khác, giá theo sau sự dịch chuyển của RSI. Nếu đó là trường hợp, sau đó chúng ta có thể thấy LINK / BTC biến parabol sớm.

Điểm mấu chốt

LINK / BTC tăng hơn 222% so với mức đáy và không có dấu hiệu dừng lại. Nó gần đây đã phá vỡ một mô hình đầu và vai nghịch đảo trên biểu đồ hàng ngày. Trên hết, biểu đồ hàng tuần cho thấy rằng nó đang đe dọa phá vỡ một chiếc cốc và xử lý mẫu. Những dấu hiệu này cho chúng ta biết rằng LINK / BTC có thể vào trạng thái parabol trong tương lai gần.

Note: Satoshi là đơn vị nhỏ nhất của Bitcoin, tương đương với 0,00000001 BTC.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.