Vietincome App

Cập nhật Crypto: 5 đồng coin để xem trong tuần này

Trong số 5 altcoin được đưa vào danh sách tuần trước, thì có 4 Altcoin đã tăng trưởng khá ấn tượng. Ethereum (ETH / BTC) là ngôi sao khi nó bất chấp các tín hiệu mua quá mức và tăng mạnh tới 14.73% vào tuần trước. Mặt khác, cả Decred (DCR / BTC) và Bitshares (BTS / BTC) đều bị trả về trong khi Stratis (STRAT / BTC) vi phạm hỗ trợ ngay lập tức để làm hài lòng những người săn lùng mặc cả.

Tuần này, Vietincome tiếp tục xem xét các altcoin đã chín muồi cho một cuộc biểu tình. Dưới đây là 5 đồng coin để xem trong tuần này.

Vietincome App

Ripple (XRP / BTC)

Hiệu suất của Ripple tuần trước là không thể quên. Thị trường đã có cơ hội thoát ra khỏi nêm tăng trên biểu đồ hàng ngày. Tuy nhiên, nó đã tạo ra một cây nến lớn hàng tuần màu đỏ khiến giá giảm xuống mức hỗ trợ chéo. Trong 24h tới là rất quan trọng cho XRP.

Biểu đồ hàng ngày của XRP / BTC

Tin vui cho những chú bò đực là Ripple đang bị bán quá mức trên cả biểu đồ 1h và 4h. Ngoài ra, khối lượng vẫn còn mỏng cho thấy sự hợp nhất chứ không phải là một sự cố giảm giá. Những tín hiệu này cho chúng ta biết rằng Ripple sẽ cho một cuộc biểu tình

Mặt khác, việc không bật lại ở đây có thể kích thích sự hoảng loạn bán hàng và khiến thị trường giảm xuống mức trung bình 100 trên biểu đồ hàng ngày.

Vietincome App

Lumens Stellar (XLM / BTC)

Stellar đã giao dịch gần mức hỗ trợ 0.0000295. Khả năng của XLM ở trên mức này là cao vì nó cho thấy sự tích lũy. Quan trọng hơn, XLM / BTC dường như đang hình thành một đáy bền với mẫu đáy đôi trên biểu đồ hàng ngày.

Biểu đồ hàng ngày của XLM / BTC

ChainLink (LINK / BTC)

ChainLink đã đạt được Target theo Phân tích và nhận định ChainLink của Vietincome vào ngày 01/01/2019 , Vietincome đã phát hiện ra sự hình thành mô hình vai và đầu nghịch đảo trên ChainLink

Hiện tại, ChainLink đang kéo trở lại. Điều này cung cấp cho những người bỏ lỡ cơ hội ở trên để tham gia với giá thấp hơn. Các bạn có thể đặt giá mua trong khoảng từ 0.000085 đến 0.000090.

Biểu đồ 1 giờ của ChainLink

Với 50 MA và 100 MA đóng vai trò là mức kháng cự hàng giờ, thị trường có thể dựa vào 200 MA có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ.

Vietincome App

SONM (SNM / BTC)

Giống như Stellar Lumens, SONM dường như đang chạm đáy. Nó đã dành hầu hết tháng 12/2018 trong phạm vi giao dịch trong khoảng từ 0.00000515 đến 0.00000606. Đối với thợ săn mặc cả và người chọn đáy, đây là những cấp độ tốt để tham gia vào thị trường.

Biểu đồ hàng ngày của SNM / BTC

Nhìn nhanh vào biểu đồ hàng ngày cho thấy SONM dường như đang tạo ra một mô hình vai và đầu nghịch đảo có thể đảo ngược xu hướng của nó. Mức quan trọng để thoát ra là 0.00000734. Lấy nó ra và thị trường có thể tăng lên đến 0.00000938 trong thời gian tới.

Nếu vi phạm mức hỗ trợ 0.00000515 thì khả năng giảm mạnh là cao. Vì vậy nếu các bạn có kế hoạch tham gia vào thị trường SONM thì nên có mức dừng lỗ.

Vietincome App

KyberNetwork (KNC / BTC)

Kyber Network ở cùng thuyền với Stellar LumensSONM. KNC dường như đang chạm đáy ở mức hỗ trợ 0.0000356. Trong quá trình này, nó dường như đang tạo ra một mô hình vai và đầu nghịch đảo.

Biểu đồ KNC / BTC 12 giờ

Nếu phân tích của Vietincome là chính xác, chúng tôi có thể mong đợi Kyber Network sẽ đưa ra trung điểm phạm vi 0.00004291 và sớm tăng lên 0.000005038. Nếu không, nó sẽ xem xét lại hỗ trợ của 0.0000356.

Tóm lại

Tất cả 5 đồng coin có trong danh sách của tuần này đều giao dịch gần các mức hỗ trợ quan trọng. Vietincome nghĩ rằng các thị trường này đang trong giai đoạn tích lũy, điều này cho thấy các cuộc biểu tình có thể xảy ra trong những ngày tới.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.