Vietincome App

Cập nhật Crypto: 5 Altcoins đáng xem trong tuần này

Cuộc tàn sát tiền điện tử của tuần trước đã khiến nhiều altcoin dưới mức thấp hàng năm của họ. Tuy nhiên, có một số Altcoins có thể giữ được vị trí của họ. Ngay cả giữa những đợt bán phá giá lớn, những Altcoins này vẫn còn tồn tại trong cơn bão. Vì vậy, họ xứng đáng được sự chú ý của bạn.

Trong bài viết này, Vietincome tiết lộ 5 altcoins đáng xem trong tuần này.

Ripple / Bitcoin (XRP / BTC)

Trong khi phần còn lại của những Altcoins lớn cho thấy sự yếu đuối hơn sau cuộc tàn sát của mật mã, Ripple tách ra và lao về phía trước. Ngày 18/11, thị trường đã vượt qua ngưỡng kháng cự 0.000087 BTC và tăng lên 0.00010043 BTC. Trong khi Ripple hiện đang thoái lui khỏi đà tăng, tâm lý lạc quan của nó không thể bị phủ nhận vào thời điểm này.

Biểu đồ hàng ngày của XRP / BTC

Vietincome kỳ vọng Ripple sẽ giảm đáng kể trong vài ngày tới. Đây có thể là cơ hội tốt để chuẩn bị cho việc nhập cảnh. Sau đó, chúng ta có thể thấy nó lấy ra kháng cự và kháng cự hai (R1 và R2). Thử nghiệm thực sự là R3. Vi phạm và Ripple có thể tăng vọt đáng kể.

Decentraland / Bitcoin (MANA / BTC)

Decentraland đã được uốn cong cơ bắp của nó kể từ khi nó lấy ra sức đề kháng của 0.0000123 BTC và nổ ra từ mô hình đầu và vai nghịch đảo trên biểu đồ 4 giờ. Tuần trước, nó đã leo lên tới mức cao nhất là 0.00001745 BTC vào ngày 13/11 trước khi phá hủy cuộc tàn sát crypto và rơi xuống mức 0.00001346 BTC vào ngày 14/11.

Biểu đồ 4H của MANA / BTC

May mắn thay, thị trường đã lấy lại số hỗ trợ một (S1) trước ngày đóng cửa. Tuy nhiên, đáng chú ý là MANA / BTC dường như đang tạo ra một mô hình tam giác giảm dần. Nếu nó phá vỡ ngưỡng kháng cự, chúng ta có thể kỳ vọng thị trường chạm R1. Nếu không, việc bứt xuống dưới ngưỡng hỗ trợ một (S1) có khả năng sẽ đưa thị trường xuống mức S2.

Decentraland của bull chạy bắt đầu một khi nó đưa ra R1.

Zcash / Bitcoin (ZEC / BTC)

Zcash ngạc nhiên đứng trên mặt đất trong cuộc tàn sát mật mã của tuần trước. Nó đã thoát khỏi S1 và bây giờ nó đang tìm cách tạo ra một cấu trúc đáy kép ở mức này.

Biểu đồ 4H của ZEC / BTC

Theo văn bản này, tất cả các crypto đang trải qua vòng thứ hai của một cuộc tàn sát lớn. Tuy nhiên, Zcash vẫn kiên định. Nếu nó giữ S1 trong các điều kiện giảm này, ZEC / BTC có khả năng sẽ lấy lại R1 khi giá trị kết thúc.

EOS / Bitcoin (EOS / BTC)

EOS có vẻ như đang ở cùng một chiếc thuyền với Zcash. Ngay cả ở giữa một sự kiện thác nước, EOS vẫn giữ S1.

Biểu đồ 4H của EOS / BTC

Một cái nhìn nhanh về biểu đồ 4H cho thấy rằng EOS đang trên đường tạo ra các mẫu đáy kép ở cả giá và RSI. Nếu những kỳ vọng này được thông qua, thì chúng ta có thể sẽ chứng kiến ​​sự hồi phục của thị trường đối với R1 trong vài ngày tới.

Lunyr / Bitcoin (LUN / BTC)

Một altcoin khác tương đối ổn định là Lunyr. Thị trường đã giảm đáng kể so với mức cao gần đây là 0.0008428 BTC nhưng dường như điều tồi tệ nhất đã kết thúc.

Biểu đồ 4H LUN / BTC

Giống như EOS, Lunyr dường như đang tạo ra một mẫu đáy kép ở S1. Thêm vào đó, một tín hiệu phân kỳ tăng có thể thấy trên RSI 4H. Nếu các nhà đầu cơ nắm giữ S1, chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ tăng trở lại R1 và củng cố trong một thời gian trước khi thực hiện một động thái tăng giá.

Tóm lại

Tiền điện tử đã trải qua cuộc 2 cuộc tàn sát mật mã nhưng 5 altcoins trong danh sách này vẫn ổn định. Các Altcoins như Decentraland, Zcash, EOS, và Lunyr dường như bị phong hóa mạnh trong khi Ripple tiếp tục dẫn đầu. Coi chừng những crypto sẽ có những động thái nổi bật trong tuần này.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.