Vietincome App

Cập nhật Crypto: 5 Altcoins đáng chú ý trong tuần này

Trong vài tuần qua, Vietincome đã xem xét các altcoin có Volume nhỏ tạo ra những động thái lớn. Một số lượng tốt của các altcoins như DOCK (DOCK / BTC), Haven (XHV / BTC), và Raiden Network Token (RDN) đã di chuyển theo mong đợi. Trong khi có rất nhiều công ty sản xuất micro-cap cho thấy sự hứa hẹn, Vietincome chuyển sự chú ý sang các Altcoins lớn, điều này đã tạo nên động thái khuấy động trong cuối tuần.

Trong bài viết này, Vietincome tiết lộ 5 Altcoins lớn đáng chú ý tuần này.

Bitcoin Cash/ Bitcoin (BCH / BTC)

Tin tức về đợt Hard Fork ngày 15 tháng 11 đã cho Bitcoin Cash một hợp đồng thuê mới trong cuộc sống. Cuối tuần qua, thị trường đã đi vào trạng thái parabolic và bứt phá khỏi mô hình tam giác giảm dần nhỏ trên biểu đồ 4 giờ. Khi điều này xảy ra, BCH / BTC đã phá vỡ nhiều ngưỡng kháng cự và tăng lên mức cao 0.091342 BTC vào ngày 04/11 trước khi bắt đầu chốt lời.

Biểu đồ 4H của BCH / BTC

Trong những ngày tới, Vietincome kỳ vọng thị trường sẽ quay trở lại với vai trò người chọn đáy và những người thợ săn mặc cả sẽ chốt lãi. Tuy nhiên, hãy theo dõi chặt chẽ Bitcoin Cash. Nó có thể sẽ kiểm định lại ngưỡng hỗ trợ (S1) và chạm mức thấp nhất là S2. Bulls phải hoàn tất thành công các lần kiểm tra để cho thị trường cơ hội lấy ra ngưỡng kháng cự 1 (R1) đầu tiên và sau đó là R2.

LƯU Ý: Bitcoin Cash là BCH trên hầu hết các sàn giao dịch, nhưng một số thay vào đó là nó là BCC.

Ethereum / Bitcoin (ETH / BTC)

Chỉ vài ngày trước, truyền thông xã hội tràn ngập những bài viết liên quan đến sự sụp đổ của Ethereum. Nhiều người dự đoán rằng ETH / BTC sẽ xem lại mức thấp 2018 của nó là 0.026882 BTC mà chúng ta đã thấy vào ngày 12/09. Giai điệu đột nhiên thay đổi, vì Ethereum / Bitcoin đã bứt phá khỏi mô hình tam giác giảm dần trên biểu đồ 4H và tăng cao 0.033577 BTC vào tháng 04/11

Biểu đồ 4H của ETH / BTC

Thật không may, Ethereum lóe lên những bài đọc quá mức cực đoan trước khi nó có thể chạm vào R1. Do đó, chúng ta có thể mong đợi nó quay trở lại S1 hoặc ít nhất là gần với nó trước khi thực hiện một nỗ lực khác để phá vỡ R1.

Ethereum phải lấy R2 để bắt đầu tìm kiếm sự tăng giá. Chu kỳ tăng giá thực sự bắt đầu khi nó di chuyển lên trên R3.

Monero / Bitcoin (XMR / BTC)

Monero không nhận được sự chú ý rằng nó xứng đáng. Nó đã không tạo ra một giật gân lớn vào cuối tuần. Tuy nhiên, XMR / BTC đã bứt phá khỏi vùng kháng cự khi nó phá vỡ ngưỡng kháng cự 0.017 BTC vào ngày 04/11. Sự bứt phá đã kích hoạt cặp tăng điểm và chạm R1 trước khi chịu áp lực chốt lời

Biểu đồ 4H XMR / BTC

Monero đã giảm trở lại sau khi kiểm định vùng kháng cự RSI 78. Vietincome kỳ vọng cặp tỷ giá tiếp tục điều chỉnh trong vài ngày tới nhưng Vietincome cho rằng cặp tỷ giá sẽ không giảm dưới mức S2. Nếu S2 giữ, thì chúng ta có thể nhìn vào một cái cốc lớn và xử lý cấu trúc đảo ngược. Với điều đó đang được nói, Monero phải loại bỏ R2 để kích hoạt sự tăng trưởng của nó.

TRON / Bitcoin (TRX / BTC)

So với các altcoin khác trong danh sách này, TRON đã có một ngày cuối tuần khá bình thường. Tuy nhiên, với khả năng của mình để ở trên S1 sau khi leo lên cao như R2 vào ngày 08/10/2018. Chuyển động giá này cho phép TRX / BTC thiết lập một thiết lập thấp cao hơn khoảng 350 satoshi. Thị trường cần cơ sở mới này nếu muốn loại bỏ R1.

Biểu đồ 4H TRX / BTC

Hiện tại, TRON đang ở trong vùng quá mua gần. Vietincome kỳ vọng nó sẽ giảm trở lại trước khi nó đi lên để phá vỡ R1 và R2. Đưa ra R2 và TRON sẽ bước vào một chu kỳ tăng mới.

Litecoin / Bitcoin (LTC / BTC)

Và cái tên cuối cùng trong danh sách 5 Altcoins đáng chú ý tuần này là Litecoin. LTC / BTC đã có một ngày cuối tuần mạnh mẽ khi đạt trên 0.00809 BTC và tăng cao nhất là 0.008663 BTC vào cùng ngày (ngày 04/11). Tuy nhiên, ở cấp độ đó, thị trường đã quá mua quá mức. Điều này đã cho ngư dân đáy và thợ săn mặc cả tín hiệu để bắt đầu chốt lời.

Biểu đồ 4H của LTC / BTC

Để bắt đầu có dấu hiệu tăng giá, Litecoin phải giữ S1. Điều này sẽ cho phép thị trường thiết lập một thiết lập thấp tăng cao. LTC / BTC phải đối mặt với một vài kháng cự ngắn hạn để mức cao thấp hơn chỉ có thể giúp nguyên nhân của nó.

Để đạt được vận tốc thoát, Litecoin phải đi lên trên R3 và lật vùng kháng cự thành vùng hỗ trợ.

Điểm mấu chốt

Các Altcoins như Bitcoin Cash, Ethereum và Monero đã cho thấy sự tăng điểm cuối tuần qua. Hầu hết trong số họ hiện đang điều chỉnh sau khi tăng mạnh. Nếu các mức thảo luận được giữ vững, thì những đồng tiền này có thể tạo ra các cuộc biểu tình mạnh mẽ hơn vào cuối tuần này. 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.