Vietincome App

Cập nhật Crypto: 5 Altcoins đáng chú ý trong tuần này

Tuần trước, Vietincome đã giới thiệu 5 Altcoins Top như Bitcoin Cash (BCH / BTC), Monero (XMR / BTC) và Ethereum (ETH / BTC)…. Đại đa số trong 5 Altcoins mà Vietincome đã đề cập trong trong tuần trước đã di chuyển theo mong đợi. Tuy nhiên, có những giao thức như giao thức Haven (XHV / BTC) và (DOCK / BTC) đã tăng mạnh trong những tuần qua và vượt quá kỳ vọng. Vietincome hy vọng rằng sẽ cung cấp thêm các Altcoin tăng mạnh như các Altcoins đã giới thiệu

Trong bài viết này, Vietincome sẽ giới thiệu thêm 5 Altcoins đáng chú ý trong tuần này.

Quarkchain / Bitcoin (QKC / BTC)

Quarkchain đã phá vỡ một nêm giảm trên biểu đồ 4 giờ vào ngày 08/11/2018 khi nó phá vỡ khỏi nêm giảm và đưa ra kháng cự của 650 satoshi. Sự bùng nổ tạo ra động lượng to lớn khi khối lượng in trên thị trường vượt quá 300% mức trung bình hàng ngày của nó. Điều này đã châm ngòi cho một cuộc biểu tình với 876 satoshis vào ngày 11/11.

Biểu đồ 4H của QKC / BTC

Hiện tại, thị trường đang giao dịch trong vùng quá mua. Do đó, Vietincome kỳ vọng nó sẽ kiểm tra lại ngưỡng hỗ trợ (S1). Từ đó, các chỉ báo kỹ thuật phải hạ nhiệt trước khi nó có thể thực hiện bất kỳ nỗ lực có ý nghĩa nào để phá vỡ ngưỡng kháng cự (R1).

QKC / BTC cho thấy rất nhiều tiềm năng, đó là lý do tại sao Vietincome tin rằng nó sẽ kích hoạt một chu kỳ tăng khi nó vượt trên R1.

Red Pulse Phoenix / Bitcoin (PHX / BTC)

Red Pulse Phoenix đã phá vỡ một mẫu đáy tròn vào ngày 27/10 khi nó phá vỡ ngưỡng kháng cự 365 satoshi. Điều này tạo ra một cuộc biểu tình mạnh mẽ lên đến 1,000 satoshi trong cùng một ngày.

Biểu đồ 4H của PHX / BTC

Xét về vẻ ngoài của nó, Red Pulse Phoenix chỉ mới bắt đầu. Vietincome hy vọng nó sẽ giao dịch giữa S1 và R1 trong một thời gian. Điều này sẽ cho phép các cặp để tạo ra một cơ sở mới của người mua sẽ giúp giữ cho xu hướng tăng của thị trường còn sống.

Đà tăng giá sẽ quay trở lại khi thị trường bật R1 hỗ trợ. Tại thời điểm đó, 1,000 satoshi là một khả năng có thể đạt được.

Bread / Bitcoin (BRD / BTC)

Biểu đồ 4H của Bread trông rối rắm, nhưng không sao. Thị trường đã thoát khỏi kênh giảm dần trên biểu đồ 4H. Điều này đã kích hoạt một cuộc biểu tình mạnh mẽ với 7,610 satoshi vào ngày 04/10.

Biểu đồ 4H của BRD / BTC

Thị trường đã được củng cố kể từ khi giao dịch trong khoảng giữa S1 và R1. Đây là một phạm vi rộng nên bạn có thể mua thấp và bán cao nếu bạn có cơ hội. Bạn cũng có thể xem xét đường xu hướng chéo là hỗ trợ bổ sung.

Cuối cùng, Vietincome tin rằng đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi Bread lấy ra R1 và đốt cháy một con bò mới.

CloakCoin / Bitcoin (CLOAK / BTC)

CloakCoin chia sẻ một vài điểm tương đồng với Bread.

  • Việc đầu tiên là nó dựa vào sự hỗ trợ đường chéo của nó để giữ xu hướng cao hơn.
  • Thứ hai là nó chỉ phải đưa ra thêm một sức đề kháng để khởi động một con bò lớn có khả năng chạy.
  • Một điều nữa cho CloakCoin là trung bình động 200 ngày đang phục vụ như một sự hỗ trợ vững chắc. Kể từ cuối tháng 09, thị trường đã xoay sở để bật lên mỗi khi cây nến chạm đường MA 200 ngày.

Biểu đồ 4H của CLOAK / BTC

Vietincome hy vọng CloakCoin sẽ sớm đạt được R1 và lên R2.

PO.ET/Bitcoin (POE / BTC)

Vietincome đã xem PO.ET kể từ thời điểm nó được xác nhận S1 và trở nên tăng giá. Từ thời điểm đó, PO.ET đã tạo ra mức cao hơn và mức thấp cao hơn. Hiện tại, nó đang định vị để loại bỏ R1.

Biểu đồ 4H POE / BTC

Khi thị trường lấy ra R1, nó sẽ kích hoạt sự phá vỡ từ mô hình đầu và vai nghịch đảo trên biểu đồ 4H. Điều này sẽ thu hút nhiều nhà giao dịch đang theo dõi giai đoạn tích lũy này từ bên lề. Nếu đột phá xảy ra, R2 và R3 trở thành mục tiêu dễ dàng.

Tóm lại: 

Các Altcoins có vốn hóa nhỏ với tiềm năng tăng giá đã vượt qua danh sách theo dõi của Vietincome trong tuần này. Trong khi nhiều nhà đầu tư đang tập trung vào những Altcoins lớn như Stellar và Ripple, tuy nhiên các nhà đầu tư có thể chú ý đến Red Pulse Phoenix, CloakCoin, PO.ET, Quarkchain và Bread đang có những động thái với xu hướng tăng. 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.