Vietincome App

Cập nhật Crypto: 5 Altcoin để xem trong tuần này

Vietincome sẽ làm một cái gì đó khác nhau trong tuần này. Với rất nhiều altcoin được bơm trong vài tuần qua, việc tìm kiếm những đồng tiền đang rút lại có ý nghĩa. Các altcoin này có thể sẽ cung cấp các cơ hội cho phép bạn tham gia vào một khu vực giá mà tỷ lệ rủi ro cho phần thưởng là thuận lợi.

=> Dưới đây là năm altcoin để xem trong tuần này.

Ethereum (ETH / BTC)

Ethereum đã vượt qua mức 0.036388 vào ngày 24 tháng 12. Kể từ đó, Ethereum đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự 0.036388.  

Biểu đồ hàng ngày của ETH / BTC

Các tín hiệu mua quá mức trên chỉ số RSI hàng ngày trên đỉnh khối lượng suy yếu cho thấy Ethereum bị ràng buộc để điều chỉnh ngắn hạn. Mức lãi ban đầu để mua lại là 0.03157. Khu vực này có cơ hội rất tốt để nắm giữ vì chúng ta có 100 MA đóng vai trò hỗ trợ ở cấp độ này.

Về khả năng những con bò đực không bảo vệ được 0.03157, Ethereum có thể sẽ châm ngòi cho việc bán hoảng loạn và xem xét lại 0.026746.

NEM (XEM / BTC)

NEM đang cho thấy hành động tăng giá tốt. Nó đã phá vỡ mô hình vai và đầu nghịch đảo khi nó vi phạm ngưỡng kháng cự 0.0000176 vào ngày 26 tháng 11. Hơn một tháng sau, thị trường hiện đang trong quá trình đưa hỗ trợ vào ngưỡng kháng cự. Nếu mức này giữ, NEM có thể phóng tới 0.00002509.

Biểu đồ hàng ngày XEM / BTC

NEM dường như ở một vị trí rất tốt để giữ hỗ trợ này. Khối lượng đã giảm đáng kể kể từ khi phá vỡ, đó là một đặc điểm của sự phục hồi tăng. Bulls có khả năng bảo vệ sự hỗ trợ với việc giảm dần khối lượng bán.

Trong trường hợp gấu vi phạm hỗ trợ, NEM có thể dựa vào 100 MA để đóng vai trò hỗ trợ.

Stratis (STRAT / BTC)

Stratis dường như ở cùng thuyền với NEM. Gần đây nó cũng đã đảo ngược xu hướng của nó và bây giờ nó đang trong quá trình kéo trở lại. Vietincome đang xem xét 0.0000292 như một mức có thể để vào các vị trí dài.

Biểu đồ hàng ngày của STRAT / BTC

Với việc giảm âm lượng và làm giảm chỉ số RSI, những chú bò dường như đã sẵn sàng để kiểm tra lại thành công mức hỗ trợ 0.0000292. Mặc dù bây giờ nó hơi thấp hơn mức này, đây có thể là một cái bẫy tăng giá. Nếu mức này phục hồi trong vài giờ tới, Vietincome có thể hy vọng STRAT / BTC sẽ leo lên điểm giữa phạm vi của Vietincome trong ngắn hạn.

Mặt khác, một xác nhận vi phạm 0.0000292 có thể gửi Stratis xuống 0.00002678.

Decred (DCR / BTC)

Decred cũng được bơm vào ngày 24 tháng 12 nhưng việc tăng giá đã được đáp ứng bởi việc bán mạnh. Đến cuối ngày, Decred giao dịch dưới mức kháng cự hàng tuần là 0.00501. Đây là một hành động giảm giá cho thấy thị trường đang đứng đầu thấp hơn.

Biểu đồ hàng tuần của DCR / BTC

Nếu nhận định của Vietincome là chính xác, Decred có khả năng trên đường đến hỗ trợ hàng tuần là 0.0034. Vào thời điểm đó, thị trường sẽ rất thú vị đối với những người chọn đáy và thợ săn mặc cả. 0.0034 là một khu vực quan trọng cho Decred. Lần cuối cùng đạt mức này, thị trường đã tăng vọt lên 0.0177.

BitShares (BTS / BTC)

BitShares đang nhanh chóng tiếp cận các mục tiêu chọn đáy của Vietincome là 0.00000934 và 0.0000085. Nếu một trong hai cấp này giữ, BitShares có thể phát nổ.

Biểu đồ hàng tuần của BTS / BTC

Nhìn vào biểu đồ hàng tuần cho thấy thị trường đang trong một xu hướng giảm mạnh. Tuy nhiên, nó cũng là do một cú nảy mạnh. Nếu BitShares tôn trọng một trong những mục tiêu chọn đáy của Vietincome, thì 0.00001421 dường như là đích đến của việc thoát.

Vietincome không có hướng dẫn nào dưới 0.0000085 vì vậy hãy đặt các điểm dừng chặt chẽ nếu bạn có kế hoạch đặt hàng mua.

Tóm lại

Với rất nhiều altcoin được bơm trong vài tuần qua, Trong tuần này tập trung vào các loại tiền có khả năng phục hồi đáng kể. Điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để mua ở một phạm vi giá mà rủi ro để thưởng là thuận lợi. Vì vậy, bạn không có lý do để cảm thấy sợ khi bỏ lỡ.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.