Vietincome App

Cập nhật Crypto: 5 Altcoin để xem trong tuần này

Tuần này, Vietincome tiếp tục xem xét các altcoin có dấu hiệu sức mạnh đáng kể. Dưới đây là năm altcoin để xem trong tuần này.

Cardano (ADA / BTC)

Biểu đồ của Cardano cho thấy tiềm năng tăng giá rất lớn. Thị trường dường như đang ở giai đoạn cuối của quá trình tích lũy phạm vi khi những chú bò được xây dựng mức thấp cao hơn trên đường kháng cự 0.0000135.

Biểu đồ hàng hàng của ADA/BTC

Vietincome hy vọng Cardano sẽ vi phạm sự kháng cự này sớm. Một động thái trên 0.0000135 sẽ kích hoạt đột phá từ mô hình vai và đầu nghịch đảo lớn trên biểu đồ hàng ngày. Mục tiêu ban đầu sẽ là 0.000017.

Monero (XMR / BTC)

Nếu bạn là người chọn đáy hoặc nhà giao dịch dài hạn, bạn chắc chắn nên xem xét Monero. Thị trường đã tích lũy được khoảng ba tháng nay và có vẻ như nó đã sẵn sàng để sớm bùng phát.

Biểu đồ hàng ngày XMR/BTC

Giống như Cardano, Monero cũng đang xây dựng một mức thấp cao hơn sau đó để thực hiện một cuộc tấn công vào mức kháng cự 0.014. Hiện tại, thị trường đang chuyển trung điểm 0.013 vào hỗ trợ. Nếu Monero ở trên mức này, những con bò đực có thể sẽ đốt cháy một cuộc biểu tình đến 0.014. Lấy ra 0.014 và 0.016 là mục tiêu tiếp theo.

DASH (DASH / BTC)

Một thị trường khác có vẻ mạnh là Dash. Giống như CardanoMonero, Dash đang xây dựng một mức cao hơn trên đỉnh khác để duy trì sự đi lên của nó. Động thái từ cấp độ này sẽ có khả năng cung cấp năng lượng cho thị trường vi phạm các khu vực kháng cự quan trọng.

Biểu đồ hàng ngày của DASH/BTC

Vietincome hy vọng Dash sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng căn cứ của mình trong vài tuần tới. Tuy nhiên, các nhà giao dịch dài hạn và người chọn đáy nên cân nhắc việc đi lâu và xây dựng khối lượng trong khi Dash tương đối rẻ. Khi thị trường vượt quá 0.026, sự biến động có thể khiến bạn gặp khó khăn trong việc tìm điểm vào tốt.

Zcash (ZEC / BTC)

Zcash có một biểu đồ thú vị. Nó gần đây đã phá vỡ một nêm rơi lớn trên biểu đồ hàng ngày. Thật không may, khối lượng đột phá không thực sự thú vị. Do đó, cuộc biểu tình mà người ta có thể mong đợi từ một đột phá của cường độ này đang bị đình trệ.

Biểu đồ hàng ngày của ZEC/BTC

Tuy nhiên, miễn là Zcash giao dịch trên 0.013, nó sẽ thu hút nhiều thợ săn mặc cả và giao dịch dài hạn hơn. Mục tiêu của Vietincome là 0.01524 và 0.017.

ICON (ICX / BTC)

Altcoin cuối cùng trong danh sách theo để xem của Vietincome trong tuần này là ICON. Thị trường gần đây đã phá vỡ một mô hình đáy tròn lớn trên biểu đồ hàng ngày. Bây giờ, nó đang làm việc chăm chỉ để đưa mức kháng cự 0.000084 trở thành mức hỗ trợ.

Biểu đồ hàng ngày của ICX/BTC

Nếu những con bò đực cố gắng không giảm quá nhiều dưới 0.000084 và sớm vượt qua mức này, rất có khả năng chúng sẽ tiếp tục cuộc tấn công của chúng đến 0.00014. Nếu không xảy ra điều đó, ICON có thể rơi xuống 0.000076

Tóm lại

Trong hai tuần qua, các altcoin vượt ra ngoài mong đợi của Vietincome. Đây là một tín hiệu mạnh mẽ cho thấy nhiều đồng tiền đang tìm đường ra khỏi thị trường gấu. Vietincome hy vọng những Altcoin trong danh sách này sẽ cam kết với xu hướng đó.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.