Vietincome App

Cập nhật Crypto: 5 Altcoin đáng chú ý trong tuần này

Tuần này, Vietincome sẽ tiếp tục với cùng một chủ đề khi Vietincome tìm kiếm các altcoin có khả năng sẽ chuyển đến các mức giá thú vị. Dưới đây là 5 altcoin đáng chú ý trong tuần này.

SingularityNET (AGI / BTC)

AGI / BTC đang có một tháng 12 mạnh mẽ cho đến nay. Nó đã phá vỡ một mô hình vai và đầu nghịch đảo trên biểu đồ hàng ngày. Trên hết, nó đã sẵn sàng để tạo ra một thiết lập thấp khác tăng cao hơn.


Biểu đồ hàng ngày của AGI / BTC

Đột phá từ mô hình vai và đầu nghịch đảo có mục tiêu là 0.0000151. Nếu bạn dự định tham gia thị trường, các mức chính cần theo dõi là 0.0000105 và 0.0000086. Cho đến nay, có vẻ như đường trung bình động 50 ngày cung cấp một hỗ trợ mạnh mẽ. Nếu thị trường xuống dưới mức đó, AGI / BTC có thể dựa vào đường trung bình động 100 ngày để giữ cho xu hướng tăng của nó tồn tại.

Counterparty (XCP / BTC)

Dường như Counterparty đang theo bước của SingularityNET. Thị trường hiện đang làm việc chăm chỉ để đưa ra điểm giữa của nó là 0.0007653 và thoát ra khỏi mô hình vai và đầu nghịch đảo trên biểu đồ hàng ngày.


Biểu đồ hàng ngày của XCPBTC

Biểu đồ hàng ngày cho chúng ta biết rằng những chú bò phải đặt một trò chơi của chúng nếu chúng muốn sớm đảo ngược xu hướng của thị trường. Trên đỉnh điểm giữa, họ cũng phải đối phó với đường trung bình động 200 ngày, đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Việc không đưa ra điểm giữa phạm vi có thể sẽ khiến thị trường giảm xuống mức hỗ trợ 0.000415.

Mặt khác, việc vi phạm điểm giữa với Volume lớn có thể kích hoạt một cuộc biểu tình đến đầu cuối của phạm vi tại 0.001135.

Polymath (POLY / BTC)

Polymath đã giao dịch trong phạm vi rộng từ 0.00002776 đến 0.00004420 với điểm giữa là 0.00003590 kể từ ngày 24/11/2018. Điều đó có thể không xảy ra trong thời gian dài khi thị trường bắt đầu có tín hiệu tăng giá.  


Biểu đồ 4H của POLY / BTC

Thị trường gần đây có thể đã đề kháng ngưỡng kháng cự 0.00004420. Tuy nhiên, nhìn vào biểu đồ 4 giờ cho thấy POLY / BTC đã có một vài chữ thập vàng trong khoảng thời gian từ ngày 12/12 – 14/12. Trên hết, 100 MA đã bò trên 200 MA. Những gì chúng ta có ngay bây giờ là một thiết lập rất lạc quan với các đường trung bình động ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đóng vai trò là các mức hỗ trợ.

Với thiết lập này, chúng ta có thể mong đợi những con bò đực giữ khoảng giữa là 0.00003590. Nếu họ làm như vậy, Polymath rất có thể sẽ đưa ra phạm vi kháng cự tiếp theo.

NAV Coin (NAV / BTC)

NAV / BTC là một trong hai ứng cử viên chọn đáy trong tuần này. Thị trường được bơm vào cuối tuần qua nhưng nó đã được đáp ứng bởi việc bán mạnh. Do đó, NAV Coin hiện đang giao dịch dưới mức trung bình là 0.000047.


Biểu đồ 4H của NAV / BTC

Với điểm giữa phạm vi hiện đóng vai trò là ngưỡng kháng cự, có thể NAV / BTC sẽ hướng đến điểm cuối của phạm vi ở mức 0.0000327. Bạn có thể chọn đáy thị trường ở khu vực giá đó. Nếu hỗ trợ tiếp tục giữ, điểm giữa là một mục tiêu dễ dàng.

AION (AION / BTC)

Ứng cử viên chọn đáy thứ hai của Vietincome trong tuần này là AION. Thị trường gần với đáy như văn bản này. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn đối với những con bò đực, 50 MA và 100 MA đang hoạt động như các điện trở ngắn hạn.


Biểu đồ 4 giờ của AION / BTC

Vietincome hy vọng AION sẽ giảm xuống mức thấp 0.0000318 trong vài ngày tới. Với thiết lập hiện tại, thị trường có thể tạo ra mức thấp mới hàng năm chỉ để bấc lại để hỗ trợ. Nếu điều này xảy ra, bạn có thể mua ở mức thấp nhất của phạm vi.

Tóm lại

Trong danh sách của tuần này, Vietincome đã giới thiệu các altcoin có xu hướng tăng cũng như tiềm năng chọn đáy. SingularityNET, Counterparty và Polymath dường như có triển vọng màu xanh. Mặt khác, NAV Coin và AION dường như được thiết lập để xem xét lại mức thấp. 

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.