Vietincome App

Cập nhật Crypto: 4 Crypto biểu diễn tồi tệ nhất tạo ra cơ hội bắt đáy cao

Ngày 18/10/2018, Cryptoglobe đã xuất bản, một danh sách 10 khoản đầu tư tiền điện tử có hiệu suất kém nhất năm 2018. Các altcoin này chịu tổn thất nặng từ 97% – 99%. Với sự mất giá rất lớn, nó có thể khiến bạn nghĩ rằng altcoins hoặc cryptos đã chết. Sau khi tất cả, các tài sản khác như cổ phiếu hoặc hàng hóa có thể sẽ không bao giờ trở lại với cuộc sống sau khi mất tất cả trừ một phần trăm giá trị của chúng.

Nhưng đây là crypto, nơi tiền xu giảm mạnh một ngày và tăng vọt tiếp theo. Cryptoglobe có thể cho bạn thấy một bức ảnh về bi kịch, nhưng Vietincome sẽ cho bạn thấy được cơ hội bắt đáy. Trong bài viết này, Vietincome tiết lộ 4 khoản đầu tư tiền điện tử có hiệu suất thấp nhất có thể tạo ra cơ hội bắt đáy cao

Zclassic (ZCL / BTC)

+ % Xuống từ cao nhất mọi thời đại: 99%

+ Tình trạng hiện tại:

Zclassic / Bitcoin (ZCL / BTC) hiện đang tìm kiếm ở mức hỗ trợ lịch sử là 0.0005. Trong bốn tuần qua, cặp tiền đã được giao dịch trong khoảng từ 0.0005 đến 0.00074.

+ Ứng cử viên chọn đáy?

Một altcoin xuống 99% là một ứng cử viên chọn đáy tuyệt vời. Ngoài khả năng bị trả lại kỹ thuật, bạn có thể mong đợi cá voi và ngư dân dưới đáy chuyên gia tích lũy các vị trí ở cấp độ này. Vì vậy, bạn có thể giao dịch phạm vi hoặc tích lũy tốt nhất trong số đó.

Biểu đồ tuần ZCL / BTC

Game Credits (GAME / BTC)

+ % Xuống từ cao nhất mọi thời đại: 98%

+ Tình trạng hiện tại:

GAME / BTC đang cố gắng chạm đáy ở mức hỗ trợ parabol là 0.000025. Trong bốn tuần qua, cặp đôi này đã giao dịch giữa 0.000025 và 0.0000346.

+ Ứng cử viên chọn đáy?

GAME / BTC có tiềm năng tạo ra sự phục hồi mạnh mẽ trong những tuần tới. Khối lượng tăng đột biến vào ngày 23/09 và ngày 04/10 gợi ý rằng ai đó đang tích lũy ở các cấp này. Quan trọng hơn, thị trường đang nhấp nháy các chỉ số bán quá mức trên chỉ số RSI hàng tuần. GAME / BTC có các thành phần thiết yếu của một cú đánh mạnh mẽ.

Biểu đồ GAME / BTC hàng tuần

Bitcoin Diamond (BCD/BTC)

+ % Xuống từ cao nhất mọi thời đại: 97%

+ Tình trạng hiện tại:

BCD / BTC hiện đang giao dịch bên trong một ngưỡng giảm lớn trên biểu đồ hàng ngày. Nó vẫn đang giảm do nó tiếp tục tạo ra mức cao nhất thấp hơn và mức thấp nhất thấp hơn.

+ Ứng cử viên chọn đáy?

Không, BCD / BTC không phải là một ứng cử viên chọn đáy tuyệt vời. Tuy nhiên, cặp đôi này trông chín chắn cho một sự đột phá. Các chất xúc tác thông thường có mặt: nhấp nháy các chỉ số cực đoan quá mức, gần đỉnh của nêm, và giao dịch ở mức thấp nhất mọi thời đại. Hãy tìm mức tăng đột biến như một dấu hiệu đột phá.

Biểu đồ hàng ngày của BCD / BTC

Ethos (BQX / BTC)

+ % Xuống từ cao nhất mọi thời đại: 97%

+ Tình trạng hiện tại:

BQX / BTC đã chạm đáy ở mức 0.000045 trong hơn một tháng nay. Những người đã có thể mua ở mức này là may mắn vì BQX / BTC đang tìm kiếm chín muồi cho một cuộc biểu tình.

+ Ứng cử viên chọn đáy?

Có, nếu bạn vẫn có thể quản lý để nhận được càng gần 0.000045 càng tốt. Khối lượng tăng trong vài ngày gần đây cho thấy cặp tỷ giá đang trong giai đoạn cuối của việc xây dựng cơ sở. Vào ngày 14/10, khối lượng in BQX / BTC vượt quá 250% mức trung bình hàng ngày của nó.

Biểu đồ hàng ngày của BQX / BTC

Điểm mấu chốt

Trong giao dịch và đầu tư, các khoản đầu tư tiền điện tử có hiệu suất kém nhất và các tài sản khác thường cung cấp cơ hội tài chính tối đa. 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.