Vietincome App

Cập nhật Bitcoin: Chuyển từ Trầm cảm sang Sự hoài nghi

Dựa trên tâm lý chu kỳ thị trường, trầm cảm là trạng thái mà mọi người đã mất hết hy vọng trên thị trường. Họ tin rằng xu hướng giảm là một hố không đáy và thị trường sẽ không bao giờ một lần nữa đạt được vinh quang trước đây của nó. Điều này không khuyến khích các nhà đầu tư hàng ngày thâm nhập vào thị trường khi thực tế, đây là điểm cơ hội tài chính tối đa.

Đây chính xác là những gì chúng ta đang thấy trong Bitcoin (BTC / USD). Sự cường điệu bao quanh đồng tiền điện tử gần một năm trước đã biến mất hoàn toàn. Sự quan tâm theo thời gian , khi nhìn vào xu hướng của google, là ở mức thấp nhất trong 12 tháng. Quan trọng hơn, nhiều người tin rằng nó có thể thấp hơn đáng kể.

Tâm lý thị trường hiện tại có thể trầm lắng nhưng các biểu đồ cho thấy sự trầm lắng có thể sắp kết thúc. Trong bài viết này, Vietincome cho thấy Bitcoin có thể chuyển từ trầm cảm sang sự hoài nghi như thế nào.

So sánh Biểu đồ Tâm lý Chu kỳ Thị trường và Biểu đồ Bitcoin  

Sự hoài nghi là trạng thái mà thị trường có dấu hiệu của cuộc sống nhưng những người tham gia bỏ qua chúng. Họ làm như vậy bởi vì họ nghĩ rằng xu hướng giảm vẫn chưa kết thúc và cuộc biểu tình chỉ là một chương trình bơm của cá mập để thu thút thêm người mới.

Vietincome tin rằng Bitcoin đang sẵn sàng làm cho bạn trở thành người không tin tưởng. Để hiểu lý do tại sao Vietincome có quan điểm này, mời các bạn xem biểu đồ tâm lý thị trường chu kỳ bên dưới.

Biểu đồ tâm lý chu kỳ thị trường (Nguồn: Steemit )

Sự hoài nghi đến sau một thị trường nhàm chán và chán nản. Nếu bạn đã theo dõi hành động giá của Bitcoin từ tháng 09, bạn sẽ biết rằng vài tháng qua là dài nhất. Biến động gần như không tồn tại. Đã có lúc Bitcoin giao dịch trong phạm vi 10$. Tại thời điểm đó, Vietincome biết rằng Bitcoin đang ở trong tình trạng trầm cảm.

Nếu bạn hoài nghi, biểu đồ tiếp theo sẽ giúp giảm bớt những lo ngại của bạn.

Biểu đồ hàng ngày Bitcoin trên biểu đồ tâm lý chu kỳ thị trường

Vietincome đã xếp hạng biểu đồ hàng ngày của Bitcoin trên biểu đồ tâm lý thị trường và Vietincome có một biểu hiện gần như hoàn hảo về tâm lý thị trường trong 12 tháng qua.

Hiện tại, thị trường đang chán nản đến nỗi nó đang phẳng. Đây không phải là một dấu hiệu xấu. Ngược lại, Vietincome tin rằng đó là sự im lặng điếc tai trước tiếng gầm lớn. Vietincome có các biểu đồ để bảo vệ quan điểm này.

Biều đồ Bitcoin ngược xác nhận kháng cự

Có vẻ như xác nhận nằm trong tay.

Biểu đồ ngược của BTC / USD

Bitcoin kiên quyết từ chối cây nến khi nó cố gắng đòi lại sự hỗ trợ. Thêm vào đó, mức tăng đã yếu đến mức không thể chạm ngưỡng kháng cự 6,150$. Những biến động giá này dường như là khúc dạo đầu của một sự kiện thác nước. Biểu đồ đảo ngược này sẽ đi xuống và khi đó, nó sẽ đi xuống khó khăn. Đây là lý do tại sao Vietincome tin rằng khúc dạo đầu mà chúng ta đang ở ngay bây giờ là sự chuyển đổi từ trầm cảm sang sự hoài nghi.

Gấu đã từ bỏ

Một lý do vững chắc khác khiến Vietincome tin rằng Bitcoin đang chuẩn bị cho đợt tăng mạnh là những con gấu đã từ bỏ. Họ vẫy cờ trắng và đang tìm cách ngủ đông trong tương lai gần.

Nhìn vào biểu đồ short BTC (BTCUSDSHORTS), có vẻ như gấu đã từ bỏ. Họ đã lật ba hỗ trợ quan trọng vào kháng cự. Ngay cả khi một sự trả lại là theo thứ tự, nó có thể sẽ là xa một tiếng gầm hùng mạnh. Vietincome hy vọng nó sẽ không còn gì khác ngoài tiếng rên rỉ cuối cùng của một con vật sắp chết.

BTC Shorts

Điểm mấu chốt

Bitcoin có thể phẳng nhưng Vietincome tin rằng đó là sự im lặng trước tiếng gầm. Với những con gấu đang hoạt động yếu dần, nó chỉ là vấn đề thời gian trước khi con bò lên sân khấu và hung hăng với sự trả thù.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.