Vietincome App

Cách kiểm tra những Coin sắp lên sàn Binance

Như các bạn cũng đã biết sàn Binance là một trong những sàn có lượng giao dịch lớn nhất thế giới. Và để một đồng Coin được list lên sàn Binance phải qua các đợt kiểm tra nghiêm ngặt, nhưng bù lại khi đồng Coin đó được list lên Binance thì những đồng Coin đó được Pump rất cao. Có những đồng pump đến 60-70%. Và đón đầu xu hướng là điều rất tốt. Khi chúng ta nghiên cứu và kiểm tra khả năng được những đồng coin đó sẽ được lên Binance là điều vô cùng lợi thế. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra và theo dõi những đồng Coin có khả năng được list lên Binance để đón đầu thị trường.

Quy trình của sàn khi niêm yết coin

Khi niêm yết coin sàn thường trải qua nhiều bước phức tạp và mất thời gian các bước đó bao gồm:

Trao đổi với founder của coin
Nghiên cứu tiềm năng của coin đó
Thoả thuận chi phí founder phải trả cho sàn để được niêm yết
Thoả thuận ngầm về việc 2 bên gom hàng trước 
Tạo ví của coin đó trên sàn
Test ví
Niêm yết

Ngoài ra có những lần sàn cho vote thì những coin được vote nhiều sẽ được niêm yết. Các bạn cũng có thể xem những con đứng top của của vote và gom dần, khi nó lên sàn thì pump cao là bán.

Soi ví sàn để biết coin được listing

Cách này chỉ áp dụng được cho các coin token được hoạt động trên các nền tảng, ví dụ như ETH hoặc NEO thì tương ứng có 2 nền tảng là ERC20 và NEP5. Trong các ví của các coin này trên sàn thường có những token của các coin khác.

Đối với các coin trên nền tảng NEP-5 của NEO

Các coin sử dụng nền tảng NEP5 của NEO mà có ví được tạo trên sàn Binance bạn có thể xem ví NEO của Binance để biết

Ví NEO Binance: Tại đây

Ta có thể thấy có 2 con chưa được niêm yết là TKY và MCT chưa được niêm yết

Con TKY và MCT này dự là khả năng rất cao sẽ được niêm yết trên Binance, và khi sàn test ví thì số dư này thay đổi. Đặc biệt là thay đổi có giá trị lớn, chứ thay đổi nhỏ không ăn thua vì ai cũng có thể chuyển tiền vào. Lúc này bạn có thể mua vào và đợi lên sàn thì nó sẽ pump.

Lưu ý: Số dư có thể bị thay đổi do airdrop cho những người trữ coin, do vậy khi số dư thay đổi bạn cần kiểm tra twitter của các coin đó xem có phải do airdrop không nhé.

Tessline

Đối với các coin nền tảng ERC20 của ETH

Tương tự như trên thì đây là ví ETH của sàn Binance: Tại đây

Bạn vào ví này thì click vào như hướng dẫn sẽ thấy các ví đã được tạo. Cũng theo dõi như trên bạn thấy số dư đó thay đổi nghĩa là sàn có thể đang test ví:

Kiểm tra thông tin ví chỉ là vấn đề tham khảo về khả năng list của đồng Coin đó trên sàn

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.