Vietincome App

Các Altcoins chính tăng điểm nhờ vào thị trường nhận thêm 2.5 tỷ USD từ Tether

Các vai trò đã được đảo ngược trong thị trường Crypto vào ngày chủ nhật, với Stablecoin Tether (USDT) mất 3,8% giá trị của nó, giảm từ $ 1 đến mức $ 0,96.

Cũng giống như trong tháng 10 khi Tether rơi gây ra một sự tăng đột biến Bitcoin lớn, ngày hôm nay của USDT giảm trùng với một máy bơm hào phóng cho thị trường altcoin.

Hơn 2,5 tỷ đô la đã tham gia thị trường Crypto toàn cầu vào Chủ nhật, và rất ít nhà đầu tư tìm được đường đến với BTC. Thay vào đó, hầu hết nó được phân phối giữa các altcoins chính.

Altcoins chính tăng điểm

Trong số hàng chục Altcoins hàng đầu theo giới hạn của thị trường, một số tăng 10% đạt được trong ngày, bao gồm Dash (DASH), Litecoin (LTC) và Cardano (ADA). Và mức tăng vượt trội được ghi nhận cho Bitcoin Cash (BCH) – Điều này cũng được Vietincome dự báo trước. 

Trong số các đồng nghiệp lớn khác, Tron (TRX), Monero (XMR) và EOS (EOS) cảm thấy hào phóng tăng 5%, trong khi BTC, ETH và XRP đáng chú ý vì thiếu sự di chuyển tương đối, mỗi lần tăng khoảng 1% .

Altcoins Tìm Khối lượng

Trong số 2.5 tỷ USD đã thâm nhập vào thị trường Crypto toàn cầu, chỉ có nửa tỷ USD tìm đường đến với Bitcoin. Với gần 1 tỷ USD vào thị trường Bitcoin Cash, số còn lại được phân phối cho các Altcoins chính. 

Khối lượng của Ethereum tăng khoảng 15%, đạt 200 triệu USD trong các giao dịch mới, và hầu hết các altcoins trong top 10 đều cảm thấy được tăng giá. Các giao dịch của Cardano tăng hơn gấp đôi, từ 15 triệu USD lên 40 triệu USD, trong khi cả EOS và Litecoin đều đạt hơn 100 triệu USD.

Nhìn chung, giá trị thị trường tiền điện tử toàn cầu đã tăng thêm 3 tỷ USD, phù hợp với hoạt động giao dịch gia tăng, với mức tăng 1.5%. Một sự chuyển động như vậy hầu như không được đăng ký trên các tin tức vào đầu năm, nhưng sự phân kỳ rõ ràng của các altcoins chính từ các hành động của Bitcoin có thể sẽ kích hoạt một vòng lạc quan mới trong quý IV 2018 của thị trường gấu.

Tether (USDT) mất giá trị lần nữa

Giá trị của Tether (USDT) giảm 3,8% từ mức 1$ xuống còn 0,961930$. Sự sụt giảm chỉ xảy ra một ngày sau khi Tether lấy lại được giá trị của nó sau khi giảm tháng trước.

Không có chất xúc tác nào được đề xuất cho sự sụt giảm đột ngột của USDT, tuy nhiên nó trùng với sự đột biến của Tethering của Bitcoin Cash sau đợt tăng điểm cuối tuần này. Hơn một phần ba khối lượng BCH đến từ các giao dịch USDT. 

Sự sụt giảm này cũng xuất hiện trong bối cảnh tin rằng Tether đã mở các quan hệ ngân hàng mới với một ngân hàng ở Bahamas – một động thái được cho là để đảm bảo sự tiếp tục của đồng USD. 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.