Vietincome App

Bộ ba Altcoins: AOA, REP và ARK đi ngược với xu thế tăng gấp đôi con số

Một bộ ba các altcoins tương đối nhỏ đạt mức tăng trưởng hai con số vào thứ Năm, ngày 22 tháng 11, trong bối cảnh một ngày yên tĩnh chung cho các đồng tiền lớn hơn. Bitcoin vẫn được giữ ở vị trí 4,500$, trong khi Ethereum đã tìm thấy một ngôi nhà mới với giá 130$ trong thời gian này.

Giá Aurora (AOA)

Aurora có lịch sử biến động giá đáng tin cậy, mặc dù chỉ được liệt kê trên một số ít các sàn giao dịch tương đối nhỏ. Mã thông báo AOA dựa trên Ethereum quản lý một số máy bơm chính trong vài tháng qua, mặc dù khối lượng giao dịch thấp và thiếu thanh khoản rõ ràng .

Từ một mức giá khởi điểm 0.018701$ vào tối thứ Tư, AOA đã leo lên mức định giá 0.024231$ vào tối thứ Năm. Đó là mức tăng giá 29% tại một thời điểm khi Bitcoin và hầu hết các altcoins chính đang trong tình trạng ứ đọng sau sự sụt giảm nghiêm trọng của thị trường vào cuối năm.

Khối lượng giao dịch hàng ngày trị giá 800,000 USD chủ yếu đến từ cặp AOA / BTC và AOA / ETH của Kucoin, phần còn lại đến từ Bitinka, CoinEgg và Indodax.

Trong trường hợp không có những phát triển cơ bản đáng chú ý, người ta nghi ngờ việc giảm xuống 400 satoshi – lần đầu tiên trong sáu tuần – là đủ để lôi kéo người mua trở lại AOA.

Giá Augur (REP)

Thường được lưu hành như một ví dụ thành công của một trường hợp sử dụng blockchain, Augur tăng 18% cho giai đoạn tối thứ năm, tăng từ mức giá mã thông báo $ 8.61 lên đến $ 10.16.

Việc chạy bất ngờ cho REP cũng có vẻ là một trò chơi kỹ thuật, và có khả năng sẽ biến mất lâu dài. Tuy nhiên nó cũng trùng với việc phát hành v1.8.1 của ứng dụng Augur, bây giờ có sẵn để tải xuống trên Github, và chi tiết trong bản cập nhật hàng tuần mới nhất của Augur .

Augur đã chứng kiến ​​sự gia tăng hoạt động trong những tháng gần đây, với các giao dịch hàng ngày tăng lên đến 3 triệu USD giá trị của ETH. Bầu cử chính trị của Mỹ đã được đặt nổi bật trên Augur trong cuộc chạy đua lên đến cuộc bầu cử giữa kỳ, với những người dùng chứng minh là khá tiên đoán trong các dự đoán của họ .

Giá Ark (ARK)

Ark đang chuẩn bị cho việc phát hành mainnet của nó, Ark Core v2 vào ngày 28/11, và bây giờ chúng ta có thể chứng kiến ​​một máy bơm tiền nâng cấp.

Từ mức thấp nhất trong hai mươi bốn giờ là $ 0.407834, ARK đã tăng 28% về giá trị lên đến $ 0.525384 vào thứ Năm, trước khi đi xuống mức $ 0.485. Điều đó vẫn khiến Ark tăng gần 20% lợi nhuận ròng trong ngày.

Hơn 80% khối lượng giao dịch 2.4 triệu USD của ARK đã chống lại BTC hôm thứ Năm, với gần 70% con số đó đến từ Binance.

Theo bản cập nhật blog mới nhất từ nhóm Ark, việc nâng cấp mainnet dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 11, khi:

“… chúng tôi sẽ phá vỡ sâm banh trên cung như tàu hoàn toàn mới rời bến tàu khô và bắt đầu hành trình vào các đại dương của phi tập trung.”

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.