Vietincome App

Bitcoin và Ethereum tìm được điểm chung? BTC khởi chạy dưới dạng Mã thông báo ERC20

Bitcoin cuối cùng cũng đã tìm được đường vào mạng Ethereum với thông báo thứ sáu về việc ra mắt Bitcoin Wrapped -WBTC

WBTC là mã thông báo ERC-20 được đề xuất được sao lưu bằng dự trữ ‘vật lý’ của BTC và sẽ được dự kiến ​​và vẫn bị ràng buộc với giá trị của Bitcoin .

Dự án sẽ được đưa ra trong một nỗ lực chung của Kyber Network (KNC) và Nghị định thư Cộng hòa (REN), và cũng sẽ thấy dịch vụ bảo mật tiền điện tử BitGo hoạt động như một người bảo quản minh bạch cho dự trữ BTC.

Cả hai mạng lưới Kyber Network và Republic đều thấy giá trị mã thông báo của họ tăng song song với thông báo ngày hôm nay, với Kyber Network cũng có được một danh sách trên sàn Upbit, và do đó lọt vào Top 99 trên CoinMarketCap

Bitcoin Wrapped (WBTC)

Theo thông cáo báo chí sáng thứ Sáu , dự án dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 01/2019. Giám đốc điều hành của Kyber Network, Lợi Lưu có điều này để nói:

“Sáng kiến ​​này sẽ tập hợp tính thanh khoản của Bitcoin và hệ sinh thái phát triển hợp đồng thông minh rộng lớn của Ethereum.”

Việc bắc cầu khoảng cách giữa ETH và BTC có thể dẫn đến việc tái cơ cấu hệ sinh thái mật mã hiện tại, như Lợi Lưu tiếp tục:

“Các ứng dụng trên Ethereum như các sàn giao dịch phi tập trung và các giao thức tài chính sẽ có thể sử dụng Bitcoin một cách liền mạch, tạo ra các cặp giao dịch bitcoin vốn không thể thực hiện cho đến bây giờ. Đồng thời, việc sử dụng Bitcoin sẽ được mở rộng bằng cách sử dụng các trường hợp sử dụng phi tập trung hơn, chẳng hạn như trao đổi, cho vay, thanh toán bằng thẻ tín dụng. ”

Hiệu ứng này có thể có trên các giao dịch Ethereum tổng thể có thể hình dung rất lớn. Bây giờ, tất cả các trao đổi mã thông thường mà chỉ giao dịch trong ETH và ERC-20 sẽ có một bit Bitcoin được BTC hỗ trợ để giao dịch.

Theo nghĩa này, WBTC có thể trở thành đồng tiền ổn định của các sàn giao dịch ERC-20 – một loại BTC Tether cho hàng tấn thẻ Ethereum dựa trên đó.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.