• Airdrop Vietincome

Bitcoin ETF cơ hội được SEC phê duyệt đến 90% vào cuối năm 2018

Các chuyên gia đã kết luận hai nguồn mà dường như là tích cực rằng cuộc trò chuyện ETF mật mã sắp sửa đi theo hướng tích cực, đang diễn ra trên Ủy ban chứng khoán Hoa Kỳ (SEC). Trước đây, SEC đã yêu cầu mọi người nói về quan điểm của họ bằng cách bình luận trên trang web của họ , và kết quả này làm ngập lụt những bình luận trên trang web với 97% tích cực

Bitcoin sẽ Go to Moon sau khi ra mắt ETF?

Bitcoin ETF – Xác suất được phê duyệt cao – Nguồn tích cực thứ nhất đến từ CFTC

Theo ICO Journal , Bitcoin ETF có 90% cơ hội phê duyệt, trích dẫn một quan chức CFTC đã tuyên bố rằng

Tôi sẽ gọi nó là 90% vào thời điểm này. Các thị trường mật mã đã kiểm duyệt và các nhà quản lý đã theo dõi việc thiếu kịch tính xung quanh tương lai Bitcoin trên nhiều sàn giao dịch toàn cầu…. Vào tháng 1, chúng tôi đã quan tâm một cách chính đáng về bong bóng và tác hại của sản phẩm được phê duyệt nhanh chóng có thể thu hút các nhà đầu cơ và tạo ra những tổn thất dẫn đến các vụ kiện quan trọng. Bây giờ, những yếu tố đó dường như bị giảm thiểu đáng kể. ”

Nguồn tích cực thứ 2 đến từ một quan chức SEC

Hy vọng rằng sẽ có một kết quả tích cực trong tháng 9/2018 – hoặc nếu nó được tăng cường hơn nữa, thì chỉ có một vài “trang trí” và “crossover” đang hoàn thiện ngôn ngữ quy định lớn hơn trong lĩnh vực mã hóa. Nó cần phải được rõ ràng rằng hầu hết các quy định sẽ tập trung đầu tiên vào ICO và các vấn đề hiện đang tăng cho các nhà đầu tư bán lẻ. Cư dân Mỹ đang chuyển tiền đến những nơi kỳ lạ, đầu tư vào những công cụ không được kiểm soát và hoàn toàn không có sự truy đòi vì họ có nguy cơ. Quy định ICO sẽ bắt đầu giải quyết những vấn đề này và “rời” tài sản của khách hàng ra nước ngoài.

Cả hai nguồn đều đưa ra ý kiến ​​thêm, tất cả đều liên quan đến Bitcoin và mã hóa tương lai (Ethereum), cung cấp đường băng cho giai đoạn trung tâm của các sản phẩm ETF vào cuối năm 2019.

Các cơ quan quản lý hoàn toàn cảnh báo từ thực tế rằng nếu một khi cánh cửa này được mở ra, nó sẽ tạo ra một lũ lụt của các đệ trình, phê duyệt, sản phẩm mới và mệnh giá kết nối với mật mã. Mặc dù, sự thúc đẩy đồng hành cho quy định, điều này sẽ cung cấp cho thị trường kiến ​​trúc và thị trường hợp lý để giúp đỡ bằng cách bao quanh các tài sản mới nhất.

Tuy nhiên, đây là tin chính vì nó cơ bản được nói rằng nó gần như được đảm bảo. Nếu bạn nhìn vào những thay đổi giá liên quan đến ngành công nghiệp tham gia vào phong trào ETF và các tài sản thể chế sau đó, dự kiến ​​rằng việc tăng giá là không thể.

Nếu SEC chấp thuận Bitcoin ETF, đồ thị giá Bitcoin sẽ thấy sự tăng trưởng rất lớn về tốc độ của nó. Hiện tại, đồ thị bitcoin đã được tăng từ $ 6000 lên $ 8043 và dự kiến ​​khi ETF được chấp thuận giá Bitcoin sẽ tăng mạnh.

Đó là một trong những lý do tại sao các tỷ phú và người quản lý tài sản nổi tiếng thảo luận và đầu tư vào Cryptocurrency thông qua các phương tiện thuần túy hoặc thông qua các quỹ phòng hộ được mã hóa. Điều này thực sự thú vị.

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn BinanceHoubi Pro hoặc CoinEX để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 3 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

Theo: Vietincome/moondix.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.