Vietincome App

Bitcoin có thể thách thức Ethereum?

Câu nói này nghe có vẻ giống như một câu hỏi ngớ ngẩn nhưng một câu hỏi có thể được hỏi ngày càng nhiều hơn nếu những thứ nhất định rơi vào vị trí. Khi nói đến những người thách thức, hầu hết thời gian chúng ta nghe về những kẻ giết người Ethereum như EOS, Stellar NEO hay IOTA, để kể tên một vài người. Điểm bán hàng chính cho mỗi điểm là khả năng mở rộng. Bằng cách xây dựng nền tảng riêng của mình, họ có thể thiết kế xung quanh một số giới hạn tốc độ cho đến nay, đã giữ tốc độ Ethereum với tốc độ của một ốc tương tự.

Ngay cả với những hạn chế này, nền tảng Ethereum vẫn còn rất phổ biến với các nhà phát triển. Họ là vua của các ICO. Theo dữ liệu từ cuối tháng 09 từ ICO Watch, Ethereum là sự lựa chọn của 82.6% ICO. Tiếp theo gần nhất là NEO ở mức 0.29%, sau đó là EOS với 0.15%. Bạn có thể giải thích bằng những con số nhưng có một điều rõ ràng, Ethereum là dẫn đầu.

ICO điều chỉnh để thay đổi

Nhân vật của ICO không giống nhau trong những ngày này. Đó không phải là quá nhiều vì khối lượng đã khô cạn. Cho đến nay, trong chín tháng đầu năm 2018, hơn 6 tỷ USD đã được nâng lên. Con số này cao hơn gần 75% so với năm ngoái.

Hầu hết điều này có thể được giải thích bởi một ít hơn 5 tỷ USD được chiếm bởi EOS, Telegram và tZero. Điều đó vẫn còn nhiều chỗ cho số lượng ICO tuyệt đối tăng lên vào cuối năm. 

Những người chuyên về ICO sẽ chỉ ra rằng thị trường đang trưởng thành và lưu ý rằng quy mô trung bình lớn hơn rất nhiều so với năm ngoái. Những ngày này có một số lượng cao hơn rất nhiều đã tiến bộ vượt xa giai đoạn whitepaper để có một dự án trong giai đoạn beta.

Nhưng sự thật là, ICO không phải là động lực mà họ đã là năm ngoái vào thời điểm này. Trên thực tế, một giả thuyết cho rằng khi giá Ether bắt đầu sụt giảm trong một năm gần đây, các ICO là một trong những người bán hàng lớn nhất của ETH khi họ chi tiêu hết sức để phát triển trong khi xem giá trị của nó giảm đi.

Nói những gì bạn sẽ về số lượng các diễn viên xấu  đã tạo ra lừa đảo ICO, định dạng vẫn là cách hấp dẫn nhất để huy động vốn. Nó chắc chắn nhịp đập cho đi vốn chủ sở hữu mà các nhà đầu tư mạo hiểm theo yêu cầu truyền thống. Khi thế giới crypto tiếp tục phát triển nó chỉ sau đó ICO nên chiếm một phần ngày càng tăng của vốn mới được nâng lên cho cả khởi nghiệp cũng như các công ty dày dạn kinh nghiệm hơn.

Bitcoin có thể phù hợp như thế nào?

Hỗ trợ khái niệm này là ý kiến ​​của Scott Yoon, người đứng đầu Temco. Công ty của ông đang tạo ra RSK Bitcoin blockchain để phát triển một nền tảng chuỗi cung ứng. RSK được mô tả như là một sidechain gắn liền với mạng Bitcoin. Điều này thể hiện khả năng mở rộng lớn hơn nhiều mặc dù với một số hy sinh về an ninh.

Nó vẫn còn sớm trong câu chuyện RSK nhưng không quá sớm cho một số bravado. Theo Scott Yoon, sự khác biệt lớn nhất giữa RSK và Ethereum là khả năng mở rộng. Ông tuyên bố Ethereum sẽ không bao giờ có thể hỗ trợ việc áp dụng hàng loạt các sản phẩm thế giới thực. Điều đó có lẽ rất nhiều tiếng ồn xem xét nó sớm như thế nào trong sự tiến hóa RSK. Tuy nhiên, trọng tâm của họ về quản lý chuỗi cung ứng là tại chỗ.

Các ứng dụng Blockchain cho quản lý chuỗi cung ứng cung cấp tiềm năng hứa hẹn cho mọi người. Các vấn đề như KYC và AML không liên quan, do đó phủ nhận bất kỳ sự thúc đẩy nào từ các nhà quản lý của chính phủ.

ICO vẫn có Upside lớn

Và Yoon không kém lạc quan về triển vọng tăng vốn thông qua việc sử dụng ICO, dự đoán 40% vốn sẽ đến từ nguồn này. Tất nhiên, tại sao lại lãng phí thời gian phát triển một nền tảng để theo đuổi một thị trường đã chết? Nếu dự đoán này thậm chí còn gần chính xác, chúng ta đang nói về một thị trường có thể dễ dàng gấp mười lần so với mức 6 tỷ USD hiện tại.

Vì vậy, câu hỏi thực sự trong những điều kiện này không phải là liệu Bitcoin có vượt qua Ethereum hay không nhưng bao nhiêu nhà đầu tư sẽ kiếm được nợ.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.