• Airdrop Vietincome

Bitcoin có thể đạt giá trị 20,000$ hoặc thậm chí 2 triệu $ theo Predicts Expert

Clem Chambers – Giám đốc điều hành của ADVFN, tin rằng Bitcoin là một tài sản lôgarit.

Bitcoin vẫn còn trong một thị trương gấu

Nhìn vào bất kỳ biểu đồ BTC nào trên internet và rõ ràng là Bitcoin đang ở trong một thị trường gấu (giảm). Giá hiện tại của Bitcoin là 6,276$, thấp hơn đáng kể so với giá 19,500$ vào giữa tháng 12/2017. Trên thực tế, con số của ngày hôm nay thể hiện mức giảm giá 68% của BTC trong khoảng thời gian 7 tháng.

Để có được một số ý tưởng về mức độ nghiêm trọng của thị trường BTC, đỉnh Nasdaq giảm xuống mức 78% trong khoảng thời gian 31 tháng từ 2000 – 2002. Sự sụt giảm của BTC gần như ngang bằng với sự sụp đổ của Nasdaq nhưng trong một quý thời gian. Vì vậy, nó là chính xác để nói rằng sự giảm giá của thị trường Bitcoin vượt quá sự sụp đổ của thị trường chứng khoán của ’02.

Biểu đồ lôgarit cho thấy tăng trưởng Bitcoin hàng năm theo cấp số nhân

Theo Chambers, việc kiểm tra biểu đồ giá logarit bitcoin cho thấy một hiện tượng thú vị – một hiện tượng không rõ ràng ngay lập tức khi sử dụng biểu đồ tuyến tính. Khi biểu đồ giá BTC được vẽ lôgarit, ta thấy rằng giá đã tăng 26% trong một khoảng thời gian.

Dựa trên sự phi tuyến tính này của sự tăng trưởng giá của BTC, không có giá trị nào cho thấy giá trị của nó có thể đạt được như thế nào. Bình luận về quan sát này, Chambers nói :

Điều này phi tuyến tính là thú vị bởi vì nếu sự tăng trưởng này là để tiếp tục, bitcoin thực sự có thể lấy lại 20,000$ hoặc thậm chí 2 triệu. Bởi vì nếu cơ chế thị trường của tài sản vẫn lan truyền thì đó là cách nó lan truyền.

Chúng ta hãy nhìn vào giá và khối lượng giao dịch của Bitcoin mỗi năm để thấy được Bitcoin tăng trưởng theo cấp số nhân

+ Price:

  • July 14 2017 – $2,202
  • July 14 2018 – $6,236

+ Volume:

  • July 14 2017 – $852 Million
  • July 14 2018 – $4.59 Billion

Giá sàn tiếp theo có thể là $ 4,000 đến $ 5,000

Nếu BTC thực sự là một tài sản lôgarit và quan sát thị trường gấu là đúng, thì tài sản đang hướng đến một sàn giá kỳ hạn khác. Mỗi giá sàn thiết lập cho một nền tảng đi lên nhanh chóng với một mức cao mới cho tất cả thời gian

Chambers tin rằng giá sàn tiếp theo nằm ở đâu đó giữa $ 4,000 và $ 5,000. Hãy thử như họ có thể, những con bò không thể cung cấp một sự thúc đẩy nhất quán đến một mức cao mới cho đến khi giảm giá tiếp theo là đạt được. Chambers cũng dự đoán rằng một sự gia tăng 1000% không nằm ngoài phạm vi khả năng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư ngắn hạn có nguy cơ bị lỗ đáng kể.

Gần đây, Chambers dự đoán rằng giá Bitcoin có thể giảm xuống còn 2.000 USD trước khi tăng lên 20.000 USD.

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.