Vietincome App

Bitcoin Cash tăng 25% sau khi BitMain nộp đơn IPO tại Hong Kong

Bitcoin Cash (BCH) đã thực hiện theo cách của mình trên bảng xếp hạng ngày hôm nay, đạt gần 25% trên gót chân của một sự phát triển lớn tại một nhà khai thác bitcoin khổng lồ. Sau nhiều tháng đầu cơ, Bitmain Technologies đã đệ đơn xin IPO tại Hồng Kông, gửi cổ phần của Bitcoin Cash (BCH), bao gồm cả tiền điện tử mà công ty khai thác và Bitmain nắm giữ trên bảng cân đối kế toán, tăng vọt trong thời gian tạm thời . Giá đang lơ lửng ở mức 542 USD với khối lượng giao dịch gần 800 triệu USD. Nếu bạn hỏi Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp eToro , và được trích dẫn trong Forbes:

“Sự tăng vọt này chắc chắn là do việc đệ trình IPO của Bitmain.”

Bitmain, công ty máy đào Bitcoin khổng lồ có trụ sở tại Bắc Kinh, đã chính thức nộp đơn IPO lên cho Sàn giao dịch Chứng khoán Hồng Kông (HKEX).

Theo một tài liệu đăng tải hôm thứ Tư ngày 26/09, một trong những mục tiêu chính của Bitmain khi tìm cách đưa mình trở thành một công ty đại chúng là để huy động số vốn lên đến vài tỷ đô từ công chúng. Quy trình đệ đơn IPO của Bitmain cũng đã vấp nhiều tranh cãi khi các công ty lớn phủ nhận vai trò của ông lớn ngành khai thác coin này trong đợt pre-IPO khiến cho công chúng có cái nhìn hoài nghi về tuyên bố của Bitmain.

Khi đơn của Bitmain vẫn chỉ còn ở dạng bản thảo và chờ xử lý niêm yết từ HKEX, chúng ta vẫn chưa thể biết liệu công ty này rốt cuộc sẽ được định giá bao nhiêu. Như trong đơn khai báo được đăng tải, một số chi tiết như số lượng cổ phiếu phát hành hoặc là thời gian bán ra công chúng đều chỉ mới ở dạng sơ thảo.

Mặc dù vậy, thông cáo này cho một cái nhìn sâu hơn về tình trạng tài chính của Bitmain cũng như những thông tin về cơ cấu công ty và hoạt động nội bộ.

Báo cáo tài chính

Hôm nay, Bitmain đã phát hành bản báo cáo tài chính đầu tiên với ban điều hành địa phương. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, Litecoin và Dash có tổng trị giá 886.9 triệu USD tính tới cuối tháng sáu năm nay. Lượng tiền số này chiếm 28% tổng tài sản lúc bấy giờ của công ty, kể từ thời điểm đó giá trị của BCH đã giảm 22%. Trong khi Bitmain không có vẻ phá vỡ phân bổ tài sản, Bitmain theo các tài liệu trước ICO sở hữu hơn 1 triệu BCH vào cuối quý 1, với mức giá hiện tại trị giá hơn 500 triệu USD. Thực tế là Bitmain nắm giữ rất nhiều Bitcoin Cash có tiềm năng ảnh hưởng đến các nhà đầu tư khác.

Theo ngày nộp đơn :

“Chúng tôi đã tập trung phát triển phần cứng khai thác với các thuật toán khác nhau bao gồm tiền điện tử, bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ether, Litecoin, Dash và Zcash, khiến chúng tôi trở thành một trong số ít các công ty cung cấp giải pháp khai thác cho nhiều loại tiền điện tử khác nhau.”

Hồ sơ tiết lộ tiết lộ về hiệu suất trong sáu tháng đầu năm 2018

  • Lợi nhuận 742,7 triệu đô la
  • Doanh thu 2,8 tỷ USD
  • Lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu: 58,9%

Nếu một thủy triều dâng lên tất cả các tàu thuyền trong ngành Crypto, thì sự phát triển Bitmain là đủ để củng cố các Crypto hàng đầu, nhưng Bitcoin Cash là người chiến thắng rõ ràng nhất. Những lợi ích không thể đến quá sớm đối với BCH, câu chuyện có liên quan đến cuộc tranh cãi xung quanh một chiếc nĩa cứng sắp tới, mà không phải tất cả các thành viên đều đồng ý. Bitcoin Cash đã được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch, với phần lớn khối lượng ngày hôm nay đang diễn ra trên BitForex, và cũng vừa được niêm yết trên sàn giao dịch Gemini có trụ sở tại Mỹ.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.