Vietincome App

Bitcoin Cash hình thành một khối hợp nhất, định hướng cho một bước nhảy hướng tới $ 500

Giá Bitcoin Cash đã nhập vào một khối hợp nhất mới sau khi mức tăng 11% của nó. Đó là cuộc biểu tình ban đầu  sau của các báo cáo cho thấy cả Bitcoin.com và Binance với hỗ trợ hard fork sắp tới của Bitcoin Cash

BCH / USD đã được di chuyển như đồng hồ làm việc trong tuần giao dịch vừa qua, sau khi hồi phục từ áp lực bán ra hôm thứ Hai 29/10. Một sự trả lại đàng hoàng được nhìn thấy vào ngày 31/10 là mốc $ 400 vẫn được bảo vệ tốt .BCH tăng hơn 5% với pullback đó.

Sau đợt tăng mạnh vào ngày 31/10, một giai đoạn củng cố và hình thành khối, Vietincome đã thấy một sự bứt phá tiếp tục được hỗ trợ bởi sự hỗ trợ của Bitcoin Cash hard fork đã đề cập ở trên. Trước đó vào ngày 26/10, Vietincome cũng có bài phân tích Bitcoin Cash sắp xảy ra Breakout đột biến 

Điều quan trọng cần lưu ý là hành động giá thể hiện hành vi đột phá cao hơn, sau đó nhập vào hợp nhất, tiếp theo là một sự tăng đột biến lớn. Với sự phát triển giá gần đây, nó sẽ không quá ngạc nhiên khi thấy một bước tiến xa hơn về phía bắc.

Trường hợp tiếp theo cho BCH / USD?

Khối phạm vi hiện tại được xem trong khoảng từ $ 470-460. Bất kỳ động thái thuyết phục nào trên 470$ có thể sẽ tiếp tục tạo áp lực mua tiếp tục, với động lực tăng mới, giữ quan điểm phù hợp với diễn biến gần đây của các phong trào. Một mục tiêu ngắn hạn có thể sẽ là 500$

Nếu phần dưới của phạm vi được đề cập không giữ được, và những con gấu quản lý để xuyên thủng khu vực này, mong đợi một sự đảo ngược nhanh chóng di chuyển về phía nam. Với sự tiến bộ gần đây trong một khoảng thời gian ngắn như vậy, một sự sụt giảm 100% có thể xảy ra nhanh như vậy. Nếu trong mọi trường hợp, sẽ thấy $ 400 dưới sự đe dọa một lần nữa.

Về mặt chỉ số RSI, tại phiên giao dịch cao thứ bảy, trong phạm vi 476$, giá đã vượt qua vùng vượt bán. Việc nới lỏng thấp hơn ngoài khu vực bán quá mức, tạo cơ hội cho các nhà đầu cơ giá tăng khả năng tăng BCH / USD cao hơn.

Khi xem xét tất cả những phát triển cơ bản ở trên và lạc quan hiện tại, tiếp tục bao quanh Bitcoin Cash, ưu tiên hiện tại đang nằm trong trại của những con bò; chìa khóa sẽ là cách họ phản hồi. 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.