Vietincome App

Bitcoin Cash gặp kháng cự đảo chiều mặc dù Poloniex ra mắt giao dịch trước Hard Fork

Poloniex Pre-Fork giao dịch Bitcoin Cash

Poloniex đã thông báo rằng họ sẽ là sàn giao dịch đầu tiên sẽ cung cấp giao dịch cho các Bitcoin Cash (BCH) Hard Fork sắp xảy ra. Poloniex trước đó trong năm được mua lại bởi Goldman Sachs-up Start Circle với giá 400 triệu USD.

Điều này được thông báo chi tiết bởi Sàn giao dịch Poloniex bắt đầu từ tối thứ Tư, nó đã bắt đầu cung cấp cho khách hàng tùy chọn mua mã thông báo giao dịch Bitcoin Cash ABC (BCHABC) và Bitcoin Cash SV (BCHSV). Tuy nhiên, lưu ý trên trang web của họ

“Tiền gửi và rút tiền sẽ được kích hoạt sau khi Hard fork xảy ra và mạng ổn định.”

Poloniex chưa bao giờ đưa ra lời đề nghị như vậy trước khi có một hard fork xảy ra. Điều này giải thích rằng đây là một phần của chiến lược lớn hơn, như chi tiết trong bài đăng blog gần đây nhất của họ.

“Chúng tôi đang làm điều này để trao quyền cho khách hàng thể hiện sự ủng hộ của họ đối với một đồng xu qua một đồng tiền thông qua hoạt động giao dịch. 

Poloniex cũng sẽ hỗ trợ thị trường giao dịch cho cả hai mã thông báo sau hard fork ”

Đánh giá kỹ thuật – BCH / USD

Biểu đồ hàng ngày BCH / USD

BCH / USD đã gặp một số rắc rối ngày hôm qua, sau khi nhìn thấy một sự từ chối chunky trong một khu vực cung cấp khó khăn. Một đóng cửa hàng ngày vững chắc trong màu đỏ đã được quan sát, và điều này đã tiếp tục trong giao dịch ngày hôm nay, điều dưỡng thiệt hại hơn nữa. Tính đến thời điểm viết, BCH / USD hiện nay trong quá trình hai phiên vừa qua là điều dưỡng tổn thất hai con số.

Khu vực cung ứng được theo dõi từ khoảng 635 – 660$, như được chứng minh rõ ràng từ ngày 02 – 04/09. Đây là lần cuối cùng BCH / USD giao dịch trên khu vực này, điều này dẫn đến việc bán tháo. Bitcoin Cash tiếp tục giảm hơn 35%, sau khi giao dịch trong lượng cung được đề cập. Giảm xuống mức thấp khoảng 410$. Vào thời điểm đó, đây là bản in giá thấp nhất được thấy từ tháng 10/2017

Lĩnh vực hỗ trợ

Với đà giảm hiện tại, nó là giá trị nhìn vào các khu vực hỗ trợ tiếp theo để bắt giá giảm. Thứ nhất, đánh dấu tâm lý $ 500 sẽ được nhìn thấy, quanh mức này cho một mạng lưới an toàn tiềm năng. Nếu điều này không giữ được, thì như đã thấy trong khoảng thời gian nói trên, từ ngày 02 – 04/09, đáy của 410$, có thể trở sẽ trở lại lần nữa.

Do sự phục hồi quá lớn đã chứng kiến ​​BCH / USD trong 8 ngày đầu, nên không quá ngạc nhiên khi thấy một sự thoái lui. Khi bất kỳ thị trường nào nhìn thấy những động thái ngắn hạn như vậy, nó sẽ làm cho nó rất dễ bị tổn thương bởi sự sụt giảm, chốt lời từ mức cao. Do đó, điều này xảy ra với Bitcoin Cash và một số đồng nghiệp của nó.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.