Vietincome App

Bitcoin Cash có vẻ thuận lợi cho tăng điểm mặc dù không được hỗ trợ từ Gemini và Jimmy Song

Gemini, Sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi cặp song sinh Winklevoss, gần đây đã thêm hỗ trợ Litecoin . Về mặt Bitcoin Cash, Gemini cho biết họ hy vọng sẽ công bố hỗ trợ cho BCH, tuy nhiên, bây giờ chi tiết về vẫn còn chưa biết. Họ giải thích rằng khả năng của Bitcoin Cash cứng dĩa do vào giữa tháng 11, là một phần của lý do cho sự chậm trễ. Winklevoss đã được trích dẫn nói rằng, 

“Một số những dĩa thiếu tính năng bảo vệ replay mà sẽ được yêu cầu cho Gemini để hỗ trợ một cách an toàn Bitcoin Cash. Vì tình hình này, chúng tôi đang trì hoãn việc khởi động các khoản tiền gửi, rút ​​tiền và giao dịch Bitcoin Cash cho đến cuối tháng 11. Sau khi các nhánh đã trôi qua và chúng ta có thể đánh giá sức khỏe của hệ sinh thái Bitcoin Cash. ”

Ở những nơi khác, theo sát Giáo sư và Nhà phát triển Bitcoin, Jimmy Song, gần đây đã bình luận về Bitcoin Cash. Trong một cuộc phỏng vấn với Crypto Insider, Song đã đưa ra một tuyên bố rất táo bạo. Ông đã nói rõ rằng theo quan điểm của ông, Bitcoin Cash là vô giá trị. Anh ấy nói, 

“BCH không có lý do gì để tồn tại, tôi viết một bài viết có tên“ Bitcoin Cash is fiat money ”, hãy đọc rằng nếu bạn muốn xem lý lẽ của tôi về lý do tại sao tôi nghĩ Bitcoin Cash là vô giá trị hoặc nó không thực sự có bất kỳ giá trị nào cho bất kỳ ai.

Bất kể hai câu chuyện trên liên quan đến Bitcoin Cash, không có bất kỳ tác động tiêu cực nào đến giá cả. Những diễn biến giá kỹ thuật gần đây có lợi cho các nhà đầu cơ giá tăng, điều này sẽ trở nên rõ ràng hơn trong những ngày tới.

Đánh giá kỹ thuật – Biểu đồ hàng ngày

Mặc dù áp lực giảm chunky mà tung ra thị trường crypto rộng trên 11/10, cặp BCH / USD biểu đồ hàng ngày vẫn đáng khích lệ. Trở lại ngày 26 – 27/09, con bò đực được quản lý để thúc đẩy một bước ngoặt lớn trên đường xu hướng giảm dần. Điều này đã được chứa giá kể từ cuối tháng 07. BCH / USD đã được tiềm ẩn từ tiềm năng tăng giá thực tế, giảm hơn 50%, trong khi bị dẫn dắt bởi ngưỡng kháng cự này. Trong đợt suy thoái như đã đề cập trên vào ngày 11/10, vi phạm giảm dần đường xu hướng, hành động kiên quyết như một khu vực mới hỗ trợ. Điều này chứng tỏ một sự bứt phá và kiểm tra lại, có vẻ hơi hứa hẹn cho một chu kỳ tăng giá tiềm năng khác.

Xét về mục tiêu lộn ngược, $ 500 không phải là quá nhiều của một thách thức khai hoang, tuy nhiên, đó là những gì là xa hơn về phía trước mà có thể gây ra một số vấn đề. Nguồn cung choppy được nhìn thấy trong khoảng từ $505 – 605. Đủ đà tăng nên lấy giá ở trên, mà sẽ đáp ứng các khu vực tiếp theo của người bán, 660 $. 

Xem thêm:

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.