Vietincome App

Bitcoin Cash có khả năng mã hóa tài sản và chạy các hợp đồng thông minh

Blockchain Bitcoin Cash (BCH) bây giờ có khả năng mã hóa tài sản và chạy các hợp đồng thông minh.

Năm triệu USD tiền thưởng

Khoản tiền thưởng trị giá 5.000.000 đô la Mỹ (được thanh toán bằng BCH) đã được Coingeek trả lại cho bất kỳ ai có thể cung cấp giải pháp trên dây chuyền BCH, và giải thưởng đã được một nhóm các nhà nghiên cứu từ Úc và Singapore tuyên bố.

Theo thông cáo báo chí ngày nay , các tính năng mới không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào của mã Bitcoin Cash, cũng không yêu cầu các giải pháp off-chain, các lớp tài sản riêng biệt, hoặc các vết bỏng.

Thay vào đó, tất cả các chức năng được thiết lập để tương thích với giao thức BCH hiện có. Theo một trong những đối tác chạy cuộc thi, Jimmy Nguyễn của nChain Group, cho biết:

“Chúng tôi luôn tin rằng giao thức Bitcoin ban đầu chứa mọi thứ cần thiết để BCH trở thành tiền mới và cho phép các chức năng lập trình nâng cao. Nhóm đánh giá kỹ thuật của chúng tôi rất ấn tượng với cách ‘Đội Tokenized’ sử dụng các yếu tố nền tảng trong Bitcoin để cung cấp một hệ thống toàn diện về mặt kỹ thuật hoạt động.

‘Đội Tokenized’ là tên tập thể của những người chiến thắng cuộc thi đã giải quyết vấn đề BCH-tokenization – được tạo ra bởi James Belding, Samuel Georges, Scott Barr, Farid Uddeen, và Brendan Lee.

Tại sao không phải là Bitcoin Core?

Theo Calvin Ayre của Coingeek, cơ sở hạ tầng Bitcoin ban đầu – mà theo nhiều người bây giờ được đại diện tốt hơn bởi Bitcoin Cash so với Bitcoin Core – luôn có khả năng cho các tính năng như vậy:

“Giao thức Satoshi ban đầu đã có mọi thứ cần thiết để tạo ra một loại tiền kỹ thuật số và cũng có thể kích hoạt các chức năng nâng cao. Chúng tôi chỉ cần khôi phục và sau đó mở rộng quy mô. Điều này đạt được, tôi kêu gọi tất cả các thợ mỏ Bitcoin để chạy việc thực hiện Bitcoin SV mới của BCH. ”

Một whitepaper và mã nguồn dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tháng 11, tại thời điểm đó hệ thống có thể sẽ được kiểm tra nghiêm ngặt bởi những người hoài nghi.

Giả sử các tính năng mới được triển khai thành công vào blockchain BCH, sau đó nó sẽ chỉ là tự nhiên để tự hỏi … Tại sao không Bitcoin (BTC)?

Một số giải pháp đã được cung cấp cho chức năng hợp đồng thông minh trên BTC, bao gồm cả sidebar gốc RootStock (RSK) và dịch vụ Ủy thác MAD (Mutually Assured Destruction) được tạo bởi Particle.io.

Tuy nhiên, cả hai giải pháp này yêu cầu mạo hiểm ngoài giao thức Bitcoin ban đầu. Đó có thể không phải là vấn đề đối với những người tin vào sự tiến hóa của BTC, nhưng nó cũng vô cùng đáng lo ngại cho những ai tin vào tầm nhìn ban đầu.

BCH / USD

Vào chiều thứ Tư, thị trường tiền điện tử vẫn còn trong trạng thái ứ đọng sau sự sụt giảm của ngày 29 tháng 10.

Tuy nhiên, BCH đã bắt đầu cho thấy một số chuyển động đi lên khi tin tức được tung ra vào thứ Tư, với giá tiền xu leo ​​từ $ 411,52 lên đến $ 424,47 – một bước nhảy vọt 3,14%, tất cả đều đến trong không gian 60 phút.

Điều này đi kèm với sự gia tăng 20% ​​về khối lượng giao dịch khi tổng số hàng ngày tăng từ 250 triệu đô la lên 300 triệu đô la.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.