Vietincome App

Binance tiếp tục mở bán dự án Celer Network trên Launchpad

Sau thành công của 2 dự án BitTorrent và Fect.AI được bán trên Binance Launchpad, hôm nay Binance tiếp tục thông báo sẽ mở bán ICO cho dự án tiếp theo trên Binance đó là Celer Network.

Vậy Celer Network là gì?

Celer Network là một nền tảng mở rộng lớp hai giúp các các giao dịch off-chain chuyên vào mục đích thanh toán (và cả những smart contract ngoài chain) trở nên nhanh chóng, thuận tiện và được bảo mật hơn. . Nó có thể mở rộng ra hàng tỷ giao dịch mỗi giây và sẽ giải phóng hoàn toàn sức mạnh của blockchain và các ứng dụng phi tập trung.

Tính năng chính của Celer Network

 • Không có phí giao dịch hợp đồng thông minh ngoài chuỗi
 • Đã giảm thiểu được 10.000X độ trễ giao dịch.
 • Tăng tốc cả thanh toán và hợp đồng thông minh
 • Giảm 100 lần phí thanh toán vi mô trên Ethereum so với giao dịch trực tiếp trên Ethereum
 • Có thể mở rộng theo chiều ngang khi các nút bổ sung tham gia
 • Có thể tối ưu hóa thuật toán định tuyến thanh toán ngoài chuỗi
 • Mô hình kinh tế tiền điện tử ngoài chuỗi đầu tiên để đảm bảo an toàn và thanh khoản cao
 • Blockchain bất khả tri (hiện hỗ trợ Ethereum, DFINITY và tất cả các chuỗi khối dựa trên EVM)

Bán Token Celer trên Binance LaunchPad

Chương trình chào bán token CELR sẽ bắt đầu lúc 21:00 ngày 19/03/2019 và sẽ chỉ có một phiên giao dịch, chỉ chấp nhận mua bằng BNB

Thông tin chi tiết:

 • Thời gian mở bán Launchpad: 21:00 ngày 19/03/2019 đến 21:00 ngày 24/03/2019
 • Tên Token: Celer Token (CELR)
 • Tổng lượng cung token: 10,000,000,000 CELR
 • Tổng lượng token bán trên Binance Launchpad: 597,014,925 CELR
 • Giá bán token công khai: 1 CELR = 0.0067 USD (Giá tính theo BNB sẽ được ấn định vào ngày mở bán)
 • Cách thức bán Token : Đến trước, Mua trước.
 • Lượng mua tối đa cho cá nhân: Tương đương 1,500 USD
 • Đồng tiền được sử dụng tham gia chương trình: BNB

Có nên mua CELR hay không?

Nếu đã hai lần “mua hụt” BitTorrent (BTT) và Fetch.AI (FET), hãy cân nhắc đến CELR.

Cũng như lần trước, Binance đã phát hành một nghiên cứu đầy đủ về dự án Celer Network. Bạn có thể tham khảo đầy đủ hơn tại đây.

Hướng dẫn mua CELR trên Binance Launchpad

Bước 1: Đăng nhập sẵn tài khoản Binance của bạn. Nếu chưa có tài khoản Binance Các bạn có thể đăng ký tài khoản bằng link bên dưới

Bước 2: Nạp BTC/ETH/USDT vào Binance để mua BNB, nếu đã có sẵn BNB thì bỏ qua bước này.

Bước 3: Di chuyển đến trang Launchpad.Binance.com. Click vào dự án Celer sắp mở bán hoặc các bạn có thể vào thẳng link này: https://launchpad.binance.com/en/project/52

Lưu ý: Như hình trên là giao diện mua IEO Celer Network theo Binance Coin (BNB), đúng 21:00 ngày 19.03.2019, các bạn nhớ F5 lại trang để nút BUY Now hiện thị sáng lên.

Bước 4: Sau khi nút BUY NOW hiện ra, hãy nhanh tay nhấn vào và điền số lượng CELR muốn mua.

Bước 4: Kiểm tra lại lệnh ở Orders vì ICO Celer bán theo dạng “ai tới trước được mua trước” nên bạn phải thật nhanh tay.

Lưu ý: Đã có rất nhiều người không mua được Fetch AI vì thiếu bước NHẤN ACCEPT ĐIỀU KHOẢN. Hãy rút kinh nghiệm cho bản thân nhé!

Hệ sinh thái mã thông báo CELR

 • CELR đóng vai trò là động lực để duy trì nhóm thanh khoản ổn định và dồi dào trong quy trình Chứng minh thanh khoản.
 • CELR được sử dụng trong Đấu giá dự phòng thanh khoản để tăng mức độ ưu tiên của giá thầu hỗ trợ thanh khoản và do đó làm tăng đáng kể khoản thanh toán lợi ích thanh khoản.
 • CELR được sử dụng trong Mạng người giám hộ nhà nước như một mã thông báo thành viên để bảo vệ tính khả dụng của nhà nước, cung cấp lời tiên tri kết nối và hoạt động như một công cụ tính toán chuyển đổi trạng thái tranh chấp. Các nhà cung cấp mã thông báo CELR nhận phí dịch vụ cho các dịch vụ khác nhau mà họ đã cung cấp cho mạng.
 • Mã thông báo CELR cũng có thể được sử dụng để trả phí dịch vụ và phí giao dịch cho các nhà cung cấp dịch vụ ngoài chuỗi.

Quan hệ Đối Tác Chính

DFINITY: DFINITY là một hệ thống blockchain công cộng có giao thức tạo ra một máy tính blockchain ảo đáng tin cậy, có thể chạy trên mạng ngang hàng, theo đó phần mềm có thể được cài đặt và có thể hoạt động ở chế độ chống giả của hợp đồng thông minh. Celer đã triển khai hỗ trợ hợp đồng thông minh đầy đủ như là giải pháp mở rộng quy mô đầu tiên trên nền tảng DFINITY.

L4: L4 đang giúp xây dựng Counterfactual, một khung nguồn mở cho các kênh trạng thái tổng quát trên ethereum. Celer đang hợp tác với L4 để phát triển tiêu chuẩn mở rộng quy mô chung cho hệ sinh thái Ethereum.

Nervos Network: Mạng Nervos là mạng blockchain và nền tảng DApp được xây dựng với kiến ​​trúc phân lớp. Celer đang hợp tác với Nervos để tinh chỉnh kiến ​​trúc blockchain phân lớp với vòng phản hồi chặt chẽ và đã xác định một số trường hợp chính về tối ưu hóa lớp chéo và căn chỉnh giao diện.

Quarkchain: QuarkChain là một hệ thống blockchain công cộng thế hệ tiếp theo, tận dụng shending như một cách tiếp cận khả năng mở rộng theo chiều ngang. Celer đang thí điểm một hệ thống giao dịch ngoại tuyến chéo trong kiến ​​trúc blockchain bị loại bỏ của Quarkchain.

QTUM: Với lớp trừu tượng tài khoản duy nhất của mình, QTUM kết nối thành công mô hình UTXO của Bitcoin với việc thực hiện hợp đồng thông minh Ethereum. Celer đang thử nghiệm máy ảo x86 mới của Qtum và so sánh với EVM và các kiến ​​trúc VM khác để mở rộng quy mô ngoài chuỗi.

Atlas Protocol: Giao thức Atlas (ATP) là một giao thức lớp ứng dụng của tiếp thị token hóa, nhằm xác định mô hình quảng cáo tương tác trên chuỗi mới. Celer đang hợp tác với Giao thức Atlas để phá vỡ các rào cản kỹ thuật của quảng cáo tương tác trên chuỗi bằng cách sử dụng các kỹ thuật mở rộng quy mô ngoài chuỗi.

DxChain: DxChain là mạng dữ liệu lớn và máy học phi tập trung đầu tiên trên thế giới được cung cấp bởi một blockchain tập trung vào điện toán. Celer sẽ phát triển và tích hợp các giải pháp mở rộng quy mô ngoài chuỗi trên DxChain để tăng thêm khả năng mở rộng của nó.

500 Startups: Sau khi sắp xếp qua hơn 1700 ứng dụng, Celer Network đã được chọn là một trong 22 đội cuối cùng tham gia 500 Batch 24 của Startups tại San Francisco. Celer tham gia đường đua blockchain của 500S với trọng tâm là thúc đẩy tăng trưởng và nhằm đóng góp vào sự phát triển của hệ sinh thái blockchain trên toàn cầu.

Chainlink: Chainlink là một mạng tiên tri phi tập trung cho phép các hợp đồng thông minh truy cập an toàn các nguồn cấp dữ liệu ngoài chuỗi, API web và thanh toán ngân hàng truyền thống. Celer đang làm việc trên một mẫu thiết kế kết hợp chuyển đổi trạng thái có điều kiện ngoài chuỗi với sự phụ thuộc vào nhà tiên tri trên chuỗi. Sự hợp tác này giới thiệu khả năng kết hợp thông tin trong thế giới thực và khả năng mở rộng lớp 2.

Sản phẩm ứng dụng của Celer

 • Vào tháng 2 năm 2019, dự án đã ra mắt CelerX, phiên bản được đổi thương hiệu của cWallet. CelerX, điểm truy cập người dùng di động cho testnet Sirius mới nhất của Celer Network, hiện có hơn 3.300 người dùng và tổng cộng hơn 28.000 trò chơi Gomoku đã chơi. Người dùng đến từ hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới và các đối thủ có khả năng đến từ Hoa Kỳ, Trung Quốc, Vương quốc Anh, Ấn Độ, Đức, Singapore, Nhật Bản, Nga, v.v. Trung bình, mỗi người dùng dành khoảng 18 phút cho CelerX.
 • Celer Network đã phát hành cWallet, một bản alpha hướng tới người dùng trên nền tảng Android và iOS vào tháng 10 năm 2018. Trong các bản cập nhật gần đây, cWallet đã được đổi thương hiệu thành CelerX. CelerX hiện cho phép người dùng gửi thanh toán ngay lập tức mà không mất phí giao dịch và cũng giới thiệu Gomoku, một trò chơi bảng theo lượt tương tác, nơi người dùng có thể cạnh tranh với bạn bè về kết quả của trò chơi và giành được ETH theo cách hoàn toàn không tin tưởng. Trò chơi này là một minh chứng cho sức mạnh của hợp đồng thông minh ngoài chuỗi của Celer Network.

Chi tiết xem thêm tại đây

Kết luận

Nếu Celer Network có thể mang đến khả năng mở rộng nền tảng Blockchain như whitepaper tuyên cáo, cộng đồng cryptocurrency chắc chắn sẽ được “thơm lây”. Tuy nhiên, đó là câu chuyện về sau. Còn câu chuyện của chúng ta là hãy thật nhanh tay vào ngày 19.03 tới đây để canh mua được CELR.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.