• Airdrop Vietincome

Binance – Libra Credit: Hợp tác hỗ trợ vay vốn cho người dùng BNB

Binance Labs đã đầu tư vào công ty cho vay tiền điện tử Libra Credit, công ty sẽ cung cấp các khoản vay fiat và cryptocurrency cho các chủ BNB sử dụng tiền của họ làm tài sản thế chấp.

Liên doanh mới nhất của sàn giao dịch lớn nhất thế giới Binance, sẽ tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về tính thanh khoản của tài sản crypto. Binance Labs là một quỹ tác động xã hội, ấp ủ và đầu tư vào các dự án CryptocurrencyBlockchain.

Libra Credit được coi là một nền tảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số phi tập trung, tập trung chủ yếu vào việc cho vay. Dự án ICO với đồng coin LBA kết thúc vào ngày 5 tháng 5 năm 2018, đã huy động được $26 triệu. Libra đang lên kế hoạch cho ra mắt nền tảng cho vay máy tính để bàn và một ứng dụng di động cho khách hàng vay.

Thị trường vay cryptocurrency tăng trưởng

Quan hệ đối tác mới nhất này là một trong số ngày càng nhiều dịch vụ cho vay tiền điện tử xuất hiện. Các khoản vay cho phép các nhà đầu tư sử dụng đồng tiền của họ làm tài sản thế chấp giống như một tài sản được sử dụng trong vay thông thường. Người cho vay vẫn có thể tận dụng lợi thế của việc tăng giá trị đồng tiền và giữ quyền sở hữu cuối cùng, nhưng có thể vay các loại tiền tệ khác, bao gồm cả fiat để sử dụng cho các dự án tiếp theo.

Đầu tuần này, ngân hàng Galaxy của Mike Novogratz đã lãnh đạo một khoản tài trợ trị giá 50 triệu đô la cho nhà cho vay tiền điện tử BlockFi, cung cấp khoản vay lên đến 10 triệu đô la so với các khoản đầu tư Bitcoin và Ethereum.

CoinLoan, một công ty khởi nghiệp của Estonia, cũng đã cho ra mắt dịch vụ cho vay, kết nối người dùng muốn trở thành người cho vay hoặc người vay và đảm bảo giao dịch giữa những người tham gia.

Sự bành trướng của Binance

Binance đang nhanh chóng mở rộng thị phần khổng lồ của thị trường tiền điện tử. Tuần này, Business Korea đã báo cáo các kế hoạch thâm nhập của sàn giao dịch này vào thị trường tiền điện tử của Hàn Quốc. Binance đang đi đúng hướng để kiếm lợi nhuận ròng lên tới 1 tỷ đô la Mỹ trong năm nay. Sàn giao dịch này cũng tiết lộ đã xác nhận lợi nhuận 300 triệu USD trong sáu tháng đầu năm 2018.

Thị trường cho vay tiền điện tử hỗ trợ tiền tệ có thể phát triển mạnh , vì vốn hóa thị trường điện tử  và một số rào cản đối với người vay thường không cần cung cấp lịch sử tín dụng và thông tin thu nhập mà người cho vay thông thường yêu cầu.

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn BinanceHoubi Pro hoặc CoinEX để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 3 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.