Vietincome App

Biến động Trước giá Bitcoin vì khối lượng thương mại toàn cầu giảm mạnh

Khối lượng giao dịch tiền điện tử toàn cầu đã giảm mạnh vào tối thứ Bảy, giảm một nửa tỷ chỉ trong năm giờ. Sự sụt giảm từ 10.5 tỷ USD đến 10 tỷ USD đẩy tổng số toàn cầu đến gần mức thấp hàng năm , và có thể là một dấu hiệu cho thấy sự biến động chỉ quanh góc – có thể là tốt hay xấu.

Giảm khối lượng thương mại

Sự sụt giảm trong khối lượng giao dịch đã không được thực hiện chính nó cảm thấy trong giới hạn thị trường toàn cầu tại thời điểm viết, như Bitcoin và phần lớn các altcoins tiếp tục giao dịch ngang.

Nhưng trong bao lâu nữa? Mỗi khi khối lượng toàn cầu giảm xuống mức 9 tỷ USD trong vài tháng qua, nó đã được đi kèm với một sự bùng nổ thị trường to lớn, hoặc thị trường khủng khiếp.

Khi một thị trường mất khối lượng giao dịch, nó trở nên rất dễ thao tác. Điều này có thể được nhìn thấy dễ dàng nhất giữa các altcoins khác nhau ở các đầu dưới của bảng xếp hạng thị trường mỗi ngày.

Đối với Bitcoin, khối lượng giao dịch của chính nó giảm từ 3.7 tỷ USD xuống 3.4 tỷ USD. Lần cuối cùng bất kỳ biến động thực sự nào xảy ra với BTC là khi khối lượng giao dịch giảm xuống dưới mốc 3 tỷ USD. Điều đó áp dụng cho tăng đột biến Tether vào thứ Hai gây ra; nó áp dụng cho mức tăng đột biến 40% được thấy vào tháng 7 năm nay, và nó cũng áp dụng cho việc nhúng flash 15% xảy ra vào giữa tháng 6.

BTC / USD

Trong thời gian 24h dẫn đến tối thứ bảy, BTC tiếp tục giao dịch trong một phạm vi khá hẹp. Mở cửa ngày 6,400$ và đóng cửa cùng 24 giờ với giá 6,400$  đã xảy ra trong gần một tháng rưỡi nay.

Mức tăng thường xuyên lên đến $ 6,700 và giảm xuống còn $ 6.200 có nghĩa là BTC đã giao dịch trong phạm vi 500$ trong năm mươi ngày qua, và đánh dấu một trong những giai đoạn ít biến động nhất trong lịch sử của Bitcoin.

Điều tương tự cũng có thể nói đối với hầu hết các altcoin chính, ngoại trừ những Altcoins có những đột phá lớn dựa trên những tin tức và sự phát triển đầy hứa hẹn. 

Chỉ có Zcash (ZEC) , đang nóng dự đoán việc ban hành giàn khoan Sapling sắp tới của mình, và IOTA (MIOTA) – đang đưa ra các tiêu đề cho việc di chuyển sắp tới của mình vào Venezuela, đã ghi nhận những lợi ích rõ ràng dưới mọi hình thức.

BTC dường như đã tìm thấy một mức độ khá đáng tin cậy gần phạm vi $ 6,000 – mà nó đã không giảm xuống kể từ tháng 12/2017.  Với mức giá hiện tại, BTC có thể đủ khả năng tiếp tục giảm thêm 5% và vẫn đang nắm giữ gần 6,000 USD, mặc dù đợt tăng tiếp theo trên thị trường altcoin sẽ nghiêm trọng hơn.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.