Vietincome App

BCH chuẩn bị Hard Fork, Nền tảng Nexo bổ sung hỗ trợ cho BCH

Nền tảng cho vay tiền điện tử, Nexo, đã hỗ trợ Bitcoin Cash cho nền tảng của họ.

Nexo, một nền tảng cho vay tiền điện tử, đã thêm hỗ trợ cho Bitcoin Cash (BCH). Điều này bây giờ làm cho BCH trở thành mã thông báo thứ 6 được chấp nhận trên nền tảng, như là tài sản thế chấp sau đây như của XRP, LTC, BTC, ETH và BNB. Nexo tạo điều kiện cho chủ sở hữu tiền điện tử vay từ 1,000 đô la lên đến 2 triệu đô la. Người dùng sẽ cần phải khóa tài sản kỹ thuật số của họ để có được quyền truy cập vào vốn yêu cầu. Khi khoản vay đã được hoàn trả, người dùng sau đó sẽ có thể truy xuất nội dung của họ. Hơn nữa, tài sản của Nexo được bảo mật hoàn toàn với BitGo, như là đối tác giám sát của họ.

Chuẩn bị cho Bitcoin Cash Hard Fork dự kiến ​​vào ngày 15 tháng 11

Đợt Hard Fork của Bitcoin Cash được lên kế hoạch cho ngày 15 tháng 11 đã từng tiếp cận, chỉ vài tuần sau đó. Những người tham gia mạng lưới tham gia được cho là đã bắt đầu chuẩn bị của họ. Sáng kiến ​​khai thác SV-Pool, trong đó hỗ trợ Nchain, cung cấp một bản cập nhật. Đặc biệt, họ lưu ý rằng công chúng có thể truy cập vào hồ bơi. Người khai thác Bitcoin Cash sẽ có thể tinh chỉnh giá trị băm của họ thành SV-Pool, cho phép họ được thanh toán bằng những gì được gọi là hệ thống trả tiền cho mỗi lần cuối cùng (PPLNS) ban đầu. Do đó, trong 7 ngày qua, SV-Pool đã thu được gần 2,6% tỷ lệ băm BCH toàn cầu.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.