Vietincome App

Basic Attention Token (BAT) tăng trưởng 25% sau khi được Coinbase Pro niêm yết

Basic Attention Token (BAT) đã tăng 25% vào thời điểm bài viết sau khi được Coinbase Pro thông báo niêm yết sau vài tháng dự đoán.

Basic Attention Token (BAT) được dành cho một danh sách Coinbase vài tháng trước, và dự đoán bắt đầu bong bóng theo sau việc Coinbase niêm yết Ox (ZRX) – một mã thông báo ERC-20 khác.

BAT làm cho nó đến Coinbase

Theo thông báo ngày thứ Sáu của nhóm Coinbase:

“Sau 1 giờ chiều PT vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 11, chúng tôi sẽ bắt đầu chấp nhận chuyển tiền gửi nội bộ của Thẻ chú ý cơ bản (BAT) đến Coinbase Pro. Chúng tôi sẽ chấp nhận tiền gửi ít nhất 12 giờ trước khi cho phép giao dịch. Khi thanh khoản đủ được thiết lập, giao dịch trên sổ lệnh BAT / USDC sẽ bắt đầu. ”

Tiền gửi bắt đầu lúc 20:00 UTC – ít hơn một giờ trước tại thời điểm viết. Như đã trở thành quy trình vận hành chuẩn cho Coinbase, mã thông báo sẽ chưa được liệt kê để mua trên nền tảng Coinbase chuẩn.

Thay vào đó, giống như Ethereum Classic (ETC) và Ox (ZRX), Trước hết, BAT sẽ được tung ra trên nền tảng giao dịch ‘CoinbasePro’ , trong đó USDC của Circle được thiết lập là cặp đôi đầu tiên với BAT.

Theo Coinbase, giai đoạn tiền gửi của quá trình này dự kiến ​​sẽ kéo dài ít nhất mười hai giờ. Bài viết hôm thứ Sáu liệt kê bốn giai đoạn mà một đồng xu trải qua trước khi nó tiếp xúc với sự trao đổi đầy đủ. Theo bài đăng:

“… Sẽ có bốn giai đoạn để ra mắt như được nêu dưới đây. Nếu tại bất kỳ thời điểm nào, sổ lệnh BAT / USDC không đáp ứng được đánh giá của chúng tôi về một thị trường lành mạnh và có trật tự, chúng tôi có thể giữ sách ở một tiểu bang trong một khoảng thời gian dài … ”

Bốn giai đoạn được đề cập được gọi là ‘Chỉ chuyển nhượng’, Chỉ đăng bài ‘, Chỉ giới hạn’ và cuối cùng là ‘Giao dịch đầy đủ’ và khá tự giải thích, mặc dù có thể đọc thêm ở đây .

Gía BAT tăng 25%

Mặc dù giá đã tăng chậm trong suốt cả ngày, nhưng vận may của BAT thực sự đã được chọn khi Coinbase Pro thông báo niêm yết

Sau khi tăng từ $ 0.251505 lên đến $ 0.315796, mã thông báo hiện vượt quá mức cao nhất trong ba tháng của nó, và đã phục hồi đến các mức trước tháng Tám. Sự gia tăng này đi kèm với mức tăng gần gấp bốn lần khối lượng hàng ngày, khi các giao dịch tăng từ 8 triệu đô la lên 35 triệu đô la trong suốt cả ngày.

Chỉ riêng tháng trước đã thấy BAT tăng gấp đôi về giá trị, khi nó tăng từ mức $ 0.15 vào đầu tháng Mười. Với những con số như vậy, người ta tự hỏi liệu tin đồn chưa được mua chưa, nhưng BAT vẫn tiếp tục bất ngờ kể từ khi ra mắt.

Trình duyệt Brave, sử dụng Mã thông báo cơ bản, đã vượt qua 10 triệu lượt tải xuống trên cửa hàng Google Play

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.