Vietincome App

Basic Attention Token (BAT) Lặng lẽ tăng giá 42% nhờ dự đoán Coinbase

Basic Attention Token (BAT) đã lặng lẽ ghi lại sự tăng trưởng hàng ngày trong bốn ngày qua khi dự đoán xây dựng liên quan đến danh sách Coinbase.

Giá trị của BAT đã tăng 42% trong thời gian đó, khi ý kiến ​​công chúng nghiêng về lý thuyết rằng nền tảng ERC-20 của BAT làm cho nó trở thành một ứng cử viên chính để trở thành mã thông báo tiếp theo được liệt kê trên Coinbase.

Điều này dựa trên danh sách gần đây của Ox (ZRX), kết quả là mã thông báo đạt 44% giá trị của nó chỉ trong hơn 24 giờ. Sự chú ý đã chuyển sang BAT, và khối lượng giao dịch đạt mức cao nhất trong ba tháng trong tuần này, tất cả đều không có xác nhận thực sự từ Coinbase.

BAT / USD

Tính đến chiều thứ Sáu, BAT đã tăng 15% trong khoảng thời gian 24 giờ trước đó, đạt mức giá cao nhất là $ 0,242660. Bốn ngày qua đã được đánh dấu bằng sự tăng trưởng hàng ngày, và vào cuối phiên chiều thứ Sáu, BAT đã tăng 42% về giá trị.

 

Hơn nữa, mức tăng hàng tháng cho BAT đứng ở mức 65%, cho thấy đà tăng rõ ràng trong tuần qua. Việc xác định giá trị hiện tại sẽ trả về giá trị tiền định giá trước khi xảy ra vụ tai nạn tháng 9. Đối với Bitcoin và Ethereum để nói như vậy, họ sẽ phải đạt được định giá lần lượt là $ 7,400 và $ 295.

Phần lớn các giao dịch đã đến trên Binance vào thứ Sáu – 50% trong tổng số 14 triệu đô la. Giao dịch BAT / BTC là động lực chính, và tăng giá 8 giờ nến xanh từ 04:00 đến 14:00 UTC.

Hiệu ứng Coinbase

Toàn bộ saga Coinbase bắt đầu cho BAT hơn ba tháng trước, khi trao đổi phát hành một thông báo nói rằng họ đang xem xét danh sách của năm tiền điện tử cụ thể. Stellar (XLM), Cardano (ADA), Ox (ZRX), Zcash (ZEC) và Token chú ý cơ bản (BAT) là các mật mã có tên, và tất cả tăng trưởng hai chữ số được ghi lại vào ngày thông báo.

Ngay cả sau khi Coinbase phát hành một tuyên bố nhắc nhở mọi người rằng các đồng tiền chỉ là ‘đang được xem xét’, giá trị của họ tiếp tục tăng.

Bây giờ, với cấu trúc BAT ERC-20, có vẻ như mã thông báo sẽ là mã tiếp theo được thêm vào Coinbase. Cấu trúc cơ bản của một đồng xu hoặc mã thông báo là một trong những điều mà một trao đổi phải xem xét khi thêm một cryptocurrency. Những bổ sung gần đây của Ethereum Classic (ETC) và Ox (ZRX) cho thấy rằng sự trao đổi hiện nay có một xử lý trên các thẻ thông báo dựa trên Ethereum.

Trình duyệt Brave mới

Hôm nay cũng đánh dấu việc phát hành Trình duyệt Brave cập nhật – trình duyệt web tập trung vào quyền riêng tư trả tiền cho người dùng trong BAT cho thời gian và sự chú ý. Trình duyệt mới đang được ca ngợi nhanh hơn 22% so với phiên bản trước. Theo nguồn cấp dữ liệu twitter Brave :

“Trình duyệt mới dành cho máy tính để bàn của chúng tôi có tốc độ tải nhanh hơn 22% so với phiên bản Brave Muon cũ của chúng tôi. Tốc độ tải trang nhanh hơn 8 giây trên các trang web nhất định. ”

Trình duyệt Brave đã đạt được 4 triệu lượt tải xuống vào tháng 9, khiến cho nó trở thành một trong những ứng dụng dựa trên mật mã được sử dụng nhiều nhất từ ​​trước đến nay.

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.