Vietincome App

Bạn sẽ mua Exodus 1 cho 4,78 Ether?

Công ty công nghệ HTC Đài Loan đã giới thiệu Exodus 1 , điện thoại thông minh dựa trên blockchain của nó, vào thứ ba, ngày 23/10. Chiếc điện thoại này chỉ để mua bằng tiền điện tử. Nó bán với giá 0.15 BTC hoặc 4.78 ETH, tương đương với khoảng 960$ và có sẵn ở 34 quốc gia bao gồm Đài Loan, Hồng Kông, Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Nó dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào tháng 12.

Điều làm cho điện thoại nổi bật là các tính năng mã hóa và Cryptocurrency tích hợp sẵn của nó. Nó bao gồm một ví tiền điện tử, được gọi là Zion, chạy trên một vùng an toàn trên chip của điện thoại tách biệt với hệ điều hành Android. Chiếc ví được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ từ Arm Holdings của SoftBank và hoạt động như một hệ điều hành thu nhỏ riêng biệt.

Công nghệ Blockchain của điện thoại cho phép người dùng sở hữu các khóa riêng của họ cho ví của họ và tăng cường các khía cạnh bảo mật và quyền riêng tư của thiết bị. Nó cũng có thể được sử dụng để lưu trữ thông tin nhạy cảm khác. Nếu người dùng mất quyền truy cập vào tiền của họ, họ có thể sử dụng tính năng “Khôi phục khóa xã hội”, yêu cầu một số liên hệ đáng tin cậy để cung cấp các phần của mã cho phép người dùng lấy lại quyền truy cập.

“Và lý do tại sao bạn làm một điện thoại blockchain là … cho tất cả mọi người chỉ để sở hữu chìa khóa riêng của họ,” Phil Chen, giám đốc phân cấp của HTC, nói với CNBC . “Mọi thứ bắt đầu ở đó. Khi bạn bắt đầu sở hữu chìa khóa của riêng mình, bạn có thể bắt đầu sở hữu danh tính số của riêng mình, sau đó bạn có thể bắt đầu sở hữu dữ liệu. ”

Chiếc điện thoại này cũng sử dụng blockchain theo những cách khác như chạy các ứng dụng và chương trình phi tập trung.

Thông số kỹ thuật của Exodus 1

Một số thông số kỹ thuật khác của Exodus 1 bao gồm 6 GB RAM, 128GB dung lượng lưu trữ, pin 3500mAh, màn hình 6 inch với độ phân giải quad-HD +, camera chính kép 16 megapixel và camera trước 8MP với 4K video. Thiết bị chạy trên bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 845. Ứng dụng chạy trên Android Oreo. Thiết bị được đánh giá là chống bụi và không thấm nước.

HTC đang mời các nhà phát triển blockchain cung cấp phản hồi trên điện thoại và giúp cải thiện nó. Công ty có kế hoạch phát hành API để các dịch vụ của bên thứ ba có thể truy cập vào hệ thống phần cứng của điện thoại.

“EXODUS 1 là một yếu tố nền tảng của Internet mã hóa,” Phil Chen nói . “Đối với tài sản kỹ thuật số và các ứng dụng phi tập trung để tiếp cận tiềm năng của mình, chúng tôi tin rằng thiết bị di động sẽ cần phải là điểm phân phối chính. Chúng tôi mong muốn hợp tác với các nhà phát triển trong cộng đồng blockchain để mở ra tầm nhìn này. ”

HTC đã chỉ ra rằng Exodus 1 là một phần của một sự thay đổi trong chiến lược điện thoại thông minh của công ty.

“Chúng tôi tin rằng blockchain là mô hình mới cho điện thoại thông minh và nó sẽ tạo thành một phần của chiến lược điện thoại thông minh rộng hơn của HTC”, Chen nói với CNBC. “Điều này đánh dấu một sự thay đổi trong HTC, với sự tập trung ngày càng tăng trên phần mềm và IP.”

Một công ty khác, một startup được gọi là Sirin Labs , đang phát triển điện thoại dựa trên blockchain của riêng mình. Thiết bị này, được gọi là Finney, sẽ có giá $ 1000 và dự kiến ​​vào tháng Mười Một. Một khởi đầu nhỏ bằng tên của Sikur đã trở thành người đầu tiên phát hành một điện thoại blockchain khi nó tung ra Sikurphone , một phiên bản của điện thoại Experia của Sony được tùy chỉnh với phần mềm SkurOS, vào tháng Chín.

Vậy nó có đáng không?

Exodus 1 có đáng mua không? Trong khi nó không phải là quá rẻ, giá của nó không phải là quá xa so với các điện thoại cao cấp nhưng không có tích hợp công nghệ Blockchain. Đối với những người không có kinh nghiệm với công nghệ blockchain và tiền điện tử, có thể tốt hơn là đợi cho đến khi loại công nghệ này phát triển một chút. Nếu bạn đã có kinh nghiệm vềcông nghệ Blockchain thì các bạn có thể sở hữu nó. 

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.