Vietincome App

Bạn đã đưa DNA vào danh mục đầu tư chưa?

Khi năm mới bắt đầu, các nhà giao dịch tiền điện tử chắc chắn tràn đầy hy vọng rằng năm 2019 sẽ tăng giá hơn năm ngoái. Có một số lý do thực sự mạnh mẽ tại sao các nhà giao dịch nên lạc quan về tiền điện tử vào năm 2019. Logic là âm thanh. Và đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử luôn là lựa chọn tốt nhất, các nhà giao dịch có thể muốn biến Encrypgen (DNA) thành một phần lớn trong danh mục đầu tư của họ. Vietincome hy vọng DNA sẽ là một trong những mã thông báo hiệu suất hàng đầu năm 2019.

Phiên giao dịch mạnh

Ở bài trước, Vietincome đã viết về Encrypgen có thể tạo ra cơ hội tăng gấp 30 lần trong năm 2019Vietincome cảm thấy công ty có tiềm năng đáng kể. Và bây giờ, có vẻ như các nhà giao dịch khác cuối cùng cũng bắt kịp. DNA đã phát nổ gần 50% vào ngày 03/01/2019 là một trong những ngày khối lượng lớn nhất trong lịch sử gần đây.

Điều này đặc biệt quan trọng bởi vì bức tường bán lớn đã được đặt trong nhiều tuần. Một người giữ mã thông báo lớn cần thiết để thoát khỏi vị trí vì lý do cá nhân. Và những mã thông báo đó hiện đang nắm trong tay những người tin tưởng vào dự án. Bây giờ, bức tường bán đã bị phá vỡ, những người mua DNA có thể mong đợi sự tăng trưởng đáng kể, cả trong kinh doanh và giá token.

Nhóm Encrypgen tập trung vào tăng trưởng kinh doanh

Không giống như các dự án tiền điện tử, Encrypgen đã tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi bất kể giá token. Vào tháng 12, Encrypgen đã công bố hợp tác với Murrieta Genomics. Điều này có tiềm năng trở thành một quan hệ đối tác vô giá khi Encrypgen tiếp tục thấy các bộ dữ liệu gen ngày càng tăng được tải lên Chuỗi gen.

Ngoài việc làm cho người tiêu dùng tải lên bộ dữ liệu bộ gen của họ, Encrypgen cũng đang khiến các nhà nghiên cứu đăng nhập vào nền tảng. Để một thị trường thực sự xảy ra, tất nhiên cần có cả người mua và người bán. Trên Gene-Chain, người tiêu dùng là người bán và nhà nghiên cứu là người mua. Các nhà nghiên cứu sẽ sử dụng mã thông báo DNA để mua dữ liệu trực tiếp từ người tiêu dùng. Khối lượng này là những gì sẽ kết thúc việc thúc đẩy giá mã thông báo DNA. Tầm nhìn là để Encrypgen trở thành Amazon.com về dữ liệu gen.

Những phát triển trong tương lai năm 2019

Khi công ty tiếp tục phát triển, chủ sở hữu mã thông báo có thể mong đợi sự phát triển đáng kể trong suốt phần còn lại của năm. Một số trong những phát triển dự kiến ​​bao gồm:

  • Quan hệ đối tác bổ sung
  • Đầu tư mạo hiểm
  • Tăng trưởng dữ liệu bộ gen
  • Niêm yết trên các sàn giao dịch lớn

Không có nghi ngờ rằng tiền điện tử đôi khi có thể là một trò chơi động lực. Và bây giờ với sự đột biến gần đây trong giao dịch DNA, Encrypgen dường như có động lực đáng kể. Câu hỏi sẽ là nếu công ty có thể duy trì nó.

Những người tìm kiếm mã thông báo DNA có thể hy vọng sẽ thấy một loạt các tin tức sẽ xuất hiện trong vài tuần tới và hơn thế nữa. Nhiều thông báo trong số này sẽ xoay quanh các mối quan hệ đối tác bổ sung sẽ giúp thúc đẩy hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty. Thêm vào đó, công ty đang đảm bảo nguồn vốn bổ sung từ một thỏa thuận đầu tư mạo hiểm. Nếu một thỏa thuận VC được hoàn thành, nó có thể có tác động đáng kể đến giá mã thông báo. Khi công việc kinh doanh phát triển, điều quan trọng là phải theo dõi các dấu hiệu tăng trưởng về số lượng bộ dữ liệu gen mà người tiêu dùng đã tải lên Chuỗi Gene. Càng nhiều bộ có sẵn, càng có nhiều giao dịch sẽ xảy ra giữa người tiêu dùng và nhà nghiên cứu.

Cuối cùng, nhưng có lẽ là quan trọng nhất, sẽ là tin tức liên quan đến trao đổi mới. Encrypgen duy trì vị trí của mình rằng nó sẽ không trả tiền hối lộ để có mã thông báo được liệt kê trên các sàn giao dịch. Và đó chắc chắn là quyết định đúng đắn. Nhưng, hy vọng, các sàn giao dịch lớn hợp pháp như Bittrex sẽ thấy tiềm năng mà mã thông báo DNA có và liệt kê nó. Nếu điều đó xảy ra, nó sẽ là một lợi ích cho giá mã thông báo DNA.

Tóm lại

Encrypgen vẫn là vị trí hàng đầu trong danh mục đầu tư của Vietincome. Mặc dù năm 2018 là một năm khó khăn, Tuy nhiên, Sang năm 2019 Vietincome mong đợi nhiều  altcoin tham gia vào một cuộc biểu tình tiền điện tử, và trong số đó, Vietincome mong đợi DNA sẽ là một nhà biểu diễn hàng đầu.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.