Vietincome App

Bakkt bị hoãn ra mắt sang tận tháng 01/2019

Nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số Bakkt, được xây dựng nên bởi tập đoàn đang quản lý Sàn chứng khoán New York (NYSE), vừa tuyên bố trong một thông báo ngày hôm nay rằng họ sẽ dời lịch ra mắt sáng tận ngày 24/01/2019.

Trước đó thì Intercontinental Exchange (ICE), tập đoàn đang sở hữu đến 23 sàn giao dịch hành đầu thế giới, đã thông báo sẽ thiết lập nên Bakkt vào hồi tháng 8 năm nay.

Thông báo mới nhất từ Bakkt, được viết bởi chính CEO của nền tảng này là Kelly Loeffler, cho hay là “sau khi đánh giá lại mức độ quan tâm từ công chúng và khối lượng công việc cần phải hoàn tất mọi thứ vận hành suôn sẻ”, công ty đã quyết định chọn ngày 24/01/2019 thành ngày khởi đầu để “đảm bảo mọi thành phần tham dự đều sẵn sàng giao dịch ngay từ Ngày 1”.

Bài viết của Bakkt còn cho biết thêm là nền tảng này vẫn đang làm việc chặt chẽ cùng Uỷ ban Giao dịch Hàng hoá Tương lai Hoa Kỳ (CFTC) khi cơ quan này đang đánh giá sát sao hai sản phẩm “Hợp đồng tương lai giao ngay trong ngày” cùng “Kho hàng lưu ký Bakkt”. Bà Loeffler viết:

“Hai sản phẩm này đại diện cho một sự chuyển dịch quan trọng trong quá trình phát triển của thị trường tiền điện tử, giúp nó dễ tiếp cận, hữu dụng và trở thành một công cụ được quản lý đầy đủ.”

Bài viết kết thúc với tiết lộ là Bakkt đã “bảo hiểm cho toàn bộ chỗ Bitcoin chứa trong ví lạnh” và hiện đang trong quá trình “tìm kiếm bảo hiểm cho các ví nóng thuộc kiến trúc Kho hàng lưu ký Bakkt”, thêm là “nhiều tính năng mới” sẽ tiếp tục được chia sẻ trong những tuần kế tiếp.

Như vậy là những diễn biến mới nhất trên đã đi ngược lại những gì được ICE hứa hẹn trước đó. Vào cuối tháng 10, ICE từng đăng tải tuyên bố khẳng định sẽ niêm yết “Hợp đồng tương lai Bitcoin giao ngay trong ngày” vào ngày 12/12/2018, cam kết sản phẩm này sẽ được thanh toán trực tiếp bằng Bitcoin.

Tessline

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.