Alpha Cash 3.0

Alpha Cash sau khoảng thời gian bảo trì và nâng cấp lên phiên bản Alpha Cash 3.0 và đúng như theo thông báo thì ngày 21/05 các bạn có thể truy cập vào nền tảng Alpha Cash 3.0 và có thể rút tiền.

Xem review về Alpha Cash: TẠI ĐÂY

Nếu các bạn chưa có tài khoản có thể đăng ký tài khoản bên dưới và nhận 5% refback

Nền tảng Alpha Cash 3.0 bao gồm:

Thêm 2 loại đồng tiền mới là: XRP và XMR nâng tổng các loại tiền có thể đầu tư vào Alpha Cash là 9 loại gồm: USD, BTC, ETH, LTC, BCH, DASH, ZEC, XRP, XMR

Phát hành Alpha Token với mã ALT: Hiện tại các bạn có thể chuyển các đồng coin khác (Hoặc các gói đầu tư) qua ALT với tỷ giá 1 USD = 2ALT

Khởi chạy nền tảng Alpha Market

Alpha Market là một trong những sản phẩm chủ lực của công ty. Giống như các dịch vụ khác, nền tảng Alpha Market đang cách mạng hóa thương mại p2p của thế giới, tức là giao dịch giữa những người bình thường.

Alpha Market là một dịch vụ toàn cầu để trao đổi hàng hóa khác nhau cho tiền điện tử. Nó là duy nhất trong đó nền tảng sẽ hoạt động như một người bảo lãnh của giao dịch.

Ngày nay nhiều người đầu tư vào tiền điện tử, nhưng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng nó để mua hàng, và thường xuyên hơn bạn không cần phải chuyển đổi các quỹ kỹ thuật số của mình sang tiền fiat. Và phải mất rất nhiều thời gian.

Tuy nhiên, nếu bạn có một tài sản kỹ thuật số và bạn muốn, ví dụ, để mua một ngôi nhà, sau đó, nhờ vào nền tảng Alpha Market, bạn có thể dễ dàng làm điều đó bất cứ nơi nào bạn đang có. Nền tảng này không có ranh giới địa lý. Với sự trợ giúp của dịch vụ này, bạn sẽ có thể có được tài sản thực sự nghiêm túc trực tiếp và bạn sẽ không phải lo lắng về chuyển đổi fiat. Nó dễ dàng như vậy: bạn chuyển tiền điện tử, và sau đó nhận căn hộ. Người mua chuyển tiền điện tử không trực tiếp cho nhà phát triển, mà là chuyển sang Alpha Market và nền tảng cung cấp thông tin cho người bán. Khi nhận được thanh toán, giá trị được chuyển.

Đề án này sẽ làm việc với bất kỳ loại tài sản nào, cho dù đó là một hoạt động kinh doanh, một chiếc xe hơi, đồ dùng cá nhân hoặc một số loại công nghệ. Với ứng dụng Alpha Market, bạn có thể mua bất kỳ thứ gì, nhỏ hay lớn, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nền tảng này cũng có một giới thiệu và một chương trình liên kết tiền thưởng lớn.

Những người sáng tạo của nền tảng này hy vọng rằng vào cuối năm 2018, sẽ có hơn 1 triệu phiếu mua hàng trên nền tảng này.

Alpha Wallet

Alpha Wallet là một ví ảo được thiết kế để lưu trữ an toàn các mật mã chính ở một nơi. Bạn có thể kết nối nó với Alpha Card hoặc Alpha Pay của bạn.

Nếu bạn quyết định chuyển tiền định danh sang tiền điện tử và kiếm tiền, thì trước hết bạn cần chọn một chiếc ví đáng tin cậy. Nếu không có lưu trữ như vậy, việc sử dụng tiền kỹ thuật số là không thể.

Alpha Wallet miễn nhiễm với cuộc xâm nhập bên ngoài. Khóa mã hóa chỉ được lưu trữ trên thiết bị của bạn, không ai khác có quyền truy cập vào chúng.

Sản phẩm được bảo mật: không phải chính phủ hay Alpha Cash có quyền truy cập vào ví riêng của bạn, chỉ có bạn. Các kỹ sư của chúng tôi đã đưa ra một ý tưởng độc đáo: sử dụng dấu vân tay cho quá trình khôi phục ví của bạn (khi bạn quên mật khẩu). Điều đó có nghĩa là khôi phục quyền truy cập sẽ khá dễ dàng

Alpha Change: https://alpha-change.com/

Alpha Change là dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số đơn giản và an toàn với tỷ giá hối đoái thuận lợi nhất. Hiện chấp Bitcoin, Litecoin, Etherium, USD, EUR, RUB và Bitcoin Cash. Alpha Change sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều loại tiền kỹ thuật số.  Alpha Change hiện là dịch vụ trao đổi tiền kỹ thuật số tốt nhất ở Nga và CIS

Alpha Pay

Alpha Pay là hệ thống thanh toán tiền điện tử đầu tiên trên thế giới. Làm thế nào nó hoạt động? Nó rất đơn giản: một mã QR duy nhất sẽ được tạo trên máy tính bảng của người bán và bạn chỉ cần quét nó. Hệ thống sẽ tự động xóa số tiền cần thiết.

“Tương lai, nơi bạn có thể mua một ly nước trái cây cho Bitcoin trên đường đi làm với Alpha Pay”

Alpha Card

Apha Brain: Trí tuệ nhân tạo

Khoản thanh toán vừa mới nhận sau khi Chạy phiên bản Alpha Cash 3.0

Nếu các bạn có thắc mắc hay bất kỳ câu hỏi nào hãy comment bên dưới, Vietincome sẽ trả lời

Comment (1)

  1. Linh Dao Linh Dao May 23, 2018

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.