• Airdrop Vietincome

Airdrop Sàn BitMart tặng 20 BMX khi đăng ký tài khoản thành công

Kể từ 28.07.2018 Sàn BitMart khởi chạy chương trình Airdrop tặng Free 20 BMX khi đăng ký thành công tài khoản Sàn BitMart.

Để đăng ký tài khoản sàn BitMart các bạn click vào link bên dưới

Sau khi Click link phía trên các bạn hoàn thành biểu mẫu yêu cầu và nhấn Register để đăng ký tài khoản.

Với sàn BitMart các bạn không cần phải KYC, Tài khoản chưa KYC giới hạn rút tiền 2 BTC mỗi ngày

Một số ưu điểm của Sàn BitMart

  • Giới thiệu bạn bè đăng ký tài khoản nhận 10 BMX
  • Hưởng 50% hoa hồng trực tiếp từ phí giao dịch và 10% hoa hồng gián tiếp từ phí giao dịch
  • Chương trình Xứ mệnh X: Hưởng cổ tức từ việc sở hữu BMX
  • BitMart dùng 20% thu nhập từ phí giao dịch để mua lại và đốt 500 triệu BMX, Việc đốt bỏ được thực hiện vào cuối mỗi tháng.

Chú ý: 

  • BMX thu được từ đăng ký sẽ bị đóng băng trong tài khoản của bạn cho đến khi bạn đã hoàn tất giao dịch lớn hơn hoặc bằng 0,01 BTC.
  • Các giới thiệu của bạn cũng phải hoàn thành các giao dịch lớn hơn hoặc bằng 0,01 BTC để giải phóng BMX kiếm được cho các giới thiệu.

Vậy BitMart Sứ mệnh X là gì?

Người dùng có thể sử dụng BMX để đầu tư vào dự án yêu thích của họ và kiếm được cổ tức phí giao dịch không giới hạn và BMX đã đầu tư sẽ bị đóng băng trong một khoảng thời gian nhất định.

Đây là một tính năng mới có thể được hiểu là một biến thể của một chương trình phí niêm yết 0. Tuy nhiên, chương trình này cung cấp đầy đủ quyền sở hữu, quyền phê duyệt và cơ hội thu lợi nhuận từ các dự án cho nhà đầu tư.

Đối với người dùng:

Chương trình này cung cấp cho bạn khả năng quyết định dự án nào bạn muốn được liệt kê trên sàn giao dịch, do đó tạo ra một thị trường tự điều chỉnh. BitMart sẽ khai thác BTC dựa trên tỷ lệ phần trăm tài sản BMX của mỗi người dùng so với tỷ lệ phần trăm tài sản BMX của tất cả người dùng trên cơ sở hàng ngày.

Đối với dự án:

Bạn sẽ có thể nhận được khoản đầu tư từ những người ủng hộ dưới dạng mã thông báo BMX. Khi tổng vốn đầu tư đạt 1 triệu BMX, dự án của bạn sẽ được niêm yết trên thị trường BMX. Tất cả các khoản phí giao dịch từ thị trường BMX sẽ được chuyển trực tiếp đến những người dùng đã hỗ trợ dự án. Ngoài ra, các dự án thành công sẽ tham gia vào các thị trường giao dịch chính của BitMart.

Bất kỳ dự án nào quan tâm đến Thị trường danh sách cộng đồng của BitMart đều có thể gửi đơn đăng ký của họ bằng cách điền vào biểu mẫu sau của Google: https://goo.gl/forms/pn3d84NPNlJYKCyL2

=> Nếu các bạn đang cân nhắc chưa biết nên sử dụng sàn giao dịch nào để Trading, Hãy chọn BinanceHoubi Pro hoặc CoinEX để Trading. Ngoài ra, Vietincome thường xuyên chia sẻ kèo Trade chủ yếu trên 3 sàn này

Follow Vietincome on below:

If you have any questions please comment below and do not forget to hit share to Vietincome dynamic updated regularly.

loading...

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.