Vietincome App

5 xu hướng tiền điện tử mà các nhà đầu tư nên chú ý trong năm 2019

Chỉ hơn 10 năm kể từ khi thành lập, không gian tiền điện tửblockchain vẫn đang trong giai đoạn phát triển mới.

Tuy nhiên, điều đó không nên được coi là một dấu hiệu của sự tiến triển chậm. Ngược lại, không gian blockchain đang phát triển rất nhanh – thực tế là rất nhanh, chúng ta đã bắt đầu thấy sự ra đi từ các tiêu chuẩn, phương pháp và thực tiễn, ngay cả những thứ được sinh ra gần đây.

Dưới đây là năm xu hướng sắp xảy ra trong năm 2019.

Dự án nhảm nhí sẽ tiến hóa

Nếu bạn dạo qua các trang web tiền điện tử có từ lâu, bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một số xu hướng nhất định. Đã có lúc tất cả những gì đi kèm với việc ra mắt một loại tiền điện tử là một thông báo trên diễn đàn Bitcointalk và một số liên kết Github.

Vào năm 2017, mô hình đã phát triển đến mức nếu bạn không có một trang web hấp dẫn, được hoàn thiện với đồ họa thời đại không gian sắc sảo, kèm theo các liên kết thích hợp đến các trang Whitepaper và hồ sơ LinkedIn của nhiều thiên tài công nghệ châu Á khác – bạn có thể sẽ không được chú ý nhiều trong mắt của nhà đầu tư ICO trung bình.

Tuy nhiên, đến năm 2019 xu hướng đó dường như đã phát triển. Ngày càng có nhiều dự án mới đang rời khỏi mô hình tiêu chuẩn trong một nỗ lực để nổi bật giữa đám đông. Bây giờ, thay vì các nhóm phát triển cạnh tranh để có whitepaper dài nhất, họ đang cạnh tranh để có nhóm ngắn nhất.

Một máy nhắn tin ngày càng trở nên phổ biến, cũng như việc sử dụng video. Hoạt hình và đồ họa đang phát triển để thu hút và thông báo cho các nhà đầu tư mà không sử dụng văn bản.

Điều này thoạt nghe có vẻ khá hay, nhưng Vietincome nghi ngờ nó sẽ chỉ có tác dụng làm xáo trộn và làm cho việc phân biệt giữa các dự án chính hãng và shitcoin trong tương lai gần sẽ khó khăn hơn. Các khoản đầu tư ICO chìm như một hòn đá vào cuối năm 2018.

Tiền xu sẽ chết

Bối cảnh tiền điện tử đang thay đổi liên tục và nhìn lướt qua trang nhất của CoinMarketCap từ năm 2013 cho thấy bản chất hay thay đổi của thị trường altcoin. Chỉ có ba đồng tiền trong Top 50 từ năm 2013 đến nay vẫn nằm trong Top 100 – Bitcoin (BTC), Litecoin (LTC) và XRP (XRP).

Chỉ riêng trong năm qua, đã chứng kiến ​​nhiều đồng tiền mất vị trí chủ lực trong Top 100, như Syscoin (SYS), CyberMiles (CMT), Iconomi (ICN) – và RChain (RHOC), giảm hơn 99% kể từ tháng 01/2018.

Vào năm 2019, chúng ta có thể ngạc nhiên khi thấy một số đồng coin lớn bị ngã bên đường, và lý do có thể rất nhiều lần. Nếu thị trường tiếp tục chìm vì đã muộn, thì cấu trúc khuyến khích của nhiều altcoin lớn có thể thấy họ bị buộc phải chịu đựng các bài kiểm tra căng thẳng nghiêm trọng.

Chẳng hạn, EOS (EOS) đã rất nguy hiểm khi trở thành một liên doanh không có lợi cho các nhà sản xuất khối . Trong khi đó, phần thưởng khai thác cho các đồng tiền lớn như Ethereum (ETH) và Bitcoin đã giảm xuống mức thấp đến mức tất cả trừ các nhóm khai thác lớn nhất đã bị diệt vong.

Giá thị trường giảm có thể gây ra sự sụp đổ cho nhiều đồng coin lớn, nhưng để tạo ra sự thay đổi tích cực: chúng ta nên coi thị trường gấu là một yếu tố của chọn lọc tự nhiên – nó sẽ cho phép chúng ta thấy trong thời gian thực những gì hoạt động, những gì không, và những gì cần chú ý trong những năm tới.

SEC sẽ đứng đầu

Khi chủ tịch của SEC, Jim Clayton đưa ra chủ đề về tiền điện tử vào tháng 11/2018, ông đã nắm rõ về tình trạng pháp lý của Bitcoin, cụ thể là BTC không thuộc danh mục chứng khoán.

Tuy nhiên, điều đó không thể nói cho tất cả các đồng xu và mã thông báo ngoài đó, và dựa trên nhận xét của Clayton, cơ hội là chủ sở hữu điển hình đang sở hữu ít nhất một đợt phát hành chứng khoán:

Nhiều dự án trong số các ICO mà bạn thấy và bạn nói về, họ là chứng khoán. Và nếu bạn định chào bán hoặc bán chứng khoán, bạn phải tuân thủ luật pháp của chúng tôi. Chúng tôi đã rõ về điều đó, các hành động gần đây nhấn mạnh thêm rằng luật chứng khoán của chúng tôi áp dụng cho không gian ICO

Có thể nói, chúng ta vẫn ở phía tây hoang dã của không gian tiền điện tử là một cách đánh giá thấp và SEC sẽ có rất nhiều mục tiêu tiềm năng khi cuối cùng họ quyết định thực hiện bước đi của mình.

Blockchain sẽ phát triển mạnh

Blockchain và tiền điện tử đang chứng minh là hai điều rất khác nhau. Một là bị che giấu trong bí ẩn, điều cấm kỵ và FUD, trong khi cái còn lại được định hình là cốt lõi của cơ sở hạ tầng tài chính, kỹ thuật số.

Andreas Antonopoulos đã cảnh báo về sự quan tâm ngày càng tăng của giới tài chính đối với blockchain (không có tiền điện tử) vào năm 2014. Và vào ngày 29/01/2019, chủ tịch nghiên cứu toàn cầu của JPMorgan Chase, Joyce Chang, đã kêu gọi blockchain tiếp tục tách khỏi tiền điện tử, mà bà đã tách khỏi tiền điện tử. coi như một thất bại rõ ràng do thiếu sự chấp nhận của các nhà giao dịch và khối lượng giao dịch giảm. Bà nói với Bloomberg :

Thật khó để vượt qua các vấn đề quy định (do thiếu sự chấp thuận của ETF). Chúng ta cần tách blockchain khỏi tiền điện tử. Đã có những tiến bộ đạt được trên blockchain – có những trường hợp sử dụng thành công.

Coi chừng con lai

Sáu tháng cuối năm 2018 bị chi phối bởi sự gia tăng của XRP thông qua bảng xếp hạng vốn hóa thị trường, được thúc đẩy bởi nhiều quan hệ đối tác với các tổ chức ngân hàng lớn.

Nhưng điều đáng ghi nhớ là phần lớn tàu cường điệu XRP được thành lập dựa trên việc áp dụng xCurrent – một dịch vụ thanh toán blockchain bán tập trung hoàn toàn tách biệt với XRP .

Tương tự như vậy, một trong những tin tức lớn nhất năm 2019 cho đến nay – đủ để đạt được phạm vi bảo hiểm trên CNBC với Ran Neu-Ner – là sự ra mắt của Mã thông báo BitTorrent (BTT). Nhưng như Justin Sun, người sáng lập Tron cuối cùng đã tiết lộ , thanh toán BTT cũng sẽ sử dụng ‘kênh thanh toán lai’ vượt xa chuỗi khối Tron.

Vietincome App

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.