Vietincome App

5 lý do các Trader nên sử dụng sàn giao dịch ABCC để giao dịch

Hầu hết các Trader đều nhận thức được, năm 2018 đã là một cuộc tắm máu vượt xa trí tưởng tượng điên rồ nhất của bất kỳ ai. Hầu hết, nếu không phải tất cả, lợi nhuận từ năm 2017 đã bị xóa sổ. Và trong khi cơn đau chắc chắn sẽ kết thúc sớm nhưng không chắc chắn vào thời điểm nào. ”Khi thời gian tươi sáng cuối cùng đến, khối lượng giao dịch chắc chắn sẽ bùng nổ trở lại khi các nhà đầu tư cũ quay trở lại và các nhà đầu tư mới khám phá tiền điện tử lần đầu tiên. Một nền tảng sẵn sàng hưởng lợi từ sự tăng trưởng đó là ABCC Exchange .

ABCC Exchange là một trao đổi tài sản kỹ thuật số đẳng cấp thế giới nhằm mục đích cung cấp một trải nghiệm giao dịch cho người dùng. Công ty tập trung vào việc nắm lấy triết lý của công nghệ phi tập trung, về cơ bản có nghĩa là cởi mở, không có ma sát và có sự tham gia.

Đăng ký tài khoản để giao dịch với ABCC

[button-green url=”https://abcc.com/at_invitation/share?aff=d80e12″ target=”_blank” position=”center”]Đăng Ký Tài Khoản ABCC[/button-green]

Mục tiêu chính của công ty là hỗ trợ các nhà đầu tư xác định các tài sản công nghệ phân cấp có giá trị, cung cấp một nền tảng giao dịch trực tuyến an toàn và cung cấp các dịch vụ giao dịch chuyên nghiệp. Dưới đây là bốn lý do tại sao ABCC có thể đang trên bờ vực cách mạng hóa giao dịch mật mã.

Lý do số 1 – Tính năng giao dịch hiện đại

Trong khi nhiều sàn giao dịch khác chỉ có chức năng cơ bản và các loại lệnh giới hạn, ABCC hoàn toàn ngược lại. Đó là một nền tảng hiện đại phục vụ cho cả các nhà giao dịch tiền điện tử mới bắt đầu và có kinh nghiệm. Trong một thời gian, ABCC chỉ cung cấp nền tảng giao dịch cơ sở của mình. Nhưng từ 02/11 , công ty đưa ra phiên bản beta của nó trong ABCC Pro . Các tiêu chuẩn phiên bản Pro với trải nghiệm người dùng trên các trao đổi hàng đầu như BitMEX. Nó cũng bao gồm các cải tiến sau:

 • Phần biểu đồ bao gồm cả biểu đồ hình nến và biểu đồ đường kẻ
 • Chế độ ban đêm
 • Bảo mật nâng cao
 • Phần “My Assets”, nơi các nhà giao dịch hiện có thể xem các cập nhật theo thời gian thực trong tổng tài sản của họ
 • Chế độ toàn màn hình
 • Khả năng nhìn thấy đơn đặt hàng của khách hàng trực tiếp trong chiều sâu
 • 160+ chỉ số giao dịch
 • Dừng lỗ và dừng giới hạn
 • Ứng dụng di động dễ sử dụng

Biến động mã hóa đã được thể hiện trong vài tuần qua khiến các nhà giao dịch dành nhiều thời gian quản lý danh mục đầu tư của họ. Do sự biến động đó, các nhà giao dịch luôn cố gắng tìm cách mới để quản lý rủi ro và hạn chế các tổn thất tiềm ẩn. Một trong những cách tốt nhất để hạn chế tổn thất là với lệnh dừng lỗ. Và với thời gian dường như hoàn hảo, ABCC đã phát hành thêm chức năng dừng lỗ.

Hầu hết các nhà giao dịch mật mã có lẽ đã biết dừng lỗ là gì nhưng đối với những người mới, đây là tổng quan nhanh. Lệnh dừng lỗ được thiết kế để hạn chế sự mất mát của nhà đầu tư vào một vị trí.

Ví dụ, thiết lập một lệnh dừng lỗ cho 10% dưới giá mà tại đó người ta mua tài sản mật mã sẽ hạn chế tổn thất khoảng 10% nếu tài sản rơi vào mức giá đó.

Là một người thường chỉ sử dụng cơ bản nhất của trao đổi mã hóa, các tính năng này cực kỳ được chào đón và hữu ích.

Đăng ký tài khoản để giao dịch với ABCC

[button-green url=”https://abcc.com/at_invitation/share?aff=d80e12″ target=”_blank” position=”center”]Đăng Ký Tài Khoản ABCC[/button-green]

Lý do số 2 – Trading Strategy Competition (Cạnh tranh chiến lược giao dịch)

Cùng với việc phát hành các chức năng dừng lỗ , ABCC đã công bố một cuộc cạnh tranh thương mại trong đó vị trí đầu tiên sẽ nhận được một giải thưởng là 2,000 USDT. Cuộc thi được dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 05/11 và kéo dài trong một tuần. Trong suốt cuộc thi, mỗi người dùng sẽ được xếp hạng dựa trên tỷ lệ hoàn vốn của họ từ tất cả các cặp giao dịch. Tổng giải thưởng cho tất cả các đối thủ cạnh tranh là 4,500 USDT.

Những cuộc thi này có lợi trên nhiều cấp độ khác nhau. Nó rõ ràng là có lợi cho các nhà giao dịch khi họ thực hành và trau dồi kỹ năng giao dịch của họ trên nền tảng của ABCC trong khi hy vọng làm đủ tốt để kiếm được giải thưởng. Và nó có lợi cho ABCC vì nó sẽ là cơ hội để tạo thêm thu nhập thông qua khối lượng giao dịch tăng lên từ cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới.

Vào tháng 08/2018, công ty đã tổ chức một cuộc cạnh tranh thương mại khác  với các giải thưởng bao gồm Tesla, 40,000 USDT và các phần thưởng nhỏ hơn hàng ngày. Vì vậy, các nhà giao dịch mới và đối thủ cạnh tranh sẽ kỳ vọng rằng cuộc thi tháng 12/2018 sẽ không phải là cuộc thi cuối cùng mà ABCC nắm giữ. Vì vậy, nếu một Trader không làm tốt thời gian này, hãy tiếp tục tập luyện và có lẽ tài sản của họ sẽ thay đổi vào lần sau.

Bên cạnh việc tăng doanh thu, các cuộc thi giao dịch luôn mang lại nhiều sự quảng cáo và công khai, nên làm tốt để nâng cao nhận thức thương hiệu của ABCC và khả năng phục vụ nhiều khách hàng hơn trong tương lai.

Đăng ký tài khoản để giao dịch với ABCC

[button-green url=”https://abcc.com/at_invitation/share?aff=d80e12″ target=”_blank” position=”center”]Đăng Ký Tài Khoản ABCC[/button-green]

Lý do số 3 – Mã thông báo ABCC (AT)

AT, một mã thông báo ban đầu của ABCC Exchange, được khai thác tự động khi người dùng ABCC tiến hành các hoạt động giao dịch thông qua cơ chế Trade-to-Mine. 80% phí giao dịch từ giao dịch mật mã và 80% lợi nhuận ròng từ giao dịch quyền chọn được trả lại cho chủ sở hữu AT dưới dạng BTC, ETH và USDT.

Một sản phẩm mới, Daily Options, gần đây đã được ABCC đưa ra. Sản phẩm mới này cũng giới thiệu một trường hợp sử dụng mới cho AT khi các nhà giao dịch sẽ có thể dự đoán về những thay đổi giá trong tương lai của BTC. Người dùng ABCC có thể mong đợi các sản phẩm bổ sung, chẳng hạn như Tùy chọn hàng ngày, trong tương lai.

Lý do số 4 – Chứng nhận Vitalik Buterin

Khi các công ty khởi nghiệp blockchain tìm cách phá vỡ các ngành công nghiệp, nó không bao giờ đau đớn để có một sự chứng thực lớn từ một trong những nhân vật nổi bật nhất trong phong trào blockchain. Đầu năm nay, người sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã tham gia phỏng vấn với Jon Evans tại TechCrunch Sessions: Blockchain. Trong cuộc phỏng vấn đó, Buterin nhấn mạnh mong muốn của mình cho mọi thứ được phân cấp. Ngoài ra, khi cuộc đối thoại quay về phía trao đổi, Buterin đã nói điều này: “Tôi chắc chắn hy vọng những trao đổi tập trung sẽ bị đốt cháy nhiều nhất có thể.” Ông nói không có lý do gì khiến một số dự án cần phải trả tới 15 triệu USD trong danh sách lệ phí chỉ để mọi người có thể giao dịch thẻ của họ trên các sàn giao dịch tập trung. Trong khi nó vẫn còn trong giai đoạn đầu để trao đổi phân cấp.

Lý do số 5: – Hệ sinh thái ABCC Cloud

Gần đây ABCC tung ra giải pháp ABCC Cloud – Giải pháp trao đổi mã hóa một cửa, cho phép các đối tác xây dựng nhanh chóng trao đổi tài sản kỹ thuật số mà không gặp rắc rối nào.

6 ưu điểm của ABCC Cloud

 • Có sẵn cho 28 quốc gia/khu vực trên thế giới
 • Dịch vụ hiệu quả cao: Chương trình tiêu chuẩn hóa và dịch vụ chuyên nghiệp từ quản lý sản phẩm chuyên dụng giúp bạn tiết kiệm từ quy trình tự phục vụ tẻ nhạt.
 • Kinh doanh đa dạng: Tự động phát triển nhiều chức năng với cấu hình linh hoạt. Hỗ trợ các loại hình kinh doanh đa dạng, bao gồm giao dịch OTC, giao dịch mật mã và tùy biến mã thông báo nền tảng.
 • Kiểm soát rủi ro và bảo mật cấp cao nhất: Kiểm soát rủi ro được điều chỉnh từ các ngân hàng đầu tư và các công ty tài chính Internet, và trưởng thành và phát triển trên trao đổi tài sản kỹ thuật số, đảm bảo an ninh và độ tin cậy của trao đổi.
 • Thanh khoản cao: Đồng bộ hóa với hệ sinh thái ABCC. Chia sẻ sách đặt hàng của ABCC. Các đơn đặt hàng khớp được chia sẻ giữa các trao đổi đối tác và ABCC đảm bảo tính thanh khoản để trao quyền cho các đối tác phát triển kinh doanh một cách nhanh chóng.
 • Tương thích cao: Dễ dàng kết nối với iOS, Android và máy tính để bàn, hỗ trợ các thương hiệu được tùy chỉnh, giao diện khác biệt, nhiều ngôn ngữ và nhiều loại tiền tệ.

Tóm lại

Trong khi môi trường giao dịch mật mã không phải là vào cuối năm 2017, sự biến động gần đây đã tạo ra cơ hội cho những nền tảng mới thú vị như ABCC lấp đầy khoảng trống cho các nhà giao dịch. Một điều không được đề cập trước đây là ABCC Exchange mong muốn liệt kê nhiều dự án tốt nhất có thể. Không giống như các sàn giao dịch khác mà cố gắng làm chảy máu các công ty nhỏ, ABCC hy vọng sẽ xây dựng quan hệ đối tác mạnh mẽ và mối quan hệ với khách hàng được liệt kê của họ. Tiến hành kinh doanh theo cách này cho phép cả ABCC và các dự án niêm yết phát triển và phát triển cùng nhau.

Nền tảng hiện tại và các cải tiến sắp tới chắc chắn sẽ đi một chặng đường dài để giúp các nhà giao dịch quản lý danh mục hiện tại của họ đồng thời khám phá thị trường cho những dự án được định giá thấp đang làm việc trên công nghệ đột phá.

Đăng ký tài khoản để giao dịch với ABCC

[button-green url=”https://abcc.com/at_invitation/share?aff=d80e12″ target=”_blank” position=”center”]Đăng Ký Tài Khoản ABCC[/button-green]

Theo dõi kênh thông tin tổng hợp của Vietincome

All content on this website is based on individual experience and journalistic research. It does not constitute financial advice. Vietincome.Com is not liable for how tips are used, nor for content and services on external websites. Common sense should never be neglected!. We sometimes use affiliated links which may result in a payment following a visitor taking action (such as a purchase or registration) on an external website.

Vietincome App

Comments (No)

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.