Hưỡng dẫn xác minh và rút tiền từ Payza về Ngân hàng VN

Hưỡng dẫn xác minh và rút tiền từ Payza về Ngân hàng VN

Bài viết này mình hướng dẫn các bạn xác minh (verify) tài khoản và các bước liên quan để rút tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam hay thẻ Visa.

I).CÁC BƯỚC XÁC MINH TÀI KHOẢN VISA

Với loại tài khoản Personal bạn không cần verify vẫn có thể nhận và chuyển tiền bình thường, nhưng khi verify thành công bạn sẽ có thể rút tiền về ngân hàng Việt Nam và giao dịch với số tiền lớn hơn. Để verify được bạn cần chuẩn bị ảnh chụp mặt trước và mặt sau thẻ Visa, bản sao kê thẻ. Thực hiện theo các bước sau:

B1: Đăng nhập vào tài khoản Payza của bạn, tại menu bên trái trong mục “Wallet” chọn “Credits cards” và nhập thông tin thẻ Visa của bạn.

Nhập tên của bạn, số thẻ, ngày hết hạn, loại tiền tệ và nhấn Next.

Tiếp theo bạn hãy kiểm tra lại các thông tin vừa nhập có chính xác không và tích chọn vào ô để đồng ký với các điều khoản của Payza rồi nhấn Submit.

B2: Xác nhận thẻ Visa của bạn

Tại mục quản lý thẻ, bạn click chọn “Validate credit card” để xác nhận thẻ.

Tiếp đến bạn cần upload 3 file ảnh chụp hoặc pdf của Credit Card Statement (Sao kê thẻ), Front of Credit Card (ảnh chụp mặt trước thẻ), Back of Credit Card (ảnh chụp mặt sau thẻ nhớ là phải có chữ ký nhé) rồi nhấn “Submit”, tiếp theo bạn sẽ được xem lại các file mà mình đã upload, kiểm tra lại xem đã chính xác chưa và “Send”.

Đến đây bạn sẽ nhận được thông báo là các tài liệu của bạn đã được gửi thành công, giờ bạn chỉ cần đợi Payza kiểm tra và xác nhận cho bạn. (ít nhất là 13 ngày làm việc để xử lý các tài liệu xác minh, tài khoản của mình thì khoảng hơn 1 tháng mới thấy được verify)

Khi quá trình verify thành công Payza sẽ gửi email chúc mừng và kiểm tra trong tài khoản sẽ có hình ảnh Validated

II). RÚT TIỀN TỪ PAYZA VỀ THẺ VISA

Khi bạn kết nối với thẻ visa thì bạn chỉ cần nạp tiền vào thẻ là Payza có thể dùng tiền đó chẳng hạn khi bạn đầu tư kiếm tiền online chẳng hạn.

Khi Tài khoản Payza của bạn đã được xác minh (Verified) thì bạn có thể hoàn toàn rút về:

– Rút về Tài khoản Ngân hàng ở VN-phí $25.00

– Rút tiền bằng thẻ Payza Prepaid Card-phí $19.95 đăng kí thẻ. Ngoài phí khởi tạo ban đầu là $19.95 USD thì mỗi lần rút tiền bạn mất phí $1 (nạp tiền vào thẻ) + $2.5 (phí rút tiền) + 2.5% (chuyển đổi ngoại tệ) + 25.000 VND (phí ngân hàng, với ANZ là 40.000 VND

– Rút tiền qua Bankwire

Cách 1: Rút về thẻ Visa (Chính là thẻ visa bạn dùng để xác minh)-phí $8.00/ lần

Do đó ở đây mình hướng dẫn bạn rút về thẻ Visa cho đỡ tốn phí nhất. Thời gian hoàn thành rút tiền là 7 ngày.

1. Vào Tài khoản chọn Withdraw Funds. Tiếp theo chọn Credit Card

3

2. Nhập số tiền cần rút và click Next

4

3. Nhập mã PIN và click vào Withdraw

 5

4. Payza thông báo giao dịch đã tiến hành

5.Sau 7 ngày bạn sẽ nhận được tiền. Đây là lịch sử giao dịch

Cách 2: Rút tiền qua Bankwire

– Vì đây là hệ thống lớn nhất,  nhì thế giới nên cực kì an toàn và chống mất mát và mỗi lượt giao dịch sẽ tốn 25 đô la và bạn sẽ cần rút tiền với lượng lớn trở lên để không bị tổn thất nhiều và những đơn hàng nhỏ lẽ thì không nên dùng đến. Và lưu ý là tài khoản của bạn phải là Verify nhé.

– Cái này nó sẽ giữ tiền của bạn như lúc ban đầu vì nó không chuyển đổi sang định dạng tiền của nó và vẫn ngon hơn PayPal và khi chuyển tiền về vn thì các ngân hàng ở vn sẽ đổi thành tiền mặt theo VNĐ,  với đúng mức giá tại thời điểm đó của đồng giá của thế giới và trong nước.

– BankWire đã kết nối với 2 ngân hàng lớn ở nước ta đó là ACB và VCB,  nhưng ACB thì dữ tiền và không đổi sang vnđ và vẫn là USD,  nhưng VCB thì ngược lại.

-Thời gian tiền chạy về sẽ về sớm hay muộn là do mỗi bên và thường là 5 cho đến 7 ngày là sẽ có,  còn chưa có thì nên kiểm tra lại xem có sai sót phần nào không.

– Để rút tiền thì bạn đăng nhập vào Payza,  rồi sau đó vào phần Main Menu >> chọn tiếp My Bank Account >> tiếp đến nửa là BankWire và ấn chọn Add để điền những thông tin của bạn :

– Trong bản ghi sẽ gồm có các mục như:

+ Currency: bạn hãy chọn ( US Dollars là tiền khi nhận)

+ Account Type:hãy chọn ( Personal Checking)

+ Account Number: điền tất cả các chữ số trên mặt thẻ VISA của bạn

+ Swift BIC: là số swift của từng ngân hàng,  và khi chọn nhận tiền về ngân hàng nào thì mã số đó phải là của ngân hàng đó và có thể tra cứu trên mạng về những mã code Swift ngân hàng vn

+ First Name và Last Name: hãy nhập đúng là Tên và Họ ( nước ngoài nó ngược với Việt nam)

+ Bank Name:là tên ngân hàng theo tiếng anh và các ngân hàng nào cũng bắt buộc phải có và bạn có thể tìm trên Google với cụm từ là ( tên gọi nước ngoài của ngân hàng…)

* và những mục còn lại bạn có thể để trống vì không điền vào cũng được và chọn Next để hoàn tất quá trình.

– Và cuối cùng là hãy vào phần Withdraw Funds >> chọn tiếp BankWire để chọn số tiền của mình cần lấy về và khi về đến vn nữa thì sẽ mất thêm vài ngày và những ngày cuối tuần sẽ không tính nhé.

Cách 3: Cách nhận tiền qua hệ thống Check của Payza

 * ưu điểm của cách rút tiền này là không mất phí nhiều mà còn rất thấp và nhận được USD

* nhược điểm: rất là lâu,  có khi hơn 30 ngày mới có thể pay được và khi cần tiền gấp thì không nên chọn cái này.

– Để rút được tiền thì bạn hãy vào Payza rồi vào Withdraw Funds  và chọn next để nhập số tiền cần lấy và chọn tiếp để xong.

Cách 4: Cách rút tiền qua thẻ Payza với Payza Prepaid Card

 – Cái này thì siêu tiện lợi vì không chỉ nhanh chóng,  và mỗi khi cần thì chọn rút thì sẽ có ngay ( giống như rút tiền ở những cây ATM) VẬY,  và nhược điểm là chi phí làm thẻ sẽ mất gần 20 USD,  nhưng lâu dài thì nó là câch tốt nhất để chọn lựa.

Có một lưu ý là khi rút về thẻ lần đầu, Payza sẽ gửi yêu cầu bạn xác thực là chủ thẻ. Bạn phải chụp hình mặt trước, mặt sau (có chữ ký của bạn) và ra ngân hàng phát hành thẻ nhờ họ phát hành cho mình cái giấy xác minh mình là chủ thẻ như Card Authorization hay Verification of Credit Card (ngân hàng ACB).

Upload cả 3 files lên cho Payza là OK.

Chúc các bạn thành công

                                           Ủng hộ Vietincome.com

[wpedon id=”784″ align=”center”]

Vietincome

Đam mêm kiếm tiền Online - Đầu tư tài chính. Thích lướt web và chia sẻ những điều thú vị.

View more articles Subscribe
Leave a response comment1 Response
  1. phongtran
    July 18, 07:56 phongtran

    Làm sao để có credit card statement (sao kê thẻ) vậy admin?

    reply Reply this comment
mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

menu
menu
Chat Với Vietincome